Cách chơi Veera: Bảng ngọc bổ trợ, phù hiệu và cách lên đồ Veera

09-04-21

Hướng dẫn thông tin Veera, cách build bảng ngọc, phù hiệu chuẩn cũng như cách lên đồ Veera sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này.

Veera – hay còn được biết đến với cái tên Nữ hoàng bóng tối, là một pháp sư đường giữa trong game Liên Quân Mobile vô cùng mạnh mẽ. Khả năng khống chế tốt, bộ kỹ năng của Veera có khả năng dồn sát thương cực kỳ đáng sợ khiến pháp sư này cực mạnh ở thời điểm cuối trận, chỉ cần một combo là có thể đưa đối thủ lên bảng đếm số. Cùng phân tích sức mạnh của Veera, bảng ngọc, trang bị, phù hiệu thích hợp nhé!

Thông tin Veera: Bảng ngọc bổ trợ, phù hiệu và cách lên đồ Veera

Bảng kỹ năng của Veera

Nội tại: Mê hoặc

Nội tại: Các mục tiêu dính sát thương bởi các kỹ năng bị giảm giáp phép tối đa 3 lần cộng dồn. Mỗi lần giảm 30 ~ 72 giáp phép (tăng theo cấp tướng)

Mỗi khi Veera hạ hoặc phụ một vị tướng, cô được giảm 25% hồi chiêu của toàn bộ kĩ năng

Chiêu 1: Dơi địa ngục

Hồi chiêu: 8/7.7/7.4/7.1/6.8/6.5 giây

Năng lượng sử dụng: 70/75/80/85/90/95 năng lượng

Veera ném ra một con Dơi Địa Ngục gây ra 575/625/675/725/775/825 (+1.15công phép) sát thương phép

Chiêu 2: Hôn gió

Hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giây

Năng lượng sử dụng: 90 năng lượng

Nụ hôn của Veera gây sát thương cho kẻ thù với 285/320/355/390/425/460(+0.7 công phép) sát thương phép, và choáng nạn nhân trong 1.5 giây.

Chiêu cuối: Tiểu quỷ

Hồi chiêu: 18/15/12 giây

Năng lượng sử dụng: 120/135/150 năng lượng

Veera triệu hồi tối đa 5 Tiểu Quỷ để tấn công những kẻ thù xung quanh. Mỗi Tiểu Quỷ gây 325/405/485 (+0.75 công phép) sát thương phép. Nếu Tiểu Quỷ tấn công cùng một mục tiêu, đòn đánh thứ hai trở đi chỉ gây ra 50% sát thương

Phù hiệu, bảng ngọc và phép bổ trợ cho Veera

Phù hiệu cho Veera

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Ma hỏa, Cường công, Ma tính

Phù hiệu phụ: Tháp quang minh (sung mãn) & Phù hiệu thời khơi nguyên (mật ngữ)

Phù hiệu cho Veera

Bảng ngọc cho Veera

Ngọc đỏ: 10 viên công phép / Xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 10 viên công phép / hút máu phép

Ngọc xanh: 10 viên Công phép / Giảm hồi chiêu

Bảng ngọc cho Veera

Phép bổ trợ cho Veera

Phép bổ trợ phù hợp cho Veera sẽ là tốc biến hoặc tốc hành để bù đắp việc thiếu cơ động của cô nàng. Bằng các phép bổ trợ này người chơi cũng có thể gây đột biến trong các tình huống giao tranh.

Cách lên đồ Veera

Bộ trang bị gồm: Giày kiên cường, Sách truy hồn (có thể thay thế bằng Quả Cầu Băng Sương), Ngọc đại pháp sư, Vương miện Hacate, Sách thánh và Trượng bùng nổ.

Cách lên đồ Veera

Thông tin Veera

Cách tăng kỹ năng cho Veera

Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu Cuối lấy đúng cấp độ – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

Cách tăng kỹ năng cho Veera

Combo chuẩn của Veera

– Combo chuẩn nhất cho Veera: Dùng chiêu 2 để áp chế, gây sát thương và cố định đối thủ. Dùng chiêu 1 ngay sau đó để gây sát thương. Dùng chiêu cuối để dồn sát thương và kết liễu đối phương.

– Khi đi đường nên thường xuyên sử dụng chiêu 1 Dơi địa ngục để dọn lính và cấu rỉa máu kẻ địch.

– Hạn chế dùng chiêu 2 vì đây là chiêu thức di nhất giúp cô nàng phản công khi bị tấn công bất ngờ hoặc tháo lui khi gặp nguy hiểm. Các bạn nên chừa lại chiêu này và chỉ nên dùng khi cần thiết.

– Để chơi tốt Veera, các bạn có thể chọn lối chơi núp bụi rình rập con mồi. Với những mục tiêu máu giấy, chỉ cần dính chọn combo của Veera thì khó có thể sống sót được. Khi mục tiêu xuất hiện, dùng chiêu 1 làm choáng, kích hoạt chiêu 3 dồn sát thương –> Cuối cùng dùng chiêu 1 để kết liễu con mồi.

– Với Veera các bạn có thể chọn phép bổ trợ tốc hành hoặc tốc biến. Riêng mình thì mình thích sử dụng phép bỗ trợ tốc hành hơn. Bởi nó sẽ giúp cho việc đi gank được tốt và hiệu quả hơn.

Lưu ý khi chơi Veera

Hôn Gió là chiêu thức tối quan trọng với Veera cho phép cô có thể có được điểm hạ gục cũng như rút về an toàn trong những tình huống bị gank. Chính vì thế, hãy nhớ tính toán kỹ việc sử dụng Hôn Gió lúc nào.

Liên tục sử dụng Dơi Địa Ngục để kéo máu đối thủ từ xa và chiêu cuối Tiểu Quỷ sẽ có tác dụng lớn nhất trong các giao tranh.

Xem thêm:

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết thông tin Veera, lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Veera chuẩn nhất. Chúc anh em leo rank tốt với vị tướng Veera!

"Lưu ý: Những thủ thuật, mẹo hay khi chơi game được tổng hợp từ các game thủ uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Bạn hãy chọn lọc để lựa chọn thông tin, tip hay phù hợp với mình."

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | harianandalas.com | uw88 vnd | AE888 | KUBET