Tử vi tuần từ 17/08 đến 23/08/2020 của 12 con giáp

18-08-20

Mời các bạn cùng Bongdatructiep.tv xem chi tiết tử vi tuần từ 17/08 đến 23/08/2020 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi tuần từ 17/08 đến 23/08/2020 của tuổi Tý

Tuần mới cho biết chuyện tình cảm riêng tư không như ý thì tuổi Tý có thể dành thêm thời gian cho người thân để có cảm giác an ủi nhé. Nếu có thể hãy bày tỏ sự biết ơn của mình đối với người thân của mình qua những hành động thiết thực.

Vận trình sự nghiệp không thực sự như ý khi tuy kết quả có khá hơn nhưng mâu thuẫn có thể nảy sinh bất cứ lúc nào. Con giáp này khăng khăng bảo vệ cái tôi và làm theo ý mình. Để tránh những căng thẳng không đáng có, tốt nhất là bản mệnh nên tìm niềm vui từ những điều nhỏ bé, dành thời gian để xoa dịu cảm xúc của mình hoặc chia sẻ tâm tư với người mà mình tin cậy.

Trong tuần mới tâm trạng của con giáp này không ngừng lên bổng xuống trầm vì phải đối mặt với những rắc rối nhưng may mắn có những lúc Thực Thần xuất hiện mang lại cho người tuổi Tý niềm tin và hi vọng. Nhờ đó là bản mệnh nghĩ được thông suốt hơn trong bất cứ chuyện gì xảy ra hôm nay.

Coi lịch âm thấy tuần này Sao Bạch Hổ hung tinh điềm báo có những sự cố ngoài ý muốn, có khó khăn gây cản trở, song con giáp này hãy xem điều đó là tất nhiên vì có thành công nào là dễ dàng đâu. Nhưng điều quan trọng nữa đó là bạn nên lắng nghe mọi người, đừng vì quá căng thẳng mà gạt hết đi lời khuyên của người khác.

2/ Tử vi tuần từ 17/08 đến 23/08/2020 của tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Sửu may mắn được Thái Dương cát tinh trợ mệnh nên đường công danh sự nghiệp rực rỡ, con đường thăng tiến thênh thang rộng mở ở thời điểm đầu tuần.Cuối tuần sẽ là lúc tài lộc bùng nổ, cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều có được nguồn thu ổn định, ngoài nguồn thu chính còn có thêm các nguồn thu khác nữa.

Tuy nhiên về tình cảm thì hơi ảm đạm, gia đình có nhiều vết rạn nứt khi mà con giáp này quá bận rộn nên chẳng có nhiều thời gian để lo lắng, chăm sóc cho những người thân yêu của mình.

3/ Tử vi tuần từ 17/08 đến 23/08/2020 của tuổi Dần

Bầu không khí sẽ tràn ngập tình yêu. Thậm chí bạn sẽ tìm thấy lý do để đánh giá cao những người làm phiền bạn trước đây. Đối với những người bạn yêu thương, bạn sẽ yêu họ nhiều hơn.

Tử vi tuần mới 17/8- 23/8/2020 báo rằng sức khỏe không ổn định. Viêm loét dạ dày, đầy hơi sẽ xảy ra. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để có chế độ ăn uống hợp lý.

Tránh mọi nguy cơ kích thích, mọi tình huống xung đột trong công việc. Bạn luôn muốn đi xa hơn và không có trở ngại nào có thể cản trở bước tiến của bạn. Tuy nhiên, đừng để mình bị mất bình tỉnh.

Trong tài chính nếu bạn cảm thấy mình đang nỗ lực rất nhiều vào việc gì đó. Bạn sẽ sớm thấy rằng nó không phải là vô ích. Bạn có thể tạo ra những thành tựu đáng kể, lâu dài, nhưng phải cho nó thời gian. Thảo luận với những người có kinh nghiệm để sắp xếp các thỏa thuận tốt hơn. Đừng quá cứng đầu.

4/ Tử vi tuần từ 17/08 đến 23/08/2020 của tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 17/08/2020 đến 23/08/2020 của 12 Con Giáp nói rằng Tuổi Mão đừng vội vàng trong bất cứ việc gì. Có những thứ bản mệnh tin tưởng mười mươi nhưng đến khi kết quả lại bất ngờ. Đầu tuần, Con Giáp này có thể gặp nhiều thách thức nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực, đây có thể là khởi đầu mới cho bản mệnh.

