Tử vi tuần từ 15/06 đến 21/06/2020 của 12 con giáp

17-06-20

Mời các bạn cùng Bongdatructiep.tv xem chi tiết tử vi tuần từ 15/06 đến 21/06/2020 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi tuần từ 15/06 đến 21/06/2020 của tuổi Tý

Xem bói bài tuần mới tuổi Tý biết mình cần phải tập trung vào công việc bởi thời điểm này có nhiều thử thách đặt ra. Con giáp này cũng được nhiều người hỗ trợ nhưng cũng có không ít tiểu nhân đeo bám mà bày mưu hãm hại.

May mắn là trong tuần có cát tinh trợ mệnh nên những mưu hèn kế bẩn của kẻ xấu kia chẳng thể làm hại tới bản mệnh. Tuy nhiên con giáp này cũng cần lưu ý tập trung làm những việc quan trọng vào thời điểm đầu tuần sẽ có lợi hơn nhiều, khả năng thành công sẽ cao hơn.

Vận trình tài lộc tuần này khá dồi dào, song người tuổi Tý nên có kế hoạch tài chính cụ thể, rõ ràng hơn. Cuối tuần là thời điểm hốt vàng hốt bạc của những người làm kinh doanh khi mà Thực Thần ở bên chỉ lối dẫn đường, bản mệnh chẳng bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền trước mắt mình.

Đường tình duyên không có nhiều biến động. Người độc thân vẫn có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái, có cơ hội để phát triển mối quan hệ tình cảm. Thế nhưng sự thành hay bại, hay có nên duyên vợ chồng không cũng còn phải xem ý của con giáp này nữa.

2/ Tử vi tuần từ 15/06 đến 21/06/2020 của tuổi Sửu

Xem dự báo tử vi tuần mới 15/6- 21/6/2020 của tuổi Sửu cho thấy người tuổi Sửu sẽ có được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình nhưng bản mệnh chưa chắc đã biết cách nắm bắt. Khi vượt qua được thử thách thì càng về cuối tuần, thời cơ phát triển lại càng nhiều, con giáp này hãy ghi nhớ nhé. Có điều trong tuần có hung tinh dự báo về những tai họa bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chính vì thế nếu có phải đi công tác, đi làm việc cần phải di chuyển nhiều thì con giáp này nên cẩn thận, làm thế nào để giữ an toàn cho mình mới là điều phải đảm bảo ưu tiên.

Tử vi tuần mới 15/6- 21/6/2020 của tuổi Sửu về phương diện tình cảm không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Hung vận lấn át khiến tuổi Sửu khó lòng nói ra được những điều mình suy nghĩ với người ấy. Những mâu thuẫn càng ngày càng lớn khiến cho thời gian nói chuyện giữa bản mệnh và nửa kia không còn nữa. Đường tài lộc cũng thăng trầm bất định, con giáp này hoàn toàn có thể kiếm được đủ tiền để chi tiêu trong khoảng đầu tuần. Song từ giữa tuần trở đi tài khí dần sa sút, Kiếp Tài cảnh báo về họa phá tài, bản mệnh nên chú ý các mối quan hệ xung quanh mình, đừng vội vàng tin tưởng ai đó kẻo bị lừa gạt.

3/ Tử vi tuần từ 15/06 đến 21/06/2020 của tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Dần bị Ngũ Quỷ hung tinh nhập mệnh, con giáp này cần thận trọng kẻo có kẻ tiểu nhân quấy phá đường tình duyên của mình. Đào hoa kém sắc, người độc thân không có nhiều cơ hội làm quen để tìm thấy một nửa cho mình.

Trong khi đó bản mệnh đã có nửa kia cũng cần phải lưu ý hâm nóng tình cảm lứa đôi, thường xuyên nói chuyện và tâm sự với người ấy để xóa nhòa mọi khoảng cách. Con giáp này có thể sẽ phải tìm cách để đối phó với kẻ thứ 3 đang nhăm nhe chen chân vào mối quan hệ của mình đó.

