Giới thiệu cổng game khuyến mãi nạp lần đầu cực khủng

26-02-22

Đối với các tân thủ khi tham gia cổng game thì chắc chắn một trong những điều mọi người quan tâm chính là khuyến mãi nạp lần đầu. Chính sách khuyến mãi khủng cho các thành viên là một điểm cộng lớn tại đây. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về các chương trình này nhé!

Khuyến mãi khủng ngay từ lần đầu

Một số chương trình khuyến mãi khủng mà nhiều người chơi quan tâm âm khi nạp lần đầu vào cổng game. Có thể nói ở mỗi game thì sẽ có một chương trình khuyến mãi nạp lần đầu khác nhau. Dưới đây sẽ là từng thông tin khuyến mãi dành cho từng loại game. 

Nạp lần đầu nhận khuyến mãi lên đến 28.888.000 VNĐ

Tất cả Những thành viên nạp tiền lần đầu tiên sẽ có cơ hội nhận được khuyến mãi New88 giá trị lên đến 28.888.000 VNĐ. Những tân thủ nào có một niềm đam mê đối với game quay hũ, game 3D, game săn cá thể chắc chắn đây là chương trình khuyến mãi và mọi người mong chờ. 

Khuyến mãi nạp lần đầu New88

Khuyến mãi nạp lần đầu

Sau khi lệnh nạp tiền đầu tiên được thực hiện trong vòng 24 giờ thì người chơi sẽ phải tham gia khuyến mãi để có thể nhận được những ưu đãi này. Tùy thuộc vào số tiền nạp từ 50k cho đến 1.800.000 mà bạn sẽ nhận được từ 38 cho đến 28.888 điểm. Điều kiện là người chơi sẽ phải hoàn thành từ vòng 1 đến vòng 3 các game như cược quay hũ, game 3d, săn cá. Nếu không đủ điều kiện trong 10 ngày đầu tiên thì bạn sẽ bị hủy bỏ. 

Khi người chơi thành công khởi tạo hãy chọn phần giao dịch và thanh toán. Lúc này bạn cần phải nhập chính xác thông tin tài khoản và ngân hàng bạn đang dùng. Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra xem tài khoản này đã từng có giao dịch rút hoặc nạp tiền hay chưa. Nếu như đây là giao dịch đầu tiên thì hệ thống sẽ được tính là hợp lệ để có thể nhận được khuyến mãi nạp lần đầu New88

Nếu bạn đã đáp ứng đủ điều kiện nhưng vẫn không nhận được khuyến mãi thì có thể chủ động liên lạc qua hotline, fanpage,… Nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ hỗ trợ bạn.

Khuyến mãi cho lần nạp về dự đoán thể thao, game Esports

Nếu bạn là người thích những trò chơi các cụ thể thao, chọi gà, các thể loại game Esports thì bạn hoàn toàn không nên bỏ lỡ chương trình này. Chương trình này áp dụng cho những khách nào lần đầu tiên nạp tại cổng cổng game này. Điều kiện vẫn như trên, bạn nạp tiền vào và hoàn thành 3 vòng cược. Tùy vào số tiền bạn nạp sẽ được quy ra điểm khác nhau.

Bảng điểm nạp và điểm thưởng

Bảng điểm nạp và điểm thưởng

Sau khi bạn đã nạp thành công thì bạn hãy điền đầy đủ thông tin ngân hàng và số tài khoản một cách chính xác để có thể tham gia nhận chương trình khuyến mãi. Bạn có thể gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng để hỗ trợ cho mình. Hệ thống vẫn sẽ tiếp tục kiểm tra để xem đây có phải là lần đầu tiên giao dịch của bạn hay không. Điều kiện phù hợp thì bạn sẽ được nhận chương trình khuyến mãi.

