Tử vi tuần từ 21/9 đến 27/9/2020 của 12 con giáp

24-09-20

Mời các bạn cùng Bongdatructiep.tv xem chi tiết tử vi tuần từ 21/9 đến 27/9/2020 của 12 con giáp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi tuần từ 21/9 đến 27/9/2020 của tuổi Tý

Xem tử vi tháng 8 âm của 12 con giáp cho biết tuần này vận trình của tuổi Tý hung cát đan xen, có những chuyển biến khó lường. Âm Sát hung tinh có thể tác động xấu đến tâm trạng của con giáp này, khiến cho bản mệnh thiếu tỉnh táo, sáng suốt nên đưa ra những quyết định sai lầm.

Đường tình duyên trắc trở, con giáp này vì nhiều lý do mà bỏ qua cơ hội hạnh phúc của mình. Đôi lứa bên nhau nhưng lại chẳng thể đi đến được bước cuối cùng khi gặp hết khó khăn này đến trở ngại khác, tình cảm không đủ lớn nên dễ dàng gục gã. Nhiều điều tiếc nuối khiến bản mệnh không khỏi đau lòng.

Con giáp này muốn quên đi chuyện buồn này mà lao đầu vào công việc, nhờ thế mà giành được không ít thành công. Ấn Quan kết hợp, người tuổi Tý được cấp trên ưu ái và hỗ trợ, tạo điều kiện để thể hiện năng lực của mình, không bị khuất lấp dưới hàng loạt nhân tài khác.

Về phương diện tài lộc, bản mệnh ý có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền vào cuối tuần này, khi mà có cả Chính Tài và Thiên Tài cùng giúp sức, hứa hẹn mang tới tài lộc cho cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh buôn bán. Con giáp này không phải lo lắng hay đắn quá nhiều việc chi tiêu nữa.

2/ Tử vi tuần từ 21/9 đến 27/9/2020 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 21/9/2020-27/9/2020 dự báo tuổi Sửu có thể bị lừa dối về tình cảm. Bạn rất dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm, và đặc biệt là khó mà quên đi được người cũ. Bạn nên suy nghĩ tích cực hơn thay vì cứ ôm nỗi đau một mình.

Trái lại, công việc và tài lộc lại rất suôn sẻ, rất thích hợp để bạn đầu tư làm ăn kinh doanh. Bạn nên dành thêm thời gian cho gia đình, bạn bè, nỗi buồn sẽ nguôi ngoai phần nào.
3/ Tử vi tuần từ 21/9 đến 27/9/2020 của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày tuần mới từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 của 12 con giáp cho rằng Dần đang có dự định làm việc lớn thì nên xúc tiến thật nhanh. Có vài điều nhắc nhở bạn là dù làm gì cũng phải suy nghĩ thật kĩ, hỏi ý kiến của nhiều người trước khi đưa ra quyết định.

Chuyện tình cảm chưa như ý có thể là do bạn không biết cách tán tỉnh người khác. Nếu bạn thức sự muốn có được người ấy thì phải chủ động hơn hoặc là phải mở rộng các mối quan hệ của mình nếu không tình cảm tốt đẹp cũng không dành cho bạn.

4/ Tử vi tuần từ 21/9 đến 27/9/2020 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho rằng tuổi Mão kiếm được không ít tiền trong tuần này nhưng chi tiêu cũng chẳng phải vừa. Con Giáp này cần phải tìm cách để hạn chế hao tài, nếu không tiền kiếm nhiều cũng không còn gì đâu.

Đường công danh sự nghiệp cũng không khá hơn. Bản mệnh có thể gặp phải những trở ngại chính mình tạo ra vào thời điểm đầu tuần. Con Giáp này thiếu đi động lực làm việc, phải chờ tới cuối tuần mới có thể khôi phục lại được phong độ của mình.

May mắn là có cát tinh chỉ đường dẫn lối giúp cho bản mệnh hiểu được trách nhiệm của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Từ đó giúp Con Giáp này nhìn thấy được tương lai của mình sẽ ra sao nếu như không biết cố gắng, nỗ lực và chăm chỉ hơn mỗi ngày.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương đang trải qua nhiều thử thách. Tuổi Mão nên nhớ rằng tình yêu không dễ gì có được, xây mới khó chứ phá thì dễ. Con Giáp này để cho mình sống thiếu trách nhiệm là mang tội với chính bản thân mình.