Về phương diện tài lộc của con giáp này vượng về thời điểm cuối tuần. Đầu tuần có Kiếp Tài trấn giữ, bản mệnh làm được bao nhiêu tiền mất bấy nhiêu, chẳng giữ lại được đồng nào cho mình. Lúc này người tuổi Dần cần phải xem xét lại cách chi tiêu của mình nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu nhé.

Đường công danh sự nghiệp khá tốt, bản mệnh có thể an tâm bởi trong tuần có Ấn Quan kết hợp thì hầu hết các vấn đề khó khăn, khúc mắc đều có thể giải quyết ổn thỏa. Con giáp này đủ vững vàng để vượt mọi thử thách, trở ngại mà tiến tới thành công.

4/ Tử vi tuần từ 15/06 đến 21/06/2020 của tuổi Mão

Trong công việc, người tuổi Mão đang khao khát được mọi người công nhận năng lực của mình. Chính vì vậy, con giáp này sẽ tập trung hết sức lực để làm việc mà không màng đến những chuyện xung quanh. Bằng sự chăm chỉ và sáng tạo của mình, cơ hội thăng tiến cũng đang đến rất gần với người tuổi Mão.

Cùng với công việc tiến triển thuận lợi nên vận tài lộc cũng vượng phát, con giáp này có thể sẽ được tăng lương, nguồn thu nhập dồi dào.

Tuy nhiên, vận tình duyên trong tuần mới lại kém suôn sẻ. Điều này có thể lý giải là do con giáp này mải dành thời gian và tâm trí cho sự nghiệp nên thiếu đi thời gian quan tâm, chăm sóc nửa kia.

5/ Tử vi tuần từ 15/06 đến 21/06/2020 của tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 15/6 đến 21/6 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần có Thiên Ấn và Chính Ấn cùng nâng đỡ, người tuổi Thìn sẽ rất thuận lợi trong công việc. Nếu phát huy, thể hiện được năng lực của mình, bản mệnh còn có cơ hội tiến xa hơn, được cấp trên để ý và có ý định cất nhắc.

Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi, Thiên Quan báo hiệu có kẻ tiểu nhân rình rập, ghen tị với những gì bản mệnh đang có. Chúng là những kẻ lười biếng, không muốn lao động nhưng lại muốn hưởng thành quả như bản mệnh đã bỏ ra biết bao công sức để xây dựng. Với những người như này, cẩn trọng không bao giờ là thừa.

Sao Thái Dương chiếu mệnh, tuần này người tuổi Thìn có nhân duyên khá tốt. Người làm ăn, kinh doanh có thể tìm được người có đồng chí hướng, giúp công việc phát triển có định hướng hơn. Nhìn chung bản mệnh sẽ mở ra được những mối quan hệ giúp ích cho bản thân khá nhiều.

6/ Tử vi tuần từ 15/06 đến 21/06/2020 của tuổi Tị

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tị sẽ phải đối mặt với khá nhiều chuyện không may mắn. Trước tiên là những biến động trong vận trình tình cảm tuần này. Con giáp này mong muốn dành cho nửa kia của mình những điều tốt nhất nhưng chưa chắc đã được thấu hiểu.

Thiên Diêu trợ đào hoa cho người độc thân, bên cạnh những mối lo của các cặp đôi thì bản mệnh còn cô đơn, lẻ bóng lại hoàn toàn làm chủ cuộc sống của mình. Sự độc lập đó khiến cho con giáp này trở nên thu hút và quyến rũ hơn trong mắt nhiều đối tượng khác phái.

Thời điểm đầu tuần có lẽ tuổi Tị còn đang mất thời gian giải quyết chuyện tình cảm nên có phần xao lãng, mất tập trung trong công việc. Song Thiên Ấn xuất hiện và con giáp này nhanh chóng chấn chỉnh lại tinh thần, kiểm soát tình hình và trở lại đúng quỹ đạo của mình.

