Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của 12 con giáp

25-02-20

Mời các bạn cùng Bongdatructiep.tv xem chi tiết tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ nói rằng ngày 24/2 đến 1/3/2020 vận trình của tuổi Tý có Dịch Mã động tinh chiếu mệnh, sự nghiệp có khá nhiều bước tiến mới, nhưng con giáp này sẽ phải đi lại nhiều, khá vất vả, cần chú ý chăm sóc sức khỏe để đảm bảo được công việc và cuộc sống.

Xem tử vi năm 2020 thấy trong tuần này hung vận khá lớn, dễ ảnh hưởng đến đường tình duyên của bản mệnh. Con giáp này cần phải quyết đoán hơn, đừng để ý kiến của người khác ảnh hưởng đến quyết định của mình. Hạnh phúc của mình phải do chính mình nắm giữ. Tuổi Tý nên nhớ rằng chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tình hình nhất.

Người độc thân chưa thực sự thoát ra khỏi những vấn đề trong quá khứ. Bản mệnh và đối phương đã chia tay thì hãy để những chuyện không vui vẻ, tổn thương đó lại phía sau, đừng để mình vấn vương vương vấn mà lỡ mất tương lai tốt đẹp. Chắc chắc sẽ có người yêu thương và trân trọng mình.

Về phương diện tài lộc trong tuần không ít, nhưng thường phải chờ tới cuối tuần thì mới thực sự vượng sắc. Tuổi Tý nên nhớ kỹ điều này để không để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Thiên Tài cho thấy những ai thực sự chăm chỉ và nhạy bén với thời cuộc sẽ không cần phải lo toan về chuyện tiền bạc.

2/ Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Sửu

Về công việc của tuổi Sửu tuần này nhìn chung khá ổn định. Tuy nhiên, sẽ có một số sai sót nhất định mà con giáp này phải đích thân xử lý. Vì vậy, tuổi Sửu cần dành nhiều thời gian hơn để học hỏi thêm kiến thức mới, “update” cho bản thân để có thể làm việc một cách trơn tru, hiệu quả mà không xảy ra sai sót.

Tài vận của người tuổi Sửu tuần này rất may mắn. Thu nhập đều đặn từ công việc chính lẫn phụ khiến con giáp này có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều.

Tuần này người tuổi Sửu được dự báo sẽ có tin vui trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày một tiến triển tốt và có thể tính đến chuyện lâu dài.

3/ Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Dần

Nhiều khía cạnh khác của cuộc sống tuổi Dần gặp nhiều may mắn nhờ tinh thần cầu tiến. Bên cạnh đó, vì công việc thuận lợi nên tình hình tài chính cũng khởi sắc hơn bao giờ hết. Thay vì gồng gánh hết thảy mọi thứ, bạn nên san sẻ công việc của mình cho những người xung quanh vì tử vi tuần này cho thấy cuộc sống của bạn đang có sự xuất hiện của quý nhân.

Tuần này của con giáp tuổi Dần cho thấy bạn trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, lúc mới vui đó thì hôm sau đã có việc khiến bạn muộn phiền. Điều bạn lo lắng nhất cũng đã xảy ra vào cuối tuần dưới tác động của Thương Quan, bạn hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt cho những việc này nhé.

Người tuổi Dần chớ nên nuôi quá nhiều hi vọng cho chuyện tình cảm hiện tại, có thể bạn đang trông đợi vào chuyện lứa đôi sáng sủa hơn trong tuần lễ này. Thế nhưng, chuyện tình cảm như tìm được niềm vui trước mắt, song lại trở nên bế tắc và quay về vạch xuất phát.

Tuy nhiên, có sự xuất hiện của Thái Tuế Hung tinh nhắc nhở bản mệnh làm gì cũng phải cẩn thận. Ngoài việc quan tâm tới chi tiết bạn còn phải nhìn toàn bộ cả tiến trình để điều chỉnh phù hợp, tránh việc bất cẩn mà sai cả mục tiêu ban đầu đã đề ra. Ngoài ra, khi xuất hành xa cũng phải cẩn trọng nữa nhé.

