Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9/2020 của 12 con giáp

11-09-20

Mời các bạn cùng Bongdatructiep.tv xem chi tiết tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9/2020 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9/2020 của tuổi Tý

Đường công danh sự nghiệp dù có khó khăn nhưng vẫn có thể vượt qua. Con giáp này cần phải tập trung hơn vào công việc của mình.

Thời điểm cuối tuần là lúc bản mệnh thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của mình. Dù đó là thời gian nghỉ ngơi chính đáng nhưng tuổi Tý vẫn dùng để kiểm soát, điều chỉnh những vấn đề phát sinh bất ngờ một cách ổn thỏa, hạn chế tối đa thiệt hại.

Vận tài lộc trong tuần khá tốt, con giáp này cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ kiếm tiền vào khoảng đầu tuần này, khi có tài tinh trợ mệnh. Tuy nhiên từ sau cuối tuần là vận trình sẽ có phần xoay chuyển, mất nhiều hơn được, cần hết sức thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

2/ Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9/2020 của tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Sửu hung cát đan xen, cẩn trọng không bao giờ là thừa.

Công danh sự nghiệp có chút biến động, gặp phải khó khăn song nhìn chung vẫn sẽ có bước tiến dù không lớn. Về tiền bạc, giữa tuần Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, bản mệnh sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập dù để đạt được thành công, con giáp này sẽ phải bỏ ra không ít công sức.

3/ Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9/2020 của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày tuần mới từ ngày 7/9 đến 13/9/2020 của 12 con giáp chúc mừng Dần vì tuần này công việc tài lộc vô cùng hanh thông. Được thần tài dẫn lối, bạn và đồng nghiệp hợp tác làm ăn, dự án lớn nhỏ đều hoàn thành, hợp đồng kí liên tục thu về lợi lớn cho công ty. Tiếp tục như vậy thì sớm thôi vị trí tốt sẽ về tay bạn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm chưa được như ý lắm. Người cô đơn vẫn chưa tìm được một nửa của mình. Ai đang có đối tượng để theo đuổi thì cần phải tích cực hơn, nhiệt tình và chân thành hơn nữa nhé.

4/ Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9/2020 của tuổi Mão

Nên dành nhiều thời gian hơn để đọc những cuốn sách hay. Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ không hoàn toàn thoải mái, nhưng sự bao dung và thấu hiểu sẽ sắp xếp được nhiều thứ. Một người bạn tin tưởng sẽ cố gắng làm hại bạn.

Tử vi tuần mới 7/9- 13/9/2020 báo rằng sẽ có những cơ hội tuyệt vời trong kinh doanh. Hãy thử cách thức mới cho các dự án sắp tới. Trong công việc bạn cần sự giúp đỡ của đồng nghiệp, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp mới sẽ được tạo ra.

Nên ăn nhẹ hơn và nuôi dưỡng sự lạc quan. Đừng để sự cô đơn là kẻ thù tồi tệ của bạn.

5/ Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9/2020 của tuổi Thìn

Tử vi tuần mới nhận thấy, vận trình tuần mới của người tuổi Thìn phải đối mặt với hung tinh Ngũ Quỷ nên chắc chắn sẽ khá vất vả và mệt mỏi. Điềm báo tử vi cho thấy, bản mệnh có thể bị tiểu nhân quấy phá, gây ra không ít bất lợi làm giảm hiệu suất công việc của bạn.

Lại thêm đồng nghiệp bất hợp tác, cấp trên thiếu tin tưởng. Có vẻ như sau những sơ suất trước đó, hiện tại bạn đang gặp kha khá khó khăn trong việc lấy lại lòng tin của tập thể. Tuy nhiên, những chú Rồng cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần bạn đủ kiên trì, đủ nghiêm túc thì rồi sẽ được nhìn nhận năng lực xứng đáng với công sức của mình.

Các kế hoạch tài chính nên được tiến hành sớm vào đầu tuần để thêm phần suôn sẻ, tranh thủ tận hưởng may mắn từ sự hợp sức của cả Chính Tài và Thiên Tài. Chớ dây dưa, nhập nhằng khiến cơ hội trôi qua mất khi cát thần sẽ bỏ bạn mà đi, thay vào đó là Kiếp Tài chỉ gây hao tài tốn của vào cuối tuần.

