Tử vi tuần từ 24/8 đến30/8/2020 của 12 con giáp

28-08-20

Mời các bạn cùng Bongdatructiep.tv xem chi tiết tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 của tuổi Tý

Bước sang tuần mới, cảm hứng sáng tạo của cũng tràn đầy, khiến bạn muốn thử sức với nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau thế nhưng vẫn phải từ tốn, điềm tĩnh bạn nhé.

Khó khăn nhất của bạn đó là vào giữa tuần với sự xuất hiện của Tỷ Kiên khiến bản mệnh có thể rơi vào tình huống khó xử khi người thân là người đứng sau những hành động xấu để làm hại bạn hoặc bạn cho vay tiền nhưng người thân không trả. Bạn phải bình tĩnh mới có thể đưa ra quyết định làm gì, đừng để mọi sự rối tinh lên.

Có nhiều tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm của con giáp tuổi Tý trong tuần mới. Những ai đang nửa kia sẽ chìm đắm trong sự lãng mạn của tình yêu. Hai bạn trao cho nhau những cử chỉ, hành động ngọt ngào, khiến cả hai lại nồng nàn như thuở mới yêu.

Với những nàng độc thân, hãy cẩn trọng xem xét những đặc điểm mà bạn đang tìm kiếm ở nửa kia. Bạn cần hiểu rõ bản thân trước thì mới tìm được người phù hợp với mình.

Sao Bạch Hổ xuất hiện dự báo tình hình sức khỏe không như ý, tuần này khi tham gia giao thông bản mệnh nhất định phải cẩn trọng. Nhất là trong lúc tâm lý không tốt thì nhớ không nên điều khiển xe.

2/ Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 24/8 – 30/8/2020 của 12 con giáp, trong tháng 07 lịch âm tháng cô hồn có những nốt trầm buồn trong chuyện tình cảm của người tuổi Sửu. Một số người độc thân vỡ mộng về chuyện tình cảm mà bạn đang dệt mộng.

Trong khi đó, những cặp đôi giữa hai người dễ nảy sinh những cảm xúc ganh tỵ hoặc nóng giận. Đây là lúc nên tìm cách thắp lại những phút giây lãng mạn như thuở mới yêu chứ không phải giận dỗi đâu nhé. Bạn có biết mình là con giáp trời may mắn, sinh ra đã hưởng phúc trời, gặp dữ hóa lành, gặp nguy hóa an

Trong công việc có thể thấy con giáp tuổi Sửu càng nỗ lực càng cảm thấy đuối và không nhận về được gì. Lúc này, bạn hay buồn nếu cứ để ý nhiều đến cách mọi người nhìn nhận mình. Đây là cơ hội để bạn xây dựng hình ảnh cá nhân mà bạn đang muốn hướng đến chứ không phải để ai đó có quyền cười chê vào những điều bạn không làm được.

Nhờ sự che chở của sao Tử vi nên khó khăn trước mắt sẽ sớm đi qua thôi. Hơn nữa, hứa hẹn tuần này tài lộc của bản mệnh sẽ được khởi sắc. Bạn nên duy trì thói quen tiết kiệm tiền hiện tại vì việc làm ăn trong năm nay vẫn chưa có cơ hội để bứt phá đâu.

Càng về cuối tuần việc làm ăn, đầu tư của bản mệnh càng thuận lợi, doanh thu càng hứa hẹn. Nhờ sự xuất hiện của Thiên Tài mà những ai làm việc liên quan hoặc sử dụng ứng dụng của nền tảng công nghệ càng làm ăn phát đạt.

3/ Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày tuần mới từ ngày 24/8 đến 30/8/2020 của 12 con giáp khuyên Dần nên bình tĩnh, vui vẻ hơn. Chuyện tình cảm có vẻ đã khiến bạn vô cùng đau đầu, áp lực. Dù sao thì chuyện đã qua và ai cũng phải chấp nhận trong tình yêu không phải cứ yêu là đến được với nhau.

Bù lại công việc lại khá suôn sẻ. Có vẻ như chẳng điều gì làm cho bạn chán nản, mệt mỏi với công việc được. Là người thông minh và bản lĩnh, bạn không dễ gì bị ngoại cảnh tác động.

Đầu tuần có nguy cơ tốn tiền của, bạn cần phải xem lại cách chi tiêu của mình nhé, hoang phí đến lúc lại không có tiền tiêu.

4/ Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho rằng tuổi Mão có thể gặp nhiều chuyện không như ý trong tuần khi bị hung tinh Thiên Hình chiếu mệnh. Sức khỏe của con giáp này dễ bị ảnh hưởng, có thể gặp nạn bất ngờ ngoài ý muốn. Ngoài ra, nếu phải xuất hành đi xa bản mệnh cần phải hết sức thận trọng, nên chọn ngày tốt để mọi sự thuận lợi hơn.

Vận trình tình duyên có nhiều điều không như ý. Con giáp này còn độc thân mong muốn tìm được người có thể ở bên mình chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, nhưng bản mệnh không dám dấn thân vì sợ rằng thời gian sẽ thay đổi tất cả, từ lời hứa tới trái tim yêu thương.

