Cách chơi Thane: Bảng ngọc bổ trợ, phù hiệu và cách lên đồ Thane

09-04-21

Hướng dẫn thông tin Thane, cách build bảng ngọc, phù hiệu chuẩn cũng như cách lên đồ Thane sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này.

Thane là vị tướng đỡ đòn với khả năng tanke thuộc diện trâu bò nhất nhì trong game Liên Quân. Lối đánh khống chế bảo kê khiến team bạn ức chế. Đã tank lại còn hồi máu như siêu nhân. Cùng phân tích sức mạnh của Thane, bảng ngọc, phù hiệu và thông tin hiệu quả nhé!

Thông tin Thane: Bảng ngọc bổ trợ, phù hiệu và cách lên đồ Thane

Bảng kỹ năng của Thane

Nội tại: Quyền năng ma thuật

Hồi chiêu: 75 giây

Khi máu của Thane dưới 30%, hắn có thể hồi lại 24% máu tối đa của mình trong 6 giây.

Chiêu 1: Xung phong

Hồi chiêu: 12/11.2/10.4/9.6/8.8/8 giây

Năng lượng sử dụng: 60/65/70/75/80/85 năng lượng

Thane lao đến gây 60/75/90/105/120/135 (+0.35 công vật lí) sát thương vật lý theo từng đợt (càng gần càng nhiều sát thương) lên kẻ địch kèm hiệu ứng đẩy lùi liên tục. Khi chiêu kết thúc sẽ hất văng nạn nhân.

Chiêu 2: Gươm thần

Hồi chiêu: 8.5/8/7.5/7/6.5/6 giây

Năng lượng sử dụng: 75/80/85/90/95/100 năng lượng

Thane phóng lên trời cắm kiếm thần xuống đất, gây 200/260/320/380/440/500+(0.58 công vật lí) sát thương vật lý lên kẻ thù trong phạm vi, hất văng và làm chậm [90%] tốc chạy của các nạn nhân trong 2.5 giây.

Chiêu cuối: Excalibur

Hồi chiêu: 40/35/30 giây

Năng lượng sử dụng: 150/165/180 năng lượng

Thane rút kiếm thần chém về phía trước, gây 500/750/1000(+0.9 Công vật lý) sát thương chuẩn, kèm 15% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý. Thane nhận 20% miễn thương và không thể bị ngăn cản khi đang tung chiêu.

Phù hiệu, bảng ngọc và phép bổ trợ cho Thane

Phù hiệu cho Thane

Bộ phù hiệu Mộc giáp giúp Thane hồi phục máu tốt hơn và hóa giải khống chế, nhờ đó mà khả năng càn lướt trong giao tranh sẽ càng mạnh mẽ.

Phù hiệu cho Thane

Bảng ngọc cho Thane

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp.

Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa / Giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc cho Thane

Phép bổ trợ cho Thane

Thane có thể mang theo phép bổ trợ Tốc biến để tạo các tình huống mở giao tranh bất ngờ và hiệu quả, ngoài ra bạn cũng có thể mang theo Cấp cứu để hồi máu cho bản thân và đồng đội.

Cách lên đồ Thane

Bộ trang bị gồm: Lệnh bài phong thần (có thể thay đổi tùy chất tướng team địch), Giày kiên cường, Khiên huyền thoại, Giáp Gaia, Giáp thống khổ, Khiên thất truyền.

Cách lên đồ Thane

Thông tin Thane

Cách tăng điểm kỹ năng cho Thane

Chiêu 1 chỉ dùng để đẩy lùi địch nên bạn chỉ cần nâng ở level đầu, sau đó ưu tiên nâng tối đa chiêu 2 để tăng sát thương cho Thane, chiêu cuối lấy đúng level.

Cách tăng điểm kỹ năng cho Thane

Combo chuẩn của Thane

– Combo chuẩn nhất cho Thane: Vòng ra phía sau đối thủ kích hoạt chiêu 1 đẩy đối thủ về phía trụ hoặc đồng đội –> Kích hoạt chiêu 2 làm chậm –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 –> Chiêu 1.

– Khi đi đường, sử dụng chiêu 1 làm choáng và đẩy lùi kẻ địch + Chiêu 2 làm chậm để giúp xạ thủ cấu rỉa máu tốt hơn.

– Khi có kẻ địch lao đến, sử dụng chiêu 1 đẩy kẻ địch ra xa. Sau đó dùng chiêu 2 làm chậm hắn.

– Với nội tại hồi máu cực kì khủng khiếp của bản thân, Thane có thể lao vào chống chịu cực tốt và chẳng hề e sợ bất kỳ đối thủ nào.

– Chủ động mở giao tranh và sử dụng chiêu 3 đúng thời điểm để hạ gục đối thủ. Chiêu cuối của Thane có khả năng gây sát thương chuẩn và nhận 20% miễn thương. Hãy tận dụng ưu thế này thật tốt nhé!.

Mẹo: sử dụng Tốc biến kết hợp với chiêu 1 sẽ giúp Thane đẩy lùi được kẻ địch về phía đồng đội.

Lưu ý khi chơi Thane

Thane là một tướng đỡ đòn cực kỳ lỳ lợm nên đừng ngại xung đột với đối thủ.

Với chuỗi kết hợp chiêu cực kì khó chịu, Thane cũng có thể trợ giúp tướng Đi Rừng hoặc đồng đội để bắt được đối phương từ sớm.

Trong Liên Quân Mobile, giao tranh thường nổ ra liên tục nên bạn cần phải là người chủ động trong việc mở giao tranh.

Có thể bẫy đối thủ nhờ nội tại của Thane

Xem thêm:

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết thông tin Thane, lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Thane chuẩn nhất. Chúc anh em leo rank tốt với vị tướng Thane!

"Lưu ý: Những thủ thuật, mẹo hay khi chơi game được tổng hợp từ các game thủ uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Bạn hãy chọn lọc để lựa chọn thông tin, tip hay phù hợp với mình."

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | harianandalas.com | uw88 vnd | AE888 | KUBET