Cách chơi Lữ Bố: Bảng ngọc bổ trợ, phù hiệu và cách lên đồ Lữ Bố

09-04-21

Hướng dẫn thông tin Lữ Bố, cách build bảng ngọc, phù hiệu chuẩn cũng như cách lên đồ Lữ Bố sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này.

Lữ Bố là tướng đấu sĩ có khả năng gây sát thương lẫn chống chịu tương đối trong game Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ kỹ năng có khả năng áp sát mục tiêu cũng như gây sát thương trực diện, cùng với đó là khả năng hồi máu cực kì nhiều đến từ chiêu cuối. Cùng phân tích sức mạnh của Lữ bố, bảng ngọc, trang bị, phù hiệu thích hợp nhé!

Thông tin Lữ Bố: Bảng ngọc bổ trợ, phù hiệu và cách lên đồ Lữ Bố

Bảng kỹ năng của Lữ Bố

Nội tại: Chúa tể

Giảm 1 giây hồi chiêu của Phương thiên họa kích bất cứ khi nào Lu Bu đánh trúng mục tiêu bằng chiêu thức hay đòn đánh thường

Chiêu 1: Xích thố

Hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giây

Năng lượng sử dụng: 0

Lữ Bố xông về phía trước, gây 160/185/210/235/260/285 (+0.84 công vật lý)sát thương thường. Kỹ năng này có thể được sử dụng 3 lần liên tiếp và vượt được địa hình. Đòn tấn công thứ ba sẽ hất kẻ thù lên không.

Chiêu 2: Phương thiên họa kích

Hồi chiêu: 12/11/10/9/8/7 giây

Năng lượng sử dụng: 0

Lữ Bố vung cây thương xuống để phóng ra sóng xung kích đến những kẻ thù, gây 240/300/360/420/480/540 (+0.90 công vật lý) sát thương thường và làm chậm tốc chạy của chúng trong chốc lát.

Chiêu cuối: Chiến Thần

Hồi chiêu: 30s

Năng lượng sử dụng: 0

Lữ Bố cường hóa bản thân, tăng công vật lý 100/150/200 và 20% kháng hiệu ứng. Mỗi lần dùng đòn đánh thường hoặc kỹ năng trúng mục tiêu sẽ hồi cho bản thân 120/180/240 (+0.40 công vật lý) máu, kéo dài trong 8 giây

Phù hiệu, bảng ngọc và phép bổ trợ cho Lữ Bố

Phù hiệu cho Lữ Bố

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Phù hiệu cho Lữ Bố

Bảng ngọc cho Lữ Bố

– Ngọc đỏ 10 viên: Tốc đánh/Máu/Giáp

– Ngọc tím 10 viên: Công vật lý/Tốc Chạy

– Ngọc xanh 10 viên: Máu tối đa/Giảm hồi chiêu

Bảng ngọc cho Lữ Bố

Phép bổ trợ cho Lữ Bố

Về lối chơi của Lữ Bố có 2 lối chơi khác nhau là đi đường Tà thần và đi đường rừng. Chọn phép bổ trợ Bộc Phá để tối ưu hóa sát thương, kết thúc mục tiêu khi đi đường Caesar. Còn nếu đi rừng tất nhiên phải cầm theo phép bổ trợ Trừng Trị.

Cách lên đồ Lữ Bố

– Bộ trang bị đi rừng gồm: Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Găng tay Hercules thịnh nộ > Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Lữ Bố đi rừng

– Bộ trang bị đi lane gồm: Thương xuyên phá > Giày kiên cường > Phức hợp kiếm > Găng tay Hercules thịnh nộ > Huân chương Troy > Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Lữ Bố đi lane

Thông tin Lữ Bố

Cách tăng kỹ năng cho Lữ Bố

Vì chiêu thức 1 của Lữ Bố là chiêu thức cơ động duy nhất và là chiêu thức để áp sát kẻ địch. Vì thế hãy nâng tối đa chiêu 1 rồi sau đó đến Chiến Thần và Phương Thiên Họa Kích.

Cách tăng kỹ năng cho Lữ Bố

Combo chuẩn của Lữ Bố

– Tận dụng 3 lần lướt từ chiêu thức 1 Lữ Bố có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 lần đầu để rút ngắn khoảng cách với đối thủ, dùng chiêu cuối để tận dụng sát thương cộng thêm và khả năng hút máu, dùng chiêu 2 để làm chậm, gây sát thương và chiêu 1 để hất tung ở lần tung chiêu thứ 3.

– Với chiêu 1, Lữ Bố sẽ trở nên vô cùng cơ động trong giao tranh. Tận dụng chiêu này lao vào áp sát tấn công sát thương chủ lực team địch.

– Khi đi đường sử dụng chiêu 2 để dọn lính và cấu rỉa máu đối thủ.

– Khi kích hoạt chiêu 3, Lữ Bố không những được hồi máu mà còn được cường hóa bản thân và nhận 20% kháng hiệu ứng. Điều này sẽ giúp hắn vừa có khả năng gây sát thương cao vừa có khả năng chống chịu và hồi phục cực tốt.

– Chủ động đảo đường để hỗ trợ đồng đội và thiết lập giao tranh.

– Khi càng về cuối trận đấu, Lữ Bố phải luôn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng với vị trí thích hợp đã chọn. Dùng chiêu cuối đầu tiên để tối ưu hóa sát thương từ bộ combo chiêu.

Xem thêm:

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết thông tin Lữ Bố, lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Lữ Bố chuẩn nhất. Chúc anh em leo rank tốt với vị tướng Lữ Bố!

"Lưu ý: Những thủ thuật, mẹo hay khi chơi game được tổng hợp từ các game thủ uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Bạn hãy chọn lọc để lựa chọn thông tin, tip hay phù hợp với mình."

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | harianandalas.com | uw88 vnd | AE888 | KUBET