Về phương diện tài lộc trong tuần khá ít ỏi. Bản mệnh gặp phải Kiếp Tài, tiền đã chẳng kiếm được là bao mà còn mất thêm, các khoản chi tiêu càng ngày càng tăng thêm, con giáp này một phen điêu đứng với những vấn đề phát sinh. Nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì rất dễ rơi vào cảnh nợ nần.

7/ Tử vi tuần từ 15/06 đến 21/06/2020 của tuổi Ngọ

Xem lịch âm dương cho biết tuần này vấn đề tài chính của tuổi Ngọ rất đáng lo ngại. Trong trường hợp khó khăn, hãy hỏi ý kiến chuyên gia thay vì cố gắng tự mình giải quyết. Hãy thận trọng trong các giao dịch tài chính. Coi chừng các ý tưởng của bạn sẽ chuyển sang màu đen. Đầu tư vốn ngay bây giờ sẽ có kết quả tiêu cục.

Bạn sẽ tận hưởng sức khỏe thỏa đáng nếu bạn không phạm phải những căng thẳng quá mức.

Tuần này sẽ tốt và thậm chí rất tốt cho việc tán tỉnh trong tình yêu. Một cơ hội tuyệt vời cho cuộc gặp gỡ tình cảm sẽ được trao cho bạn, nhưng đừng quá ngại ngùng. Các ngôi sao sẽ khuyến khích bạn trong các mối quan hệ, bạn sẽ biết cách đánh giá cao phẩm chất của người yêu.

Trong công việc bạn không thể làm mọi thứ cùng một lúc. Cố gắng thiết lập một thứ tự tốt hơn, ưu tiên cho những công việc quan trọng.

8/ Tử vi tuần từ 15/06 đến 21/06/2020 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội để làm đầy túi tiền của mình đó. Chỉ tiếc là thời cơ không có nhiều, con giáp này nên tận dụng thời điểm đầu tuần để không lỡ mất tài lộc. Càng về cuối tuần thì khả năng kiếm tiền của bản mệnh lại càng giảm sút nhanh chóng.

Về phương diện tình cảm, có lẽ con giáp này cần phải nhìn lại tình yêu của chính mình. Bản mệnh có thực sự yêu người ấy như mình vẫn tưởng tượng hay không. Có những chuyện chỉ khi gặp phải biến cố thì đôi bên mới nhận ra vấn đề và tình cảm thực sự của mình. Thiên Nguyệt hung tinh chủ về ưu tư muộn phiền chiếu mệnh cho thấy người tuổi Mùi có nhiều nỗi niềm trong lòng mà chẳng biết giãi bày cùng ai.

Con giáp này mong muốn người ấy trao cho mình sự quan tâm như mình đối với người ấy nhưng dường như những cố gắng của bản mệnh không hiệu quả. Trong tuần vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có những biến động lớn. Hung vận đeo bám, bản mệnh khó lòng đạt được điều mình muốn, lại còn gặp không ít trở ngại. Song có lẽ phải chờ tới cuối tuần, khi có Chính Ấn nhập mệnh thì tình hình mới khá khẩm hơn.

9/ Tử vi tuần từ 15/06 đến 21/06/2020 của tuổi Thân

Vận trình công danh sự nghiệp đầu tuần thuận lợi nhưng cuối tuần lại suy yếu. Con giáp này chớ nên ngủ quên trên chiến thắng, sự chủ quan, khinh địch sẽ khiến bạn nhận về một “vố” khá đau đấy.

Tử vi tuần mới dự báo người tuổi Thân có thể sẽ thu được bộn tiền trong tuần tới khiến ai nấy đều phải ghen tỵ. Tuy nhiên con giáp này vẫn cần lập cho mình một kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí tiền bạc vào nhứng thứ vô bổ.

Chuyện tình cảm có nhiều tin vui, các cặp đôi hòa hợp và tình cảm ngày càng mặn nồng, thậm chí nếu có ý định cưới xin thì thời điểm này cũng rất thích hợp.