4/ Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão có thể đón nhận những tin vui trong chuyện tình cảm khi mà Bách Việt trợ đào hoa luôn ở bên. Con giáp này nên thử cho mình thêm cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc, đừng cân nhắc quá nhiều như trước đây nữa mà hãy lắng nghe trái tim của mình mách bảo nhé.

Tuổi Mão còn độc thân không hề thiếu người theo đuổi, nhưng vấn đề lại nằm ở chính bản mệnh khi chưa thực sự sống hết mình với tình yêu. Con giáp này có nhiều ước muốn lãng mạn nhưng lại không dám mạo hiểm trái tim mình nếu không có gì chắc chắn. Chính vì thế mà bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Kiếp Tài xuất hiện ngay đầu tuần cảnh báo về nguy cơ hao tài mất của vì con giáp này mù quáng tin theo lời kẻ xấu, chẳng chút nghi ngờ. Dốc hết tiền trong túi cho những việc chẳng hề có lợi ích gì cụ thể, người tuổi Mão cần phải xem xét lại chính bản thân mình trước khi đổ lỗi cho người khác hay hoàn cảnh.

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này đang trên đà phát triển tốt, nhất là khi bản mệnh đã định hướng được hướng phát triển của mình. Năng lực được bồi đắp hàng ngày, cộng thêm với quyết tâm cao độ, Chính Quan cho thấy tuổi Mão có thể dần đạt được mục tiêu của mình rồi đấy.

5/ Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Thìn

Theo tử vi hằng tuần từ ngày 24/2 đến 1/3/2020, tuổi Thìn có được nhiều điều may mắn hơn hẳn bình thường. Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, người độc thân có dấu hiệu tìm được người phù hợp, người có đôi sẽ thăng hoa trong tình yêu. Con giáp này tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh nửa kia của mình.

Về phương diện tài lộc, tuổi Thìn có thể phần nào yên tâm khi các dấu hiệu cho thấy tài lộc sẽ không ngừng đổ về túi. Thời điểm đầu tuần là lúc cát khí cực vượng, Thực Thần che chở nên con giáp này dễ dàng đạt được những điều mình mong muốn, tài lộc thu về đầy tay chẳng có điểm dừng.

Tuy nhiên, tới cuối tuần bản mệnh cần phải lưu ý hơn đến chuyện chi tiêu. Đừng thấy tiền kiếm được dễ dàng mà tiêu xài phóng khoáng quá mức, phung phí chính những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Ngoài ra, Kiếp Tài vẫn luôn rình rập, con giáp này có thể sẽ phải hối hận khi tiền bạc tiêu hao nhanh chóng đó.

Điều mà tuổi Thìn cần đặc biệt thận trọng trong khoảng thời gian này chính là tinh thần làm việc. Dường như bản mệnh chưa thực sự chú tâm, dốc hết sức mình vào công việc. Tuy có cát tinh ở bên nâng đỡ vận trình nhưng nếu bản thân con giáp này không chịu cố gắng thì cũng không thể khởi sắc hơn.

6/ Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Tỵ

Tuần này, người tuổi Tỵ cần hết sức cẩn trọng đối với những quyết định trong công việc, vì chỉ cần một quyết định sai lầm cũng sẽ rất khó để sửa chữa, ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín và công danh sự nghiệp sau này.

Tài lộc sa sút, tài chính bấp bênh. Người tuổi Tỵ có thể bị mất mát tiền bạc trong tuần này, trong khi đó, tuổi Tỵ sẽ có rất nhiều khoản phát sinh cần phải chi trả trong tuần khiến bản mệnh có thể phải lâm vào hoàn cảnh vay mượn nợ nần.

Đường tình duyên tuần này cũng rất xấu. Người tuổi Tỵ có thể đối diện với sự đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Nếu không tỉnh táo, con giáp này có thể đánh mất đi người mình thương yêu.

