Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 của 12 con giáp

04-06-20

Mời các bạn cùng Bongdatructiep.tv xem chi tiết tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 của tuổi Tý

Bói bài tuần này hãy cố gắng quên đi những lời lăng mạ mà ai đó đã làm với bạn. Nếu không bạn sẽ mất nhiều lợi ích cho bản thân. Đừng ghen tị với người khác, họ cũng có nhiều vấn đề như bạn. Trong công việc, bạn sẽ làm việc rất nhiều và hiệu quả hơn trong tuần này. Làm việc nhóm sẽ giúp bạn thành công.

Trong hôn nhân, cần phải bao dung và ít độc quyền hơn. Với con cái bạn không hài lòng về chúng, nhưng đừng quá nghiêm trọng.

Đây sẽ là thời điểm để bạn quan tâm nghiêm túc đến tình hình tài chính của mình. Cách quản lý hiệu quả và hợp lý sẽ làm cho lợi nhuận sinh hoa nảy quả. Ngôi sao may mắn đang đứng về phía bạn.

Đường ruột sẽ bị rối loạn nên dùng thực phẩm giàu chất xơ. Cẩn thận đừng làm việc quá sức. Hãy chăm sóc giấc ngủ của bạn.

2/ Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 của tuổi Sửu

Trực giác sẽ mách bảo những thông điệp giá trị, thế nên hãy bình tĩnh để lắng nghe những gì bạn được mách bảo thay vì vội vã lo lắng, căng thẳng. Đây cũng là một tuần con giáp tuổi Sửu cảm thấy dễ chịu khi được bày tỏ mọi suy nghĩ trong lòng mình, thay vì để chúng là một rào cản khiến bạn thiếu đi sự thoải mái và tự tin.

Xem Lịch vạn niên, tuần này thực sự là thời gian mà bạn có thể tạo dấu ấn mạnh mẽ với những người khác giới, họ bị thu hút bởi bạn, quan tâm đến bạn và không thể rời mắt khỏi bạn. Tuy nhiên những cặp đôi đang có gia đình thì đừng ỷ lại vào sự chiều chuộng của đối phương mà trở nên lười biếng, thiếu nỗ lực để hoàn thành những công việc của mình nhé.

Vận trình tuần này dự báo con giáp tuổi Sửu gặp khá nhiều điều khó chịu, nhất là tác động tiêu cực của Thương Quan vào giữa tuần khiến tâm trí của bạn thường xuyên mệt mỏi, không thể nào tập trung. Hãy đừng để ý kiến người ngoài tác động tới bạn quá nhiều.

Ảnh hưởng của sao Ngũ Qủy nên một số việc khó thành, dễ có sai sót. Nhưng đừng xem đó là tất cả, đó đơn giản là bài học kinh nghiệm bạn cần bước qua trên con đường tới thành công mà thôi.

3/ Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 của tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo vận trình tài lộc của tuổi Dần lên xuống thất thường. Thời điểm đầu tuần tiền bạc ùn ùn kéo đến, Thực Thần đảm bảo cho con giáp này làm gì cũng thuận lợi, kiếm tiền khá dễ dàng. Chính vì thế bản mệnh cần phải nắm bắt cơ hội đến với mình lúc này.

Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì người tuổi Dần càng cần phải cân nhắc trước những quyết định liên quan tới tài chính. Ngũ Quỷ hung tinh cho thấy điềm báo kẻ tiểu nhân xuất hiện hãm hại, con giáp này có thể bị lừa gạt tiền bạc mà khó bề lấy lại được.

Đường tình duyên không được vui vẻ cho lắm, bản mệnh dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia. Có thể con giáp này thấy mình không có lỗi lầm gì nhưng cũng cần phải xem xét lại mọi chuyện và tìm cách hóa giải nếu còn muốn níu giữ mối quan hệ giữa mình và người ấy.