Xem bói tình duyên, có vẻ như cuộc sống đang đưa ra không ít thử thách với người tuổi Thìn khi mà chẳng những công việc rối ren mà chuyện tình cảm của bạn cũng ngập tràn nguy cơ.

Những tác động ngoại cảnh như gia đình hay những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp khiến tình cảm của hai bạn có phần xáo trộn. Tuy nhiên, nếu cả hai đồng tâm hiệp lực, mọi mâu thuẫn đều được giải quyết ổn thỏa.

6/ Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9/2020 của tuổi Tị

Theo lịch âm cho biết tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 7/9 đến 13/9, tuổi Tị lâm cục diện ngũ quỷ hung tinh nhập mệnh, có thể bị kẻ tiểu nhân rình mò phá hoại cuộc sống. Bên cạnh đó, bản mệnh là người có tài nhưng chưa biết cách thể hiện điều đó ra ngoài nên để tuột mất cơ hội tốt đẹp.

Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần thăng trầm bất định, khi ổn thỏa, khi lại nảy sinh vấn đề khiến cho con giáp này không khỏi hoang mang, đau đầu để nghĩ cách giải quyết. Mặc dù bản mệnh có năng lực song tinh thần quyết tâm chưa đủ lớn và dễ bị lung lạc.

Bù lại đường tình duyên vượng sắc, vận đào hoa nở rộ, người còn độc thân dễ dàng tìm kiếm được một nửa tâm đầu ý hợp. Trong khi đó các cặp đôi yêu thương nhau thắm thiết, bản mệnh và đối phương có thể sẽ dần suy nghĩ đến chuyện về chung một nhà, xây dựng tổ ấm.

Vận trình tài lộc cũng cực kỳ hanh thông thuận lợi. Tuy nhiên đừng nóng ruột khi thấy ngày ngày trôi qua mà tiền chưa về túi, tử vi tuần cho thấy con giap này phải chờ tới giữa tuần cơ hội mới xuất hiện. Công sức của con giáp này cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

7/ Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9/2020 của tuổi Ngọ

Đầu tuần là lúc tuổi Ngọ nên tranh thủ tiến hành những việc quan trọng bởi quý nhân tương trợ, đường công danh công danh sự nghiệp nhờ thế mà trôi chảy, suôn sẻ hơn. Quý nhân đa phần là nữ giới sẽ giúp tuổi Ngọ rất nhiều trên hành trình tìm kiếm thành công.

Tuy nhiên càng về cuối tuần thì công việc càng dễ xảy ra sai sót do con giáp này tập trung vào chuyện tình cảm thay vì chuyên tâm làm việc. Tuổi Ngọ đang để cho tâm trí của mình đi chơi quá xa rồi. Tử vi tuần mới nhắc nhở bản mệnh để vấn đề cá nhân làm ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

Về phương diện tài lộc, đây là một tuần may mắn của tuổi Ngọ khi mà cả nguồn thu chính và phụ đều vượng.

8/ Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9/2020 của tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi có thể sẽ gia tăng thu nhập từ ngay những ngày đầu tuần. Được cả Chính Tài và Thiên Tài cùng giúp sức, bản mệnh dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều có tin vui trong chuyện tiền bạc.

Về công việc, vận trình của người tuổi Mùi hung cát đan xen. Bản mệnh cảm thấy do dự khi phải ra quyết định. Một vài mâu thuẫn nhỏ trong chuyện tình cảm khiến con giáp này bị ảnh hưởng, khó tập trung cho công việc. May thay, sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ mang tới quý nhân giúp sức cho những chú Dê.

9/ Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9/2020 của tuổi Thân

Bói bài tử vi hàng ngày 12 con giáp tuần mới từ ngày 7/9 đến 13/9/2020 cho rằng vận tình duyên của tuổi Thân cực kì hanh thông. Ai đang có gia đình thì được đối phương yêu chiều hết mực. Người chưa có người yêu sẽ tìm được ý trung nhân nên cứ vui vẻ, mở rộng quan hệ của mình đi nhé.