10/ Tử vi tuần từ 15/06 đến 21/06/2020 của tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 15/6 đến 21/6 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần người tuổi Dậu đã có Thực Thần chở che, vận trình suôn sẻ với không ít niềm vui. Giữa tuần lại có Thiên Ấn xuất hiện, công việc của những chú Gà dự báo sẽ có nhiều điểm sáng, bản mệnh được thoả sức sáng tạo của mình.

Điểm cần chú ý trong tuần với người tuổi Dậu chính là sức khỏe. Hung tinh Bạch Hổ xuất hiện trong tuần mang điềm báo những chú Gà chớ chủ quan, nên có kế hoạch ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp để đảm bảo sức khoẻ.

Về tình duyên, giữa hai người có thể xảy ra những xung đột. Hãy nhớ rằng xung đột hay bất đồng quan điểm là điều khó tránh trong bất kỳ mối quan hệ nào, quan trọng là cách ta đối mặt và giải quyết nó.

11/ Tử vi tuần từ 15/06 đến 21/06/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất ngay từ đầu tuần đã bị Kiếp Tài ngáng trở nên đường tài lộc khá ảm đạm. Tiền bạc chẳng kiếm được bao nhiêu, thậm chí bản mệnh còn có thể rơi vào họa phá tài phá lộc, mãi tới cuối tuần tài vận mới có phần tốt đẹp dần lên.

Thời điểm này, bạn cần phải đặc biệt cẩn thận với chuyện tiền nong, nhất là những khoản tiền liên quan tới mối quan hệ chỗ người quen với nhau. Bạn không nên vì cả nể mà cho ai đó mượn số tiền mà bạn dành dụm bấy lâu nay. Bạn càng nên tránh xa những khoản đầu tư rủi ro cao dù cho lời chào mời có hấp dẫn đến đâu.

Sao Tử Vi cát tinh sẽ trợ lực cho đường công danh của con giáp này không ít. Bản mệnh được trao cơ hội đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng mà cấp trên giao phó. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức không nhỏ đòi hỏi con giáp này cần phải nỗ lực bằng hết khả năng của bản thân.

Vận trình tình duyên của tuổi Tuất không có gì biến động. Người độc thân có lẽ vẫn phải duy trì tình trạng cô đơn hiện tại thêm một thời gian nữa khi đào hoa của bạn không có dấu hiệu khởi sắc ở thời điểm này. Người có đôi duy trì tình trạng hiện tại của mối quan hệ nhưng đừng quên hâm nóng tình cảm để không rơi vào tình trạng nhạt nhẽo bạn nhé.

12/ Tử vi tuần từ 15/06 đến 21/06/2020 của tuổi Hợi

Tuần mới của tuổi Hợi hung cát đan xen, chuyện vui buồn lẫn lộn. Điểm sáng trong tuần của con giáp này có lẽ chính là tài lộc hưng vượng. Tiền bạc không phải là điều khiến bản mệnh cần lo lắng khi có Thực Thần ở bên, có thể thoải mái chi tiêu những thứ mình thích.

Vận trình công danh sự nghiệp thăng trầm bất ổn. Có Chính Quan nâng đỡ cùng cát tinh hỗ trợ, con giáp này có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình, cũng thu về không ít thành công vang dội. Người tuổi Hợi biết nắm bắt thời cơ tốt đẹp thế nhưng sau đó phải đối mặt với không ít rắc rối.

Có lẽ chính những thành công đó khiến bản mệnh trở thành mục tiêu của những kẻ tiểu nhân luôn ganh ghét, đố kị. Thiên Quan báo rằng những lời đồn thổi thị phi dễ ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, danh dự của con giáp này, vì thế mà có thể bị mọi người xung quanh hiểu lầm.

Đường tình duyên giữa bản mệnh và người ấy vẫn khá bình ổn. Không có hờn trách, không có giận dỗi, dường như đôi bên đã quá hiểu nhau, nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ khi mà chuyện tình quá phẳng lặng đến mức bình thường. Con giáp này cần nghĩ cách hâm nóng tình yêu của mình nhé.

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet 789club | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | visaflor.com |