Tuy nhiên có thể thành công hoặc thất bại, Con Giáp này vẫn cần có sự can đảm và chuẩn bị tâm lý để đối mặt với thử thách. Về phương diện tình cảm có chút trầm lắng vì Tuổi Mão không dành đủ thời gian cho nửa kia. Nếu nội tại hai người đang có hiểu nhầm gì thì nên thẳng thắn trò chuyện để tìm cách tháo gỡ.

Tuần mới của bản mệnh không có gì đáng lo dù đôi lúc xảy ra một số rắc rối không đáng có. Nếu Tuổi Mão không kiểm soát tốt thì cuối tuần là thời điểm nguy hiểm nhất sẽ dễ khiến Con Giáp này bị tổn thương.

Tuần này sẽ có những người khiến Tuổi Mão cảm thấy bất ngờ vì bản thân đã từng tin tưởng họ nhưng vẫn bị đâm sau lưng lúc nào không hay. Hãy rút kinh nghiệm để không dễ dàng chia sẻ thông tin quan trọng cho bất cứ ai.

5/ Tử vi tuần từ 17/08 đến 23/08/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cần hết sức đề phòng với sự càn quấy của Ngũ Quỷ trong tuần này để tránh tối đa rắc rối cho bản thân. Hung tinh này là nguyên nhân chính gây ra họa tiểu nhân quấy phá, cản trở công việc của bản mệnh. Địch ở trong tối bạn ngoài sáng nên chắc chắn là khó đối phó hơn nhiều, cần chuẩn bị trước đường đi nước bước để bản thân không bị động.

Lại thêm Thiên Quan xuất hiện ngay đầu tuần còn gây khó khăn cho những chú Rồng trong việc hợp tác làm việc với đồng nghiệp. Cả hai bên đều có phương pháp của riêng mình, ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của bản thân nên khó tránh khỏi việc bị xung đột. Nếu có công việc quan trọng, tốt nhất nên để tới giữa tuần khi có Thực Thần che chở sẽ tốt hơn.

Bù lại, bản mệnh may mắn có đường tài lộc trong tuần cực kì thuận lợi, tiền hết rồi lại có, Chính Tài và Thiên Tài cùng hiệp sức để tạo ra những cơ may tài lộc lớn đến bất ngờ. Chỉ cần tuổi Thìn bình tĩnh và sáng suốt thì sẽ không lo không mắc sai lầm, để lỡ tiền bạc rơi vào tay người khác.

Công việc bận rộn, khó khăn trùng điệp cũng đồng nghĩa với việc thời gian dành cho đời sống tình cảm của con giáp này thu hẹp lại, nhưng cũng đừng vì thế mà quên vun vén các mối quan hệ cá nhân bạn nhé. Hẹn hò, yêu đương, chăm sóc gia đình không những là trách nhiệm mà còn là niềm vui giúp bạn thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng đấy.

6/ Tử vi tuần từ 17/08 đến 23/08/2020 của tuổi Tị

Theo tử vi tuần mới từ ngày 17/8 đến 23/8/2020 12 con giáp, tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn từ trong công việc cho đến chuyện tiền bạc. Tài lộc dồi dào bản mệnh chẳng lo túng thiếu. Đặc biệt còn giáp này có rất nhiều niềm vui khi các mối quan hệ với người thân, bạn bè lúc này khăng khít, bền chặt hơn trước rất nhiều.

Trong tuần mới, tuổi Tỵ khá tốt khi cảm xúc không quá phụ thuộc vào hoàn cảnh. Để tạo không khí tươi vui, con giáp này có thể thêm những trải nghiệm mới bằng cách tham gia các khóa học ngắn hạn hoặc đơn giản là dành nhiều thời gian hơn để gặp gỡ người thân trong gia đình.

Tình cảm lứa đôi là vấn đề con giáp này không nên quan tâm quá nhiều trong tuần này vì có những niềm vui là do chính bản mệnh tự tạo ra cho mình chứ không nên đợi ai đó mang tới. Có thể vì hy vọng đối phương làm điều gì đó bất ngờ nhưng cuối cùng lại không được nên tuổi Tỵ dễ thấy hụt hẫng, thất vọng.