Một số lưu ý khi nhận khuyến mãi nạp lần đầu

Khi bạn tham gia bất kỳ cổng cổng game nào và bất kỳ giao dịch nào thì bạn cần phải quan tâm đến một số lưu ý trước khi tiến hành giao dịch. Việc nắm rõ những lưu ý dưới đây sẽ giúp cho giao dịch của bạn trở nên thuận tiện hơn.

Lưu ý khi nạp tiền

Lưu ý khi nạp tiền

 Những lưu ý như sau:

 1. Sau khi bạn đặt tiền thành công và muốn nhận khuyến mãi thì cần phải điền đầy đủ những thông tin theo yêu cầu. Bạn cần phải điền chính xác thông tin của ngân hàng rồi sau đó đó kích vào mục khuyến mãi và chọn tham gia. Tuy nhiên bạn cần liên hệ với bên bộ phận chăm sóc khách hàng để hỗ trợ tham gia và sẽ không áp dụng cho thành viên nếu như bạn sử dụng hết số tiền bạn đã đã nạp vào. 
 2. Đa phần các chương trình khuyến mãi sẽ có hiệu lực trong 24 giờ từ lúc bạn hoàn thành giao dịch nạp đầu tiên. Nếu trong 24 giờ mà bạn không thực hiện tham gia để nhận chương trình khuyến mãi thì hệ thống sẽ hủy bỏ chương trình này.
 3. Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho những thành viên tham gia mới. 
 4. Chương trình không bắt buộc nên bạn hoàn toàn có thể từ chối hoặc nhận chương trình này. 
 5. Nếu bạn vi phạm luật chơi thì khuyến mãi này sẽ không còn áp dụng cho bạn và thu hồi lại số điểm bạn đã thắng.
 6. Khuyến mãi này không đi đôi với những khuyến mãi khác.
 7. Tất cả những làng dự đoán hòa, cược hủy, hoặc cược vô hiệu sẽ không được tính doanh thu.
 8. Khi bạn tham gia thành công chương trình khuyến mãi sẽ không thể hủy bỏ. 

Vi phạm dẫn đến tài khoản bị khóa

Vi phạm dẫn đến tài khoản bị khóa

 1. Mỗi một địa chỉ IP chỉ được tham gia một thành viên duy nhất. Nếu cùng địa chỉ IP nhưng tham gia quá nhiều thành viên trên cùng một thiết bị hoặc cùng số điện thoại, thông tin ngân hàng thì cổng game có quyền thu hồi hoặc hủy tài khoản. Nghiêm trọng hơn có thể đóng tài khoản của người tham gia.  
 2. Khi bạn tham gia bạn cần điền đầy đủ và chính xác nhất các thông tin. Nếu thông tin bị sai lệch thì sẽ không được nhận quyền khuyến mãi.
 3. Nếu người chơi có dấu hiệu lạm dụng và gian lận trong các game thì cổng game có quyền thu hồi tất cả những khoản thắng cược liên quan đến tài khoản thành viên và các tài khoản liên quan khác. Nếu như trường hợp này nghiêm trọng thì cổng game sẽ đóng băng tài khoản của bạn và không cần ăn qua sự cho phép của bạn, không giải thích hoặc thông báo.
 4. Chương trình ưu đãi này sẽ áp dụng theo nội dung ‘Quy định chung” nên cổng game có quyền thực hiện, sửa đổi, hoặc chấm dứt hợp đồng khi bạn bị sai phạm.  

Kết luận

Bài viết đã cung cấp thông tin về khuyến mãi nạp lần đầu. Một số lưu ý trong bài viết sẽ giúp bạn có được giao dịch nhanh chóng hơn và hiểu rõ về nội quy cổng game hơn. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay 1 tài khoản tại đây để tham gia các trải nghiệm game nào!

"Chú ý: Những thông tin được chia sẻ là một góc nhìn để bạn tham khảo. Hãy căn cứ vào đó để tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bản thân bạn nhé!"

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet 789club | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | visaflor.com | KUBET