Kèo nên tránh và kèo nên bắt trong dự đoán bóng đá

28-04-20

Các chuyên gia dự đoán thường bàn luận với nhau về đề tài: Kèo nào nên tránh, kèo nào nên bắt. Đối với họ, cổng game không phải là lũ ngu đang đi làm từ thiện, cổng game có chiêu trò để gạ người chơi đặt vào những kèo có khả năng thua mà người chơi không nhận ra.

Truyền lại những kinh nghiệm quý báu đó qua các diễn đàn dự đoán. Để hôm nay, bongdatructiep xin tổng hợp lại 2 kèo được nêu tên nhiều nhất: Kèo nên tránh: kèo dụ. Và kèo nên bắt: kèo dưới.

Kèo dụ

Kèo dụ không phải là một cái tên chính thức. Nó là một từ được sử dụng rộng rãi trong nhóm dự đoán thể thao Kubet. Nhằm ám chỉ những kèo “có mùi” không an toàn. 

Sau một thời gian chơi dự đoán, bạn sẽ nhận ra những chiêu trò mò cổng game dùng để đánh lạc hướng phân tích của bạn. Cái khó ở đây là cổng game không hề đưa số liệu láo. Chỉ là cách đưa số liệu dễ làm lệch lạc đường tính toán, đưa người chơi vào bẫy và gom trọn tiền.

Những người chơi chuyên nghiệp rất thích chơi loại kèo này. Tôi đã chứng kiến một gã vui đến mức thắng được kèo dụ, liền đem tiền thưởng phát cho anh em trong nhóm dự đoán để chung vui. Đối với họ, đây là một cuộc đấu trí cân não rất gay cấn giữa họ và cổng game. Thắng được kèo này mang lại cảm xúc rất mãnh liệt.

Nhưng chuyên gia trong lĩnh vực này không nhiều. Những chuyên gia đều có phương pháp, sách vở và hệ thống tính toán mạnh mẽ. Bởi vì đối thủ của họ là cổng game thể thao. Cổng game cũng có đội ngũ nhân viên phân tích thống kê số liệu. Họ còn vẽ được biểu mẫu dự đoán tỉ số.

Làm sao một tay chơi bóng đá cho vui như chúng ta có thể đấu lại họ được? Thế nên, thấy kèo dụ thì nên trách. Còn hàng trăm trận đấu khác để chơi, bỏ 1 trận này chẳng chết gì ai.

Nhận biết kèo dụ

Đến đây các bạn hẳn phải quan tâm rằng, kèo dụ có dấu hiệu nào để nhận biết. Làm sao để phán đoán được kèo dụ nhằm tránh sa vào bẫy của cổng game? 

Đừng quên là cổng game có hàng trăm nhân viên phân tích kèo, cho nên nhận biết được kèo dụ là điều không đơn giản. Bởi vậy, có thể nhận thấy qua một vài dấu hiệu như sau:

  • Kèo nhảy số quá nhiều: Việc nhảy số kèo khá là bình thường, nhưng 30p nhảy 5 lần thì cần coi lại. Cổng game biết mánh đợi nhảy số mới cược của các bạn rồi, nên họ cũng có cách trị đấy.
  • Rate kèo tải xíu quá lớn: Tụy là những trận đấu kết thúc với tổng tỷ số 12 trái không phải là không có. Nhưng mà rõ ràng là có mùi. Đừng bao giờ thấy rate kèo O/U 12 mà đã vội đâm đầu vào xỉu, có thể là bẫy đấy.
  • Lịch sử đối đầu quá xa: Đã lâu rồi 2 đội mới gặp nhau lại, lịch sử đối đầu lúc này không mang nhiều ý nghĩa nữa. Cổng game có thể đưa ra lịch sử từ 1 năm trước, trong 1 năm người đến người đi, làm sao mọi thứ còn như cũ được.

Ngoài ra còn một vài dấu hiệu mơ hồ hơn, phải qua thảo luận của các chuyên gia. Các bạn nên truy cập nhóm dự đoán THA BET của các chuyên gia để hỏi rõ hơn nếu còn chần chừ lo sợ.

Kèo dưới – Kèo giúp chơi dự đoán bền lâu

Trong dự đoán Châu Á, một ưu điểm hay ho đó là kèo trên kèo dưới. Chính nhờ loại kèo này mà dự đoán trở nên muôn màu muôn vẻ, hấp dẫn vô cùng.

Vì sao là sáng suốt khi chọn kèo dưới

Các bạn luôn biết rằng: Kèo trên là những đội được cho là mạnh hơn (có số liệu chứ không phải chọn bừa). Kèo dưới sẽ là đội khó có cơ hội chiến thắng.

Mạnh yếu ra sao là do cổng game quyết định. Đừng quên họ có đội ngũ chuyên nghiệp làm việc 24/7 chỉ để cân đong đo đếm sức mạnh các đội bóng mà đưa ra kèo đấu. Với sự tỉ mỉ như này, không khó hiểu khi mọi kèo đấu đưa ra đều có một kết quả rất sát sao

Cách cổng game ra kèo và ưu điểm của kèo dưới

Kèo Liverpool vs Man City

Khi xem kèo đấu này, có thể thấy Liverpool chấp Man City nửa trái. Có nghĩa Liverpool là kèo trên, còn Man City là kèo dưới. Dù cho 2 đội mạnh vcl ra nhưng dựa theo kèo chấp thì Man City vẫn nằm cửa dưới so với Liverpool.

Vậy là với 3 khả năng xảy ra: Liv thắng – hòa – MC thắng. Nếu như chúng ta bắt Man City, trận đấu trả về kết quả hòa hoặc Man City thắng, thì chúng ta thắng kèo. Như vậy có tới 2/3 cơ hội giành chiến thắng khi lựa kèo dưới.

Như vậy đội nằm kèo dưới không cần cố sức ghi bàn thắng. Chỉ cần giữ trận đấu ở thế hòa thì kết thúc vẫn có lợi cho người chơi bóng.

Nên nhớ chỉ nhiêu đây chưa đủ để 100% cơ hội win kèo dưới đâu nhé. Bạn có nhiều cơ hội khi nghiên cứu kèo dưới, nên không cần bỏ công nghiên cứu cả kèo trên lẫn dưới. Ý mình là vậy.

Do bóng đá bản chất nó đá khó lường trước. Chưa kể những tình huống dàn xếp mà FIFA khó lòng can thiệp, thì tỉ số trận đấu có nhiều yếu tố dự đoán hơn nữa mới kết luận được

Lời kết

Hy vọng những kinh nghiệm trên có thể đóng góp gì đó cho sự nghiệp dự đoán của bạn.

"Chú ý: Những thông tin được chia sẻ là một góc nhìn để bạn tham khảo. Hãy căn cứ vào đó để tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bản thân bạn nhé!"

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet 789club | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | visaflor.com | KUBET