Đường tài lộc trong tuần của con giáp này về cơ bản là khá ổn định. Cuối tuần tài vận rực sáng, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện cho thấy người tuổi Mão có nhiều nguồn thu khác nhau, không phải trông cậy chỉ riêng một mối. Nhờ thế mà bản mệnh không phải đắn đo quá nhiều về vấn đề chi tiêu.

Về phương diện sự nghiệp của con giáp này tiến triển khá thuận lợi. Ấn Quan soi chiếu vận trình, bản mệnh không cần phải tranh đấu quá nhiều mà có thể yên tâm thể hiện năng lực của mình qua công việc, từ đó được cấp trên công nhận, đồng nghiệp ngưỡng mộ và cất nhắc lên vị trí xứng đáng.

5/ Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ ngày 24/8/2020 đến 30/8/2020 của 12 con giáp cho hay, tuổi Thìn đang dồn hết tâm sức vào công việc, tuy nhiên chưa chắc đã đi đúng hướng. Bản mệnh có chút cứng đầu, không chịu lắng nghe những lời khuyên nên phải chờ tới khi đụng đầu vào đá thấy đau thì mới biết đường mà quay lại.

Trong tuần có cát tinh ở bên, quý nhân xuất hiện trợ giúp, chi đường dẫn lỗi nên tuổi Thìn chỉ cần tự tin thể hiện năng lực, làm tốt nhiệm vụ được giao của mình là có thể có được thành quả như ý muốn. Lời khuyên dành cho con giáp này là chủ động nắm bắt cơ hội chứ đừng chờ đợi.

Đường tài lộc của tuổi Thìn lại không được ổn định. Những ngày đầu tuần là lúc này bản mệnh kiếm tiền rất dễ dàng, làm gì cũng thuận lợi. Chính vì thế con giáp này nên tranh thủ thời gian bởi càng về cuối tuần tài vận có xu hướng sa sút, mọi thứ sẽ khắt khe, khó khăn hơn nhiều.

Về tình cảm, tuổi Thìn đối mặt với hung vận khá lớn, vận trình tình duyên của con giáp này có thể bị ảnh hưởng phần nào do bản mệnh không biết cách kiểm soát cảm xúc, dễ nổi nóng, nói ra những lời không suy nghĩ thấu đáo khiến cho đối phương bị tổn thương.

6/ Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 của tuổi Tị

Tỵ sẽ có tuần mới may mắn hanh thông, tình tiền viên mãn khiến ai cũng hờn. Thế nên, trong khi người khác cơ cực khốn khó thì con giáp may mắn này vẫn đắc tài đắc lộc, đếm tiền sái tay.

Không chỉ tuần cuối cùng của tháng 8, từ đây đến cuối năm Canh Tý 2020 Tỵ sẽ ngập trong nhung lụa, cứ thế mà phất.

7/ Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 của tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ sẽ có khá nhiều việc phải làm đó. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này diễn ra khá thuận lợi. Có Chính Ấn ở bên cho thấy quyền lực trong tay bản mệnh đang tăng lên, đạt được vị trí xứng đáng sau những nỗ lực, cố gắng.

Dịch Mã động tinh cảnh báo rằng con giáp này có nguy cơ phải đi lại rất nhiều, có khả năng phải đi công tác để giải quyết những công việc cấp bách bất ngờ phát sinh, không chủ động được thời gian của mình. Song đây cũng là cơ hội để bản mệnh khẳng định tài năng và năng lực của bản thân với cấp trên.

Vận trình tình duyên không được êm đẹp cho lắm, nhất là tình cảm gia đình có thể bị ảnh hưởng ít nhiều do con giáp này thiếu thời gian dành cho những người thân yêu của mình. Người tuổi Ngọ cần phải cân đối lại công việc trong ngày, đừng để tình trạng này kéo dài quá lâu khiến các thành viên trở nên xa cách.

Đường tài lộc của bản mệnh vượng đó nhưng cũng có thể suy ngay được. Tiền vừa vào trong tay đã bị lấy mất, Thần Tài dường như đang trêu đùa với con giáp này. Tuổi Ngọ cần phải có kế hoạch tài chính tốt hơn để tránh vay mượn khắp nơi và hạn chế chi tiêu những thứ không thực sự cần thiết.

8/ Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mùi có thể rơi vào bế tắc khi bạn và người ấy xa mặt cách lòng. Dù đã cố thông cảm nhưng sự lạnh lùng xen lẫn trong cảm xúc bạn vẫn phải đối mặt thường xuyên. Những cặp vợ chồng cũng hay cáu giận với nhau hơn, có thể xuất phát từ việc thiếu tiền.

Tuần mới không hề tốt cho những quyết định vội vàng, nhất là việc gì quan trọng nên lùi sang thời điểm khác. Đây chính là lúc để suy nghĩ và nhìn nhận lại những mục tiêu nghề nghiệp đã đặt ra. Bạn có thể có những ước mơ lớn lao, nhưng mục tiêu bạn thiết lập vẫn cần tính khả thi và thiết thực.