5/ Tử vi tuần từ 21/9 đến 27/9/2020 của tuổi Thìn

Đầu tuần là thời điểm nhiều khó khăn đối với người tuổi Thìn làm công ăn lương. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy bạn dễ làm mất lòng người khác, vì vậy mà bạn phải chú ý hơn trong cách cư xử. Tuy nhiên, nếu không ngừng cố gắng khẳng định bản thân thì từ giữa tuần trở đi, mọi người sẽ nhìn bạn bằng con mắt ngưỡng mộ và tôn trọng hơn.

Tình hình tài chính của bản mệnh thì lại khá trầm lắng trong suốt tuần này. Người làm ăn kinh doanh chớ nên vội vàng, vì cơ hội đầu tư dù có xuất hiện cũng rất mong manh. Bạn nên chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn chứ đừng nên “nhắm mắt đưa chân”.

Tiểu Hao cũng cho thấy bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho những khoản lặt vặt hằng ngày. Vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

May mắn là dù sự nghiệp có sóng gió đến đâu thì nửa kia cũng luôn ở bên cạnh bạn để cổ vũ và động viên. Tình cảm gia đình ngày một gắn bó, bạn luôn cảm thấy rằng gia đình là bến đỗ yên bình cho mình sau mỗi ngày làm việc vất vả.

6/ Tử vi tuần từ 21/9 đến 27/9/2020 của tuổi Tị

Sẽ vô dụng khi ép buộc mọi thứ: đó sẽ là thời điểm để nắm bắt tình hình và thư giãn. Những ý tưởng mới cuả bạn sẽ được đánh giá cao và truyền cảm hứng cho đồng nghiệp.

Những ảnh hưởng thiên văn này chắc chắn sẽ thuận lợi cho cuộc sống gia đình hài hòa, con cái có sự hòa đồng dễ dàng.

Bạn có thể thấy mình đang nhặt những mảnh vỡ của một tình yêu tan vỡ và thề rằng sẽ không bao giờ yêu một lần nào nữa trong đời. Nhưng lưu ý rằng hầu hết mọi người đều phải trải qua loại thử thách này chỉ khác nhau về thời điểm.

7/ Tử vi tuần từ 21/9 đến 27/9/2020 của tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ tuần này được Thái Âm cát tinh trợ mệnh, vận trình công danh sự nghiệp phần nào suôn sẻ hơn khi được quý nhân là nữ mệnh hỗ trợ. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa thực sự tốt lành trong khoảng đầu tuần, con giáp này dễ đánh mất sự tự tin của mình lắm đó. Khó khăn là vậy nhưng nếu bản mệnh biết cố gắng thì sẽ được đền đáp thành quả xứng đáng.

Người tuổi Ngọ đừng vội nản lòng, càng về cuối tuần thì công việc sẽ càng trôi chảy, thuận lợi hơn. Con giáp này sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra của mình nếu vững tâm tiến bước. Đường tình duyên trong tuần cực kì khởi sắc. Thái Âm còn trợ sức cho con giáp này dễ dàng tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Hãy mở lòng mình để đón nhận tình cảm được gửi trao. Thời gian này bả mệnh sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với người khác phái, đừng để cơ hội tuột qua tay.

Tài lộc tuần này chủ yếu vượng vào khoảng đầu tuần, từ giữa tuần trở đi Kiếp Tài ngáng trở nên khiến cho việc làm ăn kinh doanh của tuổi Ngọ trở nên khó khăn hơn rất nhiều, con giáp này chưa chắc đã thực hiện được hết những kế hoạch làm ăn của mình như mong muốn.

8/ Tử vi tuần từ 21/9 đến 27/9/2020 của tuổi Mùi

Trong tuần mới dự báo người tuổi Mùi chớ vội vàng đưa ra một phán quyết nào đó có thể không giúp bạn có được một kết quả giống như là bạn trông đợi. Thậm chí bạn có thể đưa ra nhận xét đoán sai lầm, không đúng sự thật. Đây cũng là ngày mà bạn nên học cách giữ mồm giữ miệng, thay vì cứ nghĩ gì nói đấy, có thể làm cho bản thân lẫn ai đó tổn thương.