May mắn là tuần mới có cát tinh hỗ trợ cho con giáp này rất nhiều trong việc hóa giải sự căng thẳng trong chuyện tình yêu đôi lứa, vợ chồng. Không những thế, vận trình công danh sự nghiệp nếu có những rắc rối thì bản mệnh cũng sớm xử lý từng vấn đề một cách ổn thỏa.

7/ Tử vi tuần từ 17/08 đến 23/08/2020 của tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ cảm thấy không ổn tức là không ổn thật đấy. Con giáp này sẽ dễ bị chi phối bởi cảm xúc trong thời gian tới. Vì vậy, trước khi quyết định tiến đến với ai đó, hãy dành thời gian nhìn nhận lại cảm giác của mình với đối phương.

Tuần mới không thực sự suôn sẻ lắm đâu, bản mệnh sẽ dễ vướng vào những rắc rối liên quan đến vận chuyển, lưu thông, hoặc gặp những người khó ưa có thể khiến người tuổi Ngọ trải qua một ngày không dễ chịu một chút nào. Tuy nhiên hãy cố gắng để quên họ đi và tập trung vào những nhiệm vụ của mình.

Chính Ấn giúp con giáp này phát huy năng lực của mình trong công việc, nên dù có đối mặt với khó khăn thì việc đó cũng không làm bản mệnh nản chí mà chùn bước. Tuy nhiên, cuối tuần có chút rắc rối nho nhỏ cũng đủ làm tuổi Ngọ phải đau đầu để nghĩ cách giải quyết đấy.

Sao Dịch Mã khiến con giáp này vất vả hơn nhưng cũng là cơ hội để thể hiện tài ứng biết nhanh nhẹn, hoạt bát của mình. Đừng trông đợi điều gì đó đến với mình quá dễ dàng, cái gì cũng có cái giá của nó, đến lúc bản mệnh phải vượt qua trở ngại nhưng rồi sẽ nhận được thành quả xứng đáng thôi.

8/ Tử vi tuần từ 17/08 đến 23/08/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được cấp trên khen ngợi khi rất nỗ lực trong công việc tuần mới từ ngày 17-23/8/2020. Tuy nhiên cũng có những kẻ không ưng bạn, ghen ghét khiến tinh thần bạn có chút mệt mỏi. Đây là lúc bạn nên chứng tỏ bản thân mình nhiều hơn để người khác phải nể phục.

Tiền bạc có dấu hiệu sa sút, bạn đang phải chi tiêu quá nhiều. May rằng đường tình duyên ổn định, dù cả hai không gặp nhau thường xuyên nhưng vẫn luôn yêu mến, trân trọng đối phương.

9/ Tử vi tuần từ 17/08 đến 23/08/2020 của tuổi Thân

Không kiên nhẫn và không quan tâm đến thành công, bạn có thể phạm lỗi tâm lý và chiến thuật trong công việc. Một mình, bạn không thể mang lại thành công gì và bạn có xu hướng độc đoán trong nhóm làm việc cùng đồng nghiệp. Cố gắng ngoại giao tốt hơn một chút.

Những thay đổi đột ngột về tâm trạng cũng như khủng hoảng chán nản. Có thể là nguyên nhân dẫn đến nguy cơ suy nhược thần kinh hoặc ngất xỉu.

Hy vọng các giao dịch kinh doanh và thông tin liên lạc sẽ chậm lại trong tuần này, khi sự nhầm lẫn và thất vọng ngự trị trong bạn. Đây không phải là thời điểm tốt để đi du lịch hoặc mua hàng đắt tiền.

10/ Tử vi tuần từ 17/08 đến 23/08/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hằng tuần của 12 Con Giáp dự báo từ 17/08/2020 đến 23/08/2020, Tuổi Dậu đang đứng trước những quyết định quan trọng về tình cảm. Tuy nhiên, đây có lẽ chưa phải là thời điểm thuận lợi mà Con Giáp này đưa ra lựa chọn cuối cùng. Có lẽ bản mệnh sẽ cần thêm thời gian để suy nghĩ thêm cho thấu đáo, sáng suốt hơn.