Con giáp này có thể sẽ phải trải qua thử thách trong công việc rồi mới có được những điều mình muốn. Có điều, Thương Quan là dấu hiệu cho thấy tuổi Dần không đủ kiên nhẫn và tập trung, phần thua nhiều hơn phần thắng. Đây cũng là bài học cho bản mệnh để sớm cải thiện.

4/ Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 của tuổi Mão

Xem tử vi tuần 12 con giáp thấy rằng vận thế sự nghiệp của bạn được hỗ trợ rất lớn bởi quan hệ tam hội cục. Với tư chất thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp mọi công việc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết trong hôm nay.

Từ trường ngày hôm nay khá bình an, bản mệnh đa tài nên hợp với những công việc mang tính ngẫu hứng. Cách bạn đối xử với mọi người xung hiền hòa, ít thị phi cũng giúp bạn được nhiều người hỗ trợ.

Vận khí sự nghiệp chủ hành Mộc, đại diện cho sức mạnh và nguồn sống dồi dào. Bạn vừa dịu dàng mà cũng vừa cứng cỏi, luôn thể hiện sự nhiệt thành trong công việc nên công việc luôn tốt.

Bạn cần tránh kiêu ngạo, sống hời hợt thì công việc mới thuận lợi hơn. Với lãnh đạo bạn cần thể hiện sự chủ động, dám đối diện với khó khăn. Nhưng điều này cũng dễ bị người khác đố kỵ và bản thân bạn cũng trở nên đố kỵ người khác.

Mệnh có Thực Thần chủ một tuần tài vận sung túc. Bởi Thực Thần sinh Tài tinh, đem tới vận khí tiền bạc cuồn cuộn. Thực Thần vốn là tinh tú đại diện cho khẩu phúc, Thiên Trù quý nhân vốn phụ trách chuyện ăn uống, ẩm thực trên thiên đình. Thực Thần tinh còn có một danh hiệu nữa, ấy là Thọ Tinh.

5/ Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 của tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn có Dịch Mã động tinh án ngữ nên khối lượng công việc cần phải giải quyết khá lớn. Con giáp này sẽ rất bận rộn, chẳng có nhiều thời gian để chăm lo cho chính bản thân mình, chuyện tình cảm riêng tư cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng.

Các cặp vợ chồng có thể sẽ sinh lòng nghi kị khi bản mệnh cứ liên tục đi sớm về khuya, có phần vô tâm. Thời gian bào mòn đi tình yêu khiến cho con giáp này không thể tin nổi vào chính bản thân nữa, cũng chẳng còn tin tưởng người bạn đời của mình.

Về phương diện sự nghiệp tiến triển khá tốt vào thời điểm đầu tuần, song từ khi Thiên Quan xuất hiện và kéo theo tiểu nhân thì người tuổi Thìn khó lòng đạt được những thành quả như mong muốn. Con giáp này có thể sẽ phải khá vất vả để giữ vững được vị trí hiện tại.

Trong tuần này, điều khiến cho bản mệnh thấy mãn nguyện nhất có lẽ chính là đường tài lộc. Con giáp này được hưởng lộc trời cho, lại chăm chỉ cần cù làm việc nên tiền bạc cứ thế sinh sôi nảy nở, Chính Tài đảm bảo cho tuổi Thìn thoải mái làm theo những điều mình thích.

6/ Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 của tuổi Tị

Đây là tuần lý tưởng để giải quyết các vấn đề căng thẳng để tạo một khởi đầu mới. Hãy can đảm và nói về những mong muốn của bạn với người yêu. Bạn sẽ thấy rằng có sự kết nối của 2 trái tim

Trong công việc sự bướng bỉnh và không khoan nhượng của bạn sẽ khiến nhiều người khó chịu và sẽ không phục vụ lợi ích của bạn. Điều này khiến bạn chậm trễ và không hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Có sự lo lắng về tài chính. Vì bạn không thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có được và phạm hết sai lầm này đến sai lầm khác. Không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào.