7/ Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thường có thói quen chia sẻ quan điểm, ý kiến với người khác mà chỉ biết tự mình lo tất cả. Nhưng nếu bạn đã có đôi thì lối sống cũ sẽ không còn phù hợp nữa, có những lúc bạn cần lắng nghe lời khuyên của người kia, vì người ấy cũng chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

Tuần tới có nhiều việc ngoài dự tính, bạn có khả năng bị kẻ khác chơi xấu. Bạn nên đề cao cảnh giác trong công việc và kinh doanh. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người không quá thân thiết để phòng tránh bị người khác lợi dụng hay nói xấu. Thị phi bủa vây lấy bạn nên bạn hãy hạn chế mở rộng các mối quan hệ xã hội trong tuần lễ này.

Xem lịch vạn niên 2020 cho biết tuần này Thiên Ấn xuất hiện vào giứa tuần giúp khai mở trí tượng tưởng và sức sáng tạo của con giáp tuổi Ngọ trong tuần này. Bạn có thể phát huy tốt năng lực này trong công việc cũng như xử lý các mối quan hệ.

Bạch Hổ Hung tinh dự báo không tốt liên quan tới vấn đề sức khỏe. Thời gian này bản mệnh chớ ăn đồ cay nóng, uống chất kích thích kẻo gây bất lợi cho sức khỏe thể lực cũng như tinh thần của bạn.

8/ Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi sẽ có thêm nhiều tin vui khi mà cát vận lớn, lấn át bớt điềm xui xẻo trong hung vận. Đặc biệt, đường tình duyên khởi sắc rực rỡ là điều mà con giáp này chẳng thể giấu được. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ đối tượng tâm đầu ý hợp, còn các cặp đôi ngày càng yêu thương nhau thắm thiết, mặn nồng.

Trái với những tin vui mừng trong chuyện tình cảm, vận trình sư nghiệp của con giáp này lại không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Thương Quan nhắc nhở có vẻ như người tuổi Mùi đang để cho những cảm xúc cuốn mình đi mất, thiếu đi sự tập trung vào công việc thường thấy.

Cũng may trong tuần vẫn có cát tinh nâng đỡ nên mới phần nào hóa giải được những nguy cơ thất bại do sự xao lãng của con giáp này. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng may mắn như vậy, bản mệnh cần nghiêm chỉnh làm việc, tự chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình sớm nếu không muốn gây ra hậu quả nghiêm trọng nhé.

Về phương diện tài lộc thì vận trình khá lý tưởng, có thể nói con giáp này chẳng cần phải lo lắng gì về vấn đề tiền bạc. Từ đầu tuần đã có Thiên Tài nâng đỡ, may mắn luôn ở bên, tuổi Mùi làm đâu thắng đó, tiền thu về đầy tay, tài lộc ùn ùn đổ về nhà. Cuộc sống của bản mệnh cũng trở nên dễ thở và thoải mái hơn.

9/ Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Thân

Tử vi tuần từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 của 12 con giáp dự báo tuổi Thân sẽ phải đối mặt với những biến động trong vận trình sự nghiệp của mình. Thiên Quan không ngừng gây ra sóng gió, các vấn đề rắc rối liên tục phát sinh khiến cho con giáp này đau đầu nghĩ cách giải quyết. Bản mệnh đã phải dốc hết sức mình may ra mới có thể giữ được vị trí hiện tại.

Tuy trong thời gian này có cát tinh trợ mệnh nhưng cũng chỉ đủ để hóa giải được những kiếp nạn mà tuổi Thân đang trải quan chứ không thể hoàn toàn phát huy được hết năng lượng của mình. Con giáp này cần nhìn rõ tình hình để đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Vận trình tài lộc trong tuần khá vững vàng khi mà trong tuần có Chính Tài chiếu mệnh, đảm bảo cho bản mệnh không cần phải chạy vạy ngược xuôi mà vẫn có đủ tiền bạc chi tiêu. Những vấn đề về tài chính dần được hóa giải nhờ khả năng làm ăn kinh doanh cũng như đầu tư tích trữ của con giáp này.