Xem bói bài cho biết trong tuần có điềm báo hung tinh chủ về ưu tư phiền muộn ghé thăm, Tuổi Dậu lo lắng những chuyện chưa xảy ra mà không dám tiến bước. Người độc thân bị mọi người xung quanh giục giã đã có phần mệt mỏi nhưng vẫn chưa đủ can đảm để thay đổi cuộc sống của mình ngay lập tức.

Đầu tuần tài lộc về nhà ào ào, Con Giáp này có sự khéo léo và nhạy bén trong chuyện làm ăn, nên nắm bắt tốt mọi cơ hội. Tuy nhiên, Tuổi Dậu cần phải xem xét lại các mối quan hệ xã giao của mình, bản mệnh rất dễ mù quáng tin người, cuối cùng tự làm hại chính mình.

Phương diện công danh sự nghiệp của Tuổi Dậu tuần này không có nhiều may mắn. Con Giáp này có nỗi phiền muộn khi bị cấp trên khiển trách về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của mình. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại tinh thần và tập trung hơn, có như vậy mới cải thiện được vận trình

11/ Tử vi tuần từ 17/08 đến 23/08/2020 của tuổi Tuất

Với người tuổi Tuất, tuần này là thời điểm bản mệnh cần tập trung vào mục tiêu mà bản thân đang theo đuổi khi đang có những thời cơ khá thuận lợi và cả sự giúp sức không nhỏ của người xung quanh. Nếu có thêm một chút mạo hiểm cũng rất đáng được khuyến khích bởi điều đó sẽ giúp bạn thoát khỏi sự chán nản, uể oải của guồng quay quen thuộc và thêm phần hăng hái hơn.

Tuy nhiên, hung tinh Thiên Cẩu có thể gây ra không ít bấp bênh nếu con giáp này chỉ mải mê vào việc của mình mà không quan sát môi trường xung quanh. Vì quá cả tin, bản mệnh có thể không cẩn thận mà kết giao với kẻ tiểu nhân, chẳng những không tìm thấy được điểm ích lợi mà còn bị kẻ xấu hãm hại lúc nào không hay.

Bù lại, đường tài lộc có Thực Thần trợ vận, nhờ thế mà tiền bạc trong tuần không cần phải lo lắng gì nhiều, cứ hết rồi lại có. Đặc biệt người làm kinh doanh sẽ có cơ hội phát tài khá lớn, hãy mạnh dạn đi theo kế hoạch của mình, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thỏa nếu bạn đủ kiên định.

Vận trình tình cảm trong tuần nhìn chung vẫn bình thường, người đang yêu thì chỉ bình bình còn người độc thân thì tiếp tục duy trì trạng thái như cũ. Hãy tích cực chăm chút ngoại hình, sống cởi mở phóng khoáng hơn, có như vậy nhân duyên cũng sẽ phát triển vượng sắc hơn.

12/ Tử vi tuần từ 17/08 đến 23/08/2020 của tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, từ ngày 17/8 đến 23/8/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi được cát tinh hỗ trợ, đặc biệt là những người muốn thăng quan tiến chức, hoặc người kinh doanh sẽ có lợi hơn trong việc làm ăn. Người đang làm chủ doanh nghiệp thì lúc này thường có lợi thế hơn đối thủ khác rất nhiều.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên của tuổi Hợi trong tuần mới này không được vượng sắc như mong muốn. Có những người có thể vô tình vướng vào một tình huống rắc rối nào đó và khiến cho bản thân bối rối không tìm ra hướng giải quyết. Con giáp này cần phải cố gắng giữ sự bình tĩnh và tỉnh táo.

Ngoài ra, bản mệnh không nên chủ quan trong giao tiếp, nhất là với người lạ bởi rất dễ rước họa vào thân cũng chỉ những câu nói bông đùa. Đây cũng là thời gian mà con giáp này nên thận trọng khi tham gia giao thông, để tránh những rắc rối không đáng có thể nảy sinh.

Tuổi Hợi biết cách kiểm soát và cân bằng tốt cảm xúc của bản thân, nhờ thế mà trở nên sáng suốt hơn trong các quyết định. Bản mệnh là người sáng tạo, luôn có nhiều suy nghĩ và ý tưởng độc đáo, sẵn sàng để chia sẻ với mọi người xung quanh và biến chúng thành hiện thực.

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | harianandalas.com | uw88 vnd | AE888 | KUBET