Tuy nhiên công việc không được suôn sẻ cho lắm. Bạn nên cân nhắc xem cơ hội mới mở ra có tốt hơn nhiều không nhé. Nếu thực sự thu nhập cao và môi trường tốt thì cung nên thử sức mình.

10/ Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9/2020 của tuổi Dậu

Trong công việc có một số chậm trễ trong việc thực hiện các kế hoạch, nhưng trên hết đừng nản lòng.

Trong tình yêu bạn sẽ nhận ra người sẵn sàng chia sẻ cuộc sống với bạn và khiến bạn hạnh phúc. Điều đó không chỉ nâng cao cuộc sống tình yêu, mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau giữa 2 bạn.

Các giao dịch bất động sản sẽ được các ngôi sao ưa chuộng: Bạn sẽ thực hiện chúng trong điều kiện tốt.

Các thành viên trong gia đình sẽ có nguy cơ nổi loạn đừng để mọi việc liên quan đến chính quyền. Cố gắng thể hiện bản thân khoan dung và thấu hiểu nhưng không quá dễ dãi.

11/ Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9/2020 của tuổi Tuất

Tử vi tuần này nhận thấy hung vận khá nhiều khiến con giáp tuổi Tuất thường xuyên lâm vào trong tình trạng lao đao, bất an. Bản mệnh có nhiều chuyện cần phải lo nghĩ, nhất là về công việc. Đầu tuần có Chính Quan tương trợ nên mọi việc khá suôn sẻ, song từ giữa tuần trở đi thì mọi chuyện trở nên rối ren, con giáp này mắc phải không ít sai lầm.

Lại thêm hung tinh Thiên Cẩu xuất hiện dự báo có thị phi, tranh chấp, nếu bản mệnh không tìm cách xử lý sớm thì xung đột sẽ ngày càng lớn, thậm chí có thể dẫn đến kiện tụng. Con giáp này cần phải có nhiều nỗ lực cùng quyết tâm thì mới mong giành được thành công như mong đợi.

Giữa tuần tuổi Tuất có sự trợ giúp của Thực Thần nên có cơ hội kiếm tiền, song cơ hội thuận lợi cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Không phải lúc nào cơ hội “ngon ăn” cũng bày ra ngay trước mắt, bản mệnh cần sáng suốt trong những quyết định tài chính, đừng dễ mù quáng tin người mà mất tiền lúc nào không hay.

Vận trình tình cảm của mệnh chủ trong tuần này cũng không lí tưởng, vì quá mải theo đuổi công danh sự nghiệp nên bạn không có nhiều thời gian dành cho chuyện yêu đương. Các cặp vợ chồng có thể nảy sinh mâu thuẫn liên quan đến tài chính hoặc trong việc nuôi dạy con cái.

12/ Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9/2020 của tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Hợi trong khoảng thời gian từ ngày 7/9 đến 13/9 hung cát đan xen, trong phúc có họa, trong họa tiềm phúc. Con giáp này có thể yên tâm về chuyện tình cảm của mình. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương không có nhiều biến động, đôi bên biết lắng nghe, chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, về phương diện công danh và tài lộc thì lại mang nhiều bất ổn. Đầu tuần công việc diễn ra khá ổn thỏa, song từ giữa tuần thì mọi chuyện lại chuyển biến theo chiều hướng khác, vượt ngoài khả năng kiểm soát của bản mệnh.

Hung tinh cho thấy kẻ tiểu nhân có thể đơm đặt những chuyện không hay để biến tuổi Hợi thành tên hề bị sai khiến. Con giáp này cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, đừng vội nghe lời đơm đặt của người khác mà bị kích động rồi hành động xốc nổi, gây ra hậu quá khôn lường.

Đầu tuần cũng là thời điểm kiếm tiền của bản mệnh và gạt bớt những khó khăn trước đó. Tuy nhiên, tới cuối tuần khả năng mất tiền hao của khá lớn, con giáp này cần quản lý chặt chẽ thu chi thường xuyên, đừng tùy tiện mua sắm theo ý thích kẻo rơi vào cảnh cháy túi.

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet 789club | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | visaflor.com | KUBET