9/ Tử vi tuần từ 21/9 đến 27/9/2020 của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 chúc mừng Thân vì công việc hanh thông, tình duyên như ý. Bạn và người ấy thực sự là một cặp tâm đầu ý hợp nên nếu có ý định tiến xa hơn thì hãy xúc tiến từ bây giờ đi nhé.

Tình hình tài chính không ổn lắm vì bạn tiêu quá hoang. Có tiền nhưng lại không biết cách quản lý tiền bạc khiến bạn sa sút. Chú ý tiết kiệm nếu không lúc cần lại không có đâu nhé. Mời bạn đón xem tử vi tháng 10/2020 của 12 con giáp

10/ Tử vi tuần từ 21/9 đến 27/9/2020 của tuổi Dậu

Tử vi tuần mới chỉ ra rằng tuổi Dậu sẽ có được cát tinh trợ mệnh, công việc tiến triển khá tốt đẹp. Con Giáp này trong tuần được quý nhân giúp đỡ nên nhìn rõ hơn bước đường mình cần phải đi, không còn chần chư hay do dự để mất cơ hội trước mắt mình nữa.

Bản mệnh biết được năng lực của mình nằm ở đâu và sẵn sàng thể hiện, không ngại gian khổ, khó khăn có thể gặp phải. Con Giáp này kiên trì và bền bỉ theo đuổi mục tiêu chứ chẳng bỏ cuộc đâu. Thành công sẽ sớm đến với Tuổi Dậu mà thôi.

Đường tài lộc không được vượng, đầu tuần Con Giáp này dễ mất tiền vào những chuyện chẳng đáng. Thế nhưng bản mệnh cũng đừng quá lo lắng bởi tới cuối tuần sẽ có người giới thiệu cho công việc làm thêm giúp gia tăng nguồn thu nhập ngay thôi.

Bên cạnh đó, do hung vận đeo bám nên mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và đối phương xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Con Giáp này không thực sự tự tin khi mà đối phương chẳng hề biểu lộ mong muốn giữ mình ở bên thêm nữa. Tình yêu cần phải vun đắp từ hai phía mới có thể bền chặt được.

11/ Tử vi tuần từ 21/9 đến 27/9/2020 của tuổi Tuất

Sự nghiệp của người tuổi Tuất tốt xấu đan xen, vì thế nên dù có đang gặp thuận lợi, bạn cũng chớ nên chủ quan. Thời điểm đầu tuần, bạn dễ rơi vào cảnh bị đồng nghiệp cô lập, nhưng nếu bạn là người ngay thẳng thì chẳng việc gì phải sợ hãi những lời đàm tiếu cả.

Hãy tích cực thể hiện điểm mạnh của bản thân, mạnh dạn nắm bắt cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn sẽ nhanh chóng để lại ấn tượng tốt đẹp đối với lãnh đạo. Chính Ấn và Chính Quan chính là dấu hiệu chứng tỏ cứ cố gắng, rồi bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tiền bạc của bản mệnh không có nhiều biến động trong tuần này. Người làm ăn kinh doanh dù khó tìm được cơ hội phát đạt nhưng cũng không rơi vào tình trạng bù lỗ nặng nề. Thời điểm này, bạn nên cẩn thận hơn trước khi đưa ra những quyết định đầu tư.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Người độc thân hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ.

12/ Tử vi tuần từ 21/9 đến 27/9/2020 của tuổi Hợi

Tuần này sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công trong các lĩnh vực khác nhau. Vì bạn biết cách nắm bắt từng cơ hội. Tránh xử lý các giao dịch bất động sản hoặc các vấn đề thừa kế một cách nóng vội..

Hơn bao giờ hết, bạn sẽ có xu hướng thực hiện sự quyến rũ của mình. Bạn là một bó năng lượng với rất nhiều cảm xúc tốt đẹp đối với những người xung quanh. Bạn có thể quản lý tâm trạng của đối tác và mang tới ý tưởng mới cho họ..

Coi chừng làm việc quá sức và hậu quả sẽ có hại cho sức khỏe. Bạn sẽ có một số khó khăn khi thực hiện các công việc hàng ngày.

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | harianandalas.com | uw88 vnd | sunwin | sunwin |AE888 | KUBET