Thử thách vận may với trò bài cào của app game huyền thoại

19-03-20

Chơi game không chỉ vui mà còn thử thách vận may của bạn với game chơi cào huyền thoại của cổng game đang làm mưa làm gió trên thị trường game. Chẳng cần phải quá cầu kỳ hay tính toán cao siêu gì mà với game cào bạn chỉ cần có một chút may mắn là có thể ăn tiền đầy túi.

Trò bài cào hay còn được bài 3 lá vì trong mỗi ván bài thì mỗi người chỉ được phát ba lá bài là so điểm với nhau hoặc so điểm với cổng game nếu ai cao điểm hơn thì người đó chiến thắng. Nếu theo cách gọi của người miền Nam thì được gọi là bài cào còn với người miền Bắc thì gọi là bài cào liêng. Trò bài cào thu hút người chơi rất đông đảo tại cổng game, có thể nhiều người chơi trên một ván bài, trong game thì sẽ được quy định 6 người chơi trong một cổng game.

Luật chơi của trò bài cào tại app game rất đơn giản, mỗi người sẽ được phát 3 lá bài kể cả cổng game, sau đó người chơi sẽ so điểm trên tổng 3 lá bài của mình với cổng game, nếu cao điểm hơn sẽ ăn tiền còn thấp hơn thì coi như thua và bị cổng game ăn tiền tương ứng với số tiền người chơi đã dự đoán từ trước nên vì thế người chơi khó có thể làm chủ được quân bài của mình mà phụ thuộc vào tính may rủi rất cao.

Nhưng để có thể ăn tiền nhanh thì bạn nên lựa chọn trò bài cào thì khả năng dễ ăn tiền sẽ cao hơn những game khác. Nếu bạn đang có vận may đến với mình thì hãy đến ngay với trò bài cào của cổng game thì đảm bảo tiền đầy túi. Nhưng để biết cách thắng và ăn tiền thì bạn nên phải biết rõ cách tính điểm của bài cào.

Cách tính điểm của trò bài cào

–  Cách tính điểm trong bài cào là cao nhất là 9 điểm còn thấp nhất 0 điểm và cao nhất là 9 điểm.  Điểm của bài cào chỉ lấy hàng đơn vị của tổng số 3 lá bài cổng lại. Ví dụ: bạn có 3 lá bài 5,8,9 cộng lại là 22 thì sẽ được xem là 2 điểm.

–  Trong bài cào còn có các giá trị đặc biệt

  • Sáp là 3 lá bài có ký tự giống nhau sẽ trở thành sáp. Giá trị của sáp được tính theo giá trị lá bài như sau: 2<3<4<5<…<K<A, sáp A sẽ có giá trị lớn nhất.
  • Liêng là 3 lá bài có giá trị liên tiếp nhau tạo thành 1 bộ. Liêng của Q,K,A sẽ là bộ liêng lớn nhất
  • Ba tây hay còn được gọi là 3 tiên, là bộ bài có chức lá bài tây J, Q, K. Đối với bài ba tây trong bài cào thì không tính chất mà giá trị của lá bài nào cũng ngang nhau

Thứ tự tính điểm trong trò bài cào là 0<1<2<3<4<5<…<9< ba tây < liêng < sáp.

Nhanh tay thử vận may và trải nghiệm cực đã cùng với trò bài cào siêu đỉnh cùng cổng game nào!

>> Tả game 789 ngay tại đây <<

Xem thêm các tin tức khác tại: https://bongdatructiep.tv/

"Chú ý: Những thông tin được chia sẻ là một góc nhìn để bạn tham khảo. Hãy căn cứ vào đó để tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bản thân bạn nhé!"

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet 789club | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | visaflor.com | KUBET