Mơ thấy rắn mang lại điềm báo gì, đánh con gì may mắn?

25-03-19

Giấc mơ thấy rắn là một giấc mơ khiến rất nhiều người hoảng sợ, con rắn mang lại những điềm báo không mấy tốt đẹp cho con người nên người ta thường rất ghét nó.

Từ thời xưa, rắn được xem là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, tinh vi và đầy huyền bí. Vì thế nếu như bạn ngủ mơ thấy rắn thì giấc mơ này mang rất nhiều ý nghĩa phức tạp. Hiện tại thì giấc mơ thấy rắn được coi là một giấc mơ khá phổ biến và bắt gặp được trong cuộc sống hàng ngày. Giấc mơ này mang đến cho bạn nhiều điều trăn trở và lo lắng. Vì thế giấc mơ thấy rắn sẽ mang lại cho bạn những điềm báo may mắn gì? Hãy cùng tin bóng đá đi lý giải về giấc mơ thấy rắn trong bài viết dưới đây nhé.

1.Lý giải điềm báo giấc mơ thấy rắn

Rắn được gọi là một loài động vật bò sát ăn thịt, không chân và thân hình tròn dài, là động vật có xương sống, có màng ối, ngoại nhiệt với các lớp vảy xếp chồng lên nhau che phủ cơ thể. Các loài rắn còn sinh tồn được tìm thấy trên gần như mọi châu lục, từ vùng hoang mạc châu phi cho đến vùng bắc cực lạnh lẽo.

Lý giải điềm báo giấc mơ thấy rắn

Lý giải điềm báo giấc mơ thấy rắn

Rắn trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người bởi nó có thể khiến một người khỏe mạnh bị tử vong sau khi cắn mà không được cứu chữa. Có đến 725 loài rắn có nọc độc trên toàn thế giới có thể giết chết con người chỉ bằng một nhát cắn. Tại Australia trung bình chỉ một lần rắn cắn gây tử vong mỗi năm, nhưng tại Ấn Độ có tới 250.000 lần rắn cắn được ghi nhận trong năm, gây ra tới 50.000 vụ tử vong. Thông thường rắn không tấn công con người, trừ khi bị giật mình hay bị thương.

Một số học giả phương Tây cho rằng, nằm mơ thấy rắn là điềm không lành. Có rắn xuất hiện trong giấc mơ cũng như mơ thấy quỷ ác, biểu thị anh đang gặp bão táp, điềm báo không may, vận rủi ro.

Theo các nhà giải mã giấc mơ phương Đông cho rằng: rắn thể hiện quyền lực của Đức vua, là kẻ bảo của cải, bí mật cho những bậc vua chúa thời xưa. Vì thế trong giấc mơ thấy rắn cũng là có người bảo vệ cho bạn khỏi mọi nguy hiểm và bệnh tật. Ngược lại nếu giấc mơ của bạn mơ thấy rắn bị chết, thì đó lại là điềm báo người hay bảo vệ bạn trong đời thực có thể gặp rắc rối.

Đối với nhiều người, hình ảnh của một con rắn có khả năng gọi sự sợ hãi. Trong giấc mơ thấy rắn và trong cuộc sống, rắn là loài động vật không thể đoán trước và có khả năng tấn công bạn bất cứ lúc nào mà không báo trước. Do vậy, giấc mơ rắn có thể đại diện cho một cái gì đó trong cuộc sống của bạn, mà điều đó là bạn không thể đoán trước hay lường trước được.

2.Giải mã điềm báo giấc mơ thấy rắn

Chiêm bao thấy rắn

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy rắn thì đây chắc hẳn là một giấc mơ không lành. Giấc mơ này dự báo cho bạn thấy rằng sức khỏe của người thân hay chính bản thân của bạn không tốt. Vì vậy bạn nên cẩn thận, giữ gìn sức khỏe của bạn thân trước khi muốn làm các công việc khác.

Nằm mơ thấy rắn cắn tay

+ Nếu bạn nằm mơ thấy một con rắn tấn công và cắn hết chân tay của bạn thì chứng tỏ bạn sắp phải đối phó với muôn vàn khó khăn từ cuộc sống, công việc, tình duyên cũng như học hành.

+ Nhưng nếu một đàn rắn tấn công bạn thì đó lại là điềm may. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ tấ nhiều người.

+ Nếu bạn mới đi chùa về và nằm mơ thấy hình ảnh cặp rắn xanh trắng cắn chân tay mình thì đó là một điềm báo tâm linh rất lớn. Trong đạo mẫu, hai con rắn xanh treo trên cửa điện thờ chính là ông Lốt. Có thể hai ông này đang muốn báo rằng bạn có căn thờ và cần đi trình đồng mở phủ.

Mơ thấy rắn tấn công người khác

Bạn mơ thấy rắn tấn công người khác thì đây chính là điềm báo tài lộc sẽ đến với bạn nên  khi mơ thấy giấc mơ này bạn không nên quá lo lắng nhé.

Giải mã điềm báo giấc mơ thấy rắn

Giải mã điềm báo giấc mơ thấy rắn

3.Mơ thấy rắn đánh số mấy?

Giấc mơ thấy rắn tuy rằng không mấy đáng sợ nhưng con rắn khiến nhiều người cảm thấy sợ chúng. Vậy mơ thấy rắn, sổ mơ sẽ có những cặp số lô tô may mắn nào?

– Nằm mơ thấy rắn : 32 – 42 – 72

– Nằm mơ thấy rắn cắn: 14 – 59 – 95

– Nằm mơ thấy rắn cắn người: 43 – 73

– Nằm mơ thấy rắn hai đầu: 15 – 51

– Nằm mơ thấy rắn cắn gót chân: 57

– Nằm mơ thấy rắn đuổi: 69

Qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về giấc mơ thấy rắn cũng như cặp số may mắn trong giấc mơ này chưa? Hãy cùng xem những lý giải về giấc mơ tiếp theo cùng chúng tôi nhé.

 

Liên kết hữu ích
Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | harianandalas.com | uw88 vnd | sunwin | sunwin |AE888 | KUBET