7/ Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 của tuổi Ngọ

Dù người ấy có thể là người phạm lỗi, nhưng nếu chăm chăm nhìn vào đó, con giáp tuổi Ngọ sẽ là người chịu đau khổ dù mình không là người gây ra. Hãy xem nhẹ chuyện đó, bỏ qua cho nhau nếu có thể vì đôi lần bạn cũng phạm lỗi cơ mà.

Nếu con giáp tuổi Ngọ đang cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng với một công việc nào đó thì cũng đừng để bản thân bị thúc giục, đòi hỏi từ những người xung quanh. Đây là giai đoạn nhạy cảm lạ thường, vì thế bạn sẽ không thích hợp với bất cứ sự hối thúc nào đâu.

Lúc này bạn khá hào hứng với những chuyến đi xa nhưng đừng vội vàng, nếu có thể thì nên hoãn tới thời gian khác phù hợp hơn. Có một số việc ngoài kế hoạch có thể xảy ra nếu bạn di chuyển nhiều trong tuần.

Vận trình tuần mới của con giáp tuổi Ngọ có thể thấy bạn gặp rắc rối trong công việc cho đến mối quan hệ nửa đầu tuần cho đến khi có Thiên Ấn giúp sức đề hồi phục tinh thần làm việc. Nhờ đó mà một số tồn đọng lúc này cũng đã được giải quyết.

8/ Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi đối mặt với hung khá vận lớn, đặc biệt là vận trình tình duyên sẽ chịu nhiều ảnh hưởng. Những bất đồng, mâu thuẫn lâu ngày giữa con giáp này và người ấy không được hóa giải khiến cho tình cảm đôi bên dần bị rạn nứt.

Thế nhưng với người độc thân thì tuần này vẫn có cơ may tìm thấy một nửa trong mộng của mình. Cát tinh chủ về đào hoa vượng nhân duyên xuất hiện, người tuổi Mùi có thể sẽ nhận ra tình cảm của mình đã dành cho người ấy từ lúc nào cũng không hay.

Tuần này còn là thời điểm đường tài lộc vượng phát thấy rõ, cả Thiên Tài và Chính Tài đều xuất hiện mang theo vận may cho bản mệnh. Con giáp này cần nhanh chóng nắm bắt mục tiêu để không bỏ lỡ nhiều cơ may tài lộc không phải lúc nào cũng đến như vậy.

Đầu tuần vận trình công danh sự nghiệp tăng tiến khá tốt, tuy nhiên từ giữa tuần trở đi mọi chuyện có phần tệ hơn khi mà Thiên Quan xuất hiện, họa thị phi ập tới có thể khiến cho con giáp này mất đi uy tín của mình, đường thăng tiến cũng vì thế mà trở nên khó khăn hơn.

9/ Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 của tuổi Thân

Tử vi tuần 1/6-7/6 theo lịch âm dương cho hay tuổi Thân không mấy may mắn vào đầu tuần. Sự nghiệp lâm Thai Vận bắt đầu có biến chuyển rất lớn và thay đổi này hoàn toàn khó đoán biết. Có thể thành công, có thể thất bại. Công việc có nhiều điều thay đổi, đến giữa ngày thì sẽ bình yên an lạc hơn.

Thông thường những người này thường ôm trong mình ước vọng cao xa, lý tưởng vượt mọi biên giới. Bạn thuộc phong cách làm việc tự do mang nhiều suy tưởng hơn là hành động thực tế. Ý chí không cao, an phận cuộc sống.

Trong nửa cuối tuần, nhờ Nhị Hợp quý nhân mà bạn dễ dàng tìm được sự đồng cảm, tư tưởng và quan điểm dung hòa với mọi người trong công ty. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ là chủ yếu, nên cần chú ý duy trì hòa khí với tất cả mọi người.