Nhờ ánh sáng của sao Thái Dương nên mọi việc sẽ càng tỏ tường, giúp bản mệnh nhìn ra chân tướng sự việc dù là trong công việc hay chuyện tình cảm. Đó là lúc bạn có thể đưa ra quyết định khôn ngoan nhất bất kể đánh giá của người xung quanh có thế nào cũng không ảnh hưởng tới bạn nữa.

Xem bói bài thấy tuần này tuổi Mùi do ảnh hưởng của sao Thiên Diêu nên bản mệnh trở nên đa nghi hơn và dường như điều này có cơ sở khi trực giác cho phép bạn nhận ra một số điều mà đối phương đang giấu diếm. Nên khéo léo trong việc tìm hiểu sự thật và tìm cách xử lý hợp tình hợp lý bạn nhé.

9/ Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 24/8 đến 30/8/2020 cho rằng Thân có nhiều cơ hội tốt để cải thiện cuộc sống của mình nhất là vận tình duyên vô cùng tốt đẹp. Bạn gặp được người như ý khiến bạn rung động và muốn gắn bó. Nếu có tình cảm chân thành như vậy thì phải mạnh dạn tỏ tình nhé.

Vận tài lộc dồi dào, cần nhanh tay nắm bắt những cơ hội làm việc tốt, kiếm nhiều tiền hơn và hơn hết phải làm việc hết tốc lực, đừng ngại khó ngại khổ, có gì khó khăn thì tư vấn trực tiếp cấp trên nhé.

10/ Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi tuần mới cho biết tuổi Dậu tuần này sẽ có nhiều niềm vui khi đào hoa tràn về ngập lối. Cát tinh Bách Việt là ông Tơ bà Nguyệt se duyên cho con giáp này tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh và người ấy cảm thấy dường như cả hai sinh ra là để dành cho nhau vậy.

Với những người đã có đôi thì chẳng cần phép nhiệm màu gì, chỉ đơn giản là tình yêu trong tim cứ thế nhân lên gấp nhiều lần sau những khó khăn, gian khổ mà đôi bên đã cùng nhau vượt qua. Một số cặp đôi có thể bàn tính đến chuyện trăm năm, sớm về chung một nhà để chăm sóc đối phương chu đáo hơn.

Về phương diện tài lộc của con giáp này khá tốt, trong tuần kiếm được không ít tiền về tay với nhiều nguồn thu phong phú. Tuy nhiên, cuối tuần có Kiếp Tài án ngữ nên bản mệnh cần phải thận trọng khi chi tiêu, đừng lãng phí vào những thứ vô bổ kẻo sau này hối hận cũng không kịp.

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dậu thời điểm này không được suôn sẻ cho lắm. Thiên Quan báo hiệu tiểu nhân đang tìm cách để phá hoại công việc, giành lấy vị trí mà con giáp này đang nắm giữ. Trong mọi tình huống, bản mệnh cần phải tỉnh táo và bĩnh tĩnh để xử lý vấn đề nhé.

11/ Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 của tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới từ ngày 24/8/2020 đến 30/8/2020 của 12 con giáp, tuổi Tuất chăm chỉ miệt mài kiếm tiền, đầu tuần cơ may tài lộc ùn ùn kéo tới, dù là người làm kinh doanh hay người làm công ăn lương đều có tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Bản mệnh nên nhanh tay bởi tới cuối tuần là tài khí có dấu hiệu vơi bớt.

Về công việc, đầu tuần tuổi Tuất sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại do sự thiếu tập trung nên dễ mắc phải những sai lầm không đáng có. Tuy nhiên, con giáp này kịp thời tỉnh ngộ nên hậu quả không quá nặng nề.

Càng về cuối tuần thì bản mệnh càng lấy lại phong độ và khẳng định được năng lực của mình. Thế nhưng cũng bởi dành nhiều thời gian cho công việc nên con giáp này có đôi phần mệt mỏi, thiếu sự quan tâm, chăm sóc với các thành viên trong gia đình cũng như bản thân mình.

Chính vì thế, các mối quan hệ tình cảm có phần rạn nứt, phai nhạt. Đối phương không hiểu cho mà còn trách móc, khiến cho không khí gia đình thêm căng thẳng. Bản mệnh nên nghĩ cách để hâm nóng tình cảm nếu không muốn hai người thêm xa cách, thậm chí dẫn đến tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài.

12/ Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 của tuổi Hợi

Bị sao Thiên Nguyệt đeo bám nên người tuổi Hợi phải mang bao nỗi sầu lo bên người. Nếu không cư xử khéo léo, điềm tĩnh Hợi rất dễ gây chuyện, khiến cấp trên khiển trách, uy tín tuột dốc không phanh.

May thay, sau những thăng trầm bất định thì từ giữa tuần trở đi Hợi sẽ thêm phúc thêm phần, tiền về đầy tay.

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | harianandalas.com | uw88 vnd | AE888 | KUBET