Cách lên đồ Zuka: Bảng ngọc bổ trợ, phù hiệu và cách chơi Zuka

08-04-21

Hướng dẫn cách lên đồ Zuka, cách build bảng ngọc, phù hiệu chuẩn cũng như thông tin Zuka sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này.

Zuka – Đại sư gấu mèo, một trong những nỗi ám ảnh của các tướng xạ thủ, pháp sư hay thậm chí là những tưỡng hỗ trợ có lượng máu thấp. Zuka là một tướng đấu sĩ đường trên cơ động và khả năng dồn sát thương nhanh bậc nhất Liên Quân Mobile, được xuất hiện lần đầu tiên đã làm mưa làm gió tại tất cả các bậc Rank ở Việt Nam. Cùng tìm hiểu cách lên đồ Zuka, bảng ngọc, phù hiệu, thông tin Zuka và combo chuẩn nhé.

Cách lên đồ Zuka: Bảng ngọc bổ trợ, phù hiệu và thông tin Zuka

Bảng kỹ năng của Zuka

Nội tại: Võ Hồn

Mỗi 20 giây khi gây sát thương lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực Zuka, khiến công vật lý được cường hóa khi tung đòn đánh kế trong vòng 8 giây.

Chiêu 1: Loạn Đả Bổng

Hồi chiêu: 9 giây

Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.

Chiêu 2: Phi Thân Kích

Hồi chiêu: 9 giây

Zuka lộn nhào về phía trước, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu dọc đường bay. Tung chiêu trúng đích giúp Zuka nhận lớp lá chắn trong 2.5 giây, đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.

Chiêu cuối: Trầm Trọng Lực

Hồi chiêu: 32 giây

Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gây sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng trúng trong 1 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa, gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Phù hiệu, bảng ngọc và phép bổ trợ cho Zuka

Phù hiệu cho Zuka

Phù hiệu chính: Vực hổn mang, lướt tăng ST, tăng ST và Ma tính.

Phù hiệu phụ: Thành khởi nguyên, bảo mệnh và hạ tăng ST.

Phù hiệu cho Zuka

Bảng ngọc cho Zuka

Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý.

Ngọc tím: 10 viên tỷ lệ chí mạng / máu tối đa.

Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Bảng ngọc cho Zuka

Phép bổ trợ cho Zuka

Khi đi đường Zuka chắc chắn sẽ áp đảo đối thủ với liên tục là những đòn cường hóa vì thế mang theo bộc phá để kết thúc tướng địch một cách nhanh nhất. Ngoài ra, Zuka cũng rất phù hợp với phép bổ trợ Tốc biến, nhờ đó mà vị tướng này có thể dễ dàng tạo nên các pha giao tranh hoặc đi gank bất ngờ.

Cách lên đồ Zuka

Bộ trang bị bao gồm: Thương xuyên phá; giày Hermes; Phức hợp kiếm; Thánh kiếm; Nanh Fernir; giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Zuka

Thông tin Zuka

Cách tăng kỹ năng cho Zuka

Cách tăng kỹ năng cho Zuka

Combo chuẩn của Zuka

– Combo chuẩn nhất cho Zuka: Chiêu 3 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Đánh thường –> Chiêu 1.

– Khi đi đường, các bạn nên tận dụng chiêu 2 + Chiêu 1 để cấu rỉa máu đổi thủ.

– Sau khi dùng kỹ năng, các đòn đánh thường của Zuka đều được cường hóa. Các bạn nên tận dụng đều này để tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

– Để có thể phát huy triệt để sức mạnh của Zuka, các bạn nên chịu khó đánh theo phong cách núp bụi chờ thời cơ. Khi nhận thấy mục tiêu xuất hiện thì dùng chiêu 3 lao ra tấn công –> Tiếp tục dùng chiêu 2 –> Đánh thường –> Chiêu 1 –> Đánh thường tiếp tục tấn công hoặc dùng chiêu 1 để tháo lui.

Lưu ý khi chơi Zuka

Mỗi lần kích hoạt kỹ năng, các đòn đánh thường của Zuka đều được tăng sát thương. Chính vì thế, các bạn có thể tận dụng điều này để có thể tối đa hóa lượng sát thương có thể gây ra.

Nhờ nội tại, Zuka đều có thể gây thêm sát thương mỗi khi gây sát thương lên tướng địch. Các bạn nên tận dụng điều này trong các pha cấu rỉa cũng như các pha dồn sát thương của mình.

Các bạn nên tập trung vào các trang bị xuyên giáp để Zuka có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Xem thêm:

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zuka, lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu và thông tin Zuka chuẩn nhất. Chúc anh em leo rank tốt với vị tướng Zuka!

"Lưu ý: Những thủ thuật, mẹo hay khi chơi game được tổng hợp từ các game thủ uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Bạn hãy chọn lọc để lựa chọn thông tin, tip hay phù hợp với mình."

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | harianandalas.com | uw88 vnd | AE888 | KUBET