Với khả năng tư duy kín kẽ, làm việc tận tâm tận lực, cách lên kế hoạch chi tiết giúp công việc của bạn được giải quyết gọn gàng triệt để. Tuổi Thân thông minh, tự tin, dám làm dám chịu, dám đương đầu cạnh tranh.

10/ Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 của tuổi Dậu

Tử vi tuần mới chỉ ra rằng tuần mới của người tuổi Dậu tuần này cát khí vây quanh, cũng nhờ thế mà gặp được nhiều chuyện thuận lợi, suôn sẻ hơn. Những mâu thuẫn trong tình cảm gia đình dần được tháo gỡ, mọi người đã hiểu và thông cảm cho nhau sau những hiểu lầm trước đó.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này tiến triển cực kỳ hanh thông, thuận lợi. Thiên Đức cát tinh mang quý nhân tới trợ giúp cho bản mệnh trong khoảng thời gian then chốt này. Tuổi Dậu có thêm nhiều động lực để tiến bước trong thời gian tới.

Ấn Quan tương hợp là sức mạnh tiềm tàng cho con giáp này càng ngày càng tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp trong tương lai. Bản mệnh tạo được ấn tượng tốt về tinh thần trách nhiệm và sẵn sàng cống hiến hết sức mình cho mục tiêu cao hơn, xa hơn nữa.

Trong tuần tình hình tài chính về cơ bản là khá ổn, tiền bạc chẳng hề thiếu thốn, thế nhưng phải chờ tới cuối tuần thì tài vận mới bắt đầu khởi sắc thực sự. Nếu bản mệnh tiến hành đầu tư kinh doanh vào khoảng thời gian trước đó thì vẫn có nguy cơ mất tiền như thường.

11/ Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 của tuổi Tuất

Cuộc sống hôn nhân sẽ phụ thuộc vào công việc của bạn và bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi cài đặt một rào cản trong mối quan hệ giữa hai người. Hơn nữa, trạng thái lo lắng sẽ khiến bạn cáu gắt. Nếu thể hiện thiện chí, sẽ giúp bạn chấm dứt những mâu thuẫn vợ chồng. Vấn đề sau đó sẽ được giải quyết.

Trong công việc có những cản trở và khó khăn. Điều này sẽ khiến bạn mất kiên nhẫn. Thật không may, sẽ không có sự thay thế nào khác, điều cần thiết là im lặng.

Đừng cố mua tất cả cùng một lúc. Hãy suy nghĩ kỹ về việc mua hàng có thực sự cần thiết hay không.

12/ Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 của tuổi Hợi

Nếu bạn vẫn tiếp tục thiếu niềm tin trong tình yêu, hãy nói chuyện với người có suy nghĩ tích cực, có thể là bạn bè, gia đình hay chuyên gia cũng sẽ giúp bạn xây dựng lại và có cái nhìn bình tĩnh về mối quan hệ, cũng như mang đến những trải nghiệm ý nghĩa.

Tuần mới đáng mong chờ đang tới, con giáp tuổi Hợi hãy đón nhận bằng tâm lý vô tư, thoải mái. Thực tế là có người giúp bạn mà không màng danh lợi hay muốn được đền đáp, hãy thể hiện sự cảm ơn và trân trọng cơ hội này.

Với suy nghĩ sắp có tiền rồi nên bạn ra sức mua sắm “thả ga” và việc này khiến bạn tiêu tốn không kém. Đây thực sự là bẫy tâm lý chung ai cũng dễ mắc phải, bạn phải kiểm soát lại hành động này của mình sớm đi nhé.

Vận trình tuần mới của con giáp tuổi Hợi có thể thấy suôn sẻ hết tuần, có một chút trở ngại nhưng không đáng lo, cuối tuần có thể có lời mời ăn uống hoặc được tặng quà khi có Thực Thần ghé thăm. Bạn hãy tham gia cuộc vui với mọi người, chớ nên từ chối.

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet 789club | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | visaflor.com |