Phương diện tình cảm của tuổi Thân không có nhiều biến động. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương vẫn dừng lại ở đó mà chưa có thêm bước tiến nào. Dù đã có những phút giây nồng cháy tưởng chừng không thể sống xa nhau nhưng đôi bên không biết nắm bắt cơ hội nên có thể sẽ khiến cho tình cảm dần nguội lạnh.

10/ Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Dậu

Về công việc của tuổi Dậu tuần này cần lưu ý ở nơi làm việc, bản mệnh nên tránh tham gia bàn tán hay phán xét về ai đó nhằm tránh những chuyện thị phi không đáng có, gây ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

Tài vận không mấy khả quan, tuần này dự báo người tuổi Dậu sẽ phải cắt giảm chi tiêu cá nhân khá nhiều mới có thể xoay sở đến hết tuần này.

Về tình duyên, người tuổi Dậu có có hội tìm được một nửa phù hợp với mình tại những cuộc gặp gỡ đông người. Đối với các cặp đôi thì tuần này tình cảm của cả hai sẽ được cải thiện đáng kể nhờ vào những chuyến du lịch cùng nhau.

11/ Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 24/2 – 1/3/2020 của 12 con giáp, thành công và may mắn luôn sẵn sàng chờ đợi tuổi Tuất trong tuần này, nhưng bạn cần phải linh hoạt hơn để đạt được những điều tuyệt vời. Bạn nên tự lập một danh sách các thói quen tốt và tự nhắc nhở bản thân mình phải nghiêm túc tuân theo.

Những ngày đầu tuần của bản mệnh không được như ý, nhất là khi Kiếp Tài xuất hiện mang lại phiền phức không mong muốn khi ai đó cố tình gây hại bạn. Nhưng may mắn là cuối tuần sẽ bớt u ám hơn khi bản mệnh vùi đầu vào công việc, tránh đối đầu với những người nhiều chuyện.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tuất tuần này có nhiều dấu hiệu không tốt. Có thể, sự nhạy cảm thái quá này làm bạn khó lòng trải qua tuần lễ mới một cách êm đềm. Không những vậy, các mối quan hệ xã hội cũng có khả năng bị bạn làm cho nguội lạnh dần.

Ngũ quỷ Hung tinh điềm báo về những sự cố có thể xảy ra trong lúc bản mệnh chủ quan với năng lực và khả năng của bản thân. Có điềm tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng tới công việc, hao tổn không ít công sức của bạn.

12/ Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong khoảng thời gian này có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để đạt được điều mình muốn. Mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy đang đứng trước nhiều vấn đề cần phải nhanh chóng giải quyết, nếu không sẽ dễ gây ra rạn nứt tình cảm, thậm chí là đối mặt với nguy cơ tan vỡ nữa đấy.

Thái Âm trợ mệnh, đây là điềm báo đào hoa khởi vượng, đặc biệt tốt cho nữ mạng tuổi Hợi. Nếu con giáp này tìm được người tâm đầu ý hợp với mình thì hãy nhanh chóng mở lòng mình mà đón nhận tình cảm. Thời gian tìm hiểu nhau có thể khiến bản mệnh nhận rõ được tình cảm của mình.

Đầu tuần có Thiên Ấn hỗ trợ, những khó khăn phía trước không thể cản trở bước chân của người tuổi Hợi. Tuy nhiên, con giáp này được nhắc nhở chớ nên tùy tiện tin lời người khác, bởi đó có thể là kẻ tiểu nhân đang cố tìm cách dụ dỗ bản mệnh mắc phải sai lầm chí mạng.

Về phương diện tài lộc trong tuần chủ yếu đến từ việc làm ăn kinh doanh. Thiên Tài xuất hiện, người làm công ăn lương tài chính vẫn có bước tiến nếu biết tận dụng lợi thế của mình mà phát triển thêm nghề tay trái. Cơ hội không có nhiều, thế nên bản mệnh đừng để mình bỏ lỡ nhé.

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | harianandalas.com | uw88 vnd | sunwin | sunwin |AE888 | KUBET