Cách chơi Taara mùa 18: Bảng ngọc bổ trợ, phù hiệu và cách lên đồ

15-04-21

Hướng dẫn thông tin Taara, cách build bảng ngọc, phù hiệu chuẩn cũng như cách lên đồ Taara sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này.

Taara là một vị đấu sĩ kiêm đỡ đòn có khả năng chống chịu và hồi phục rất tốt nhờ vào kỹ năng thân thể thép. Với khả năng gây sát thương ổn định cùng với sức chống chịu tốt thì việc trụ đường đối với Taara cũng đơn giản thôi. Đặc biệt, khi lượng máu càng xuống thấp thì những cú đánh của Taara càng trở nên thấm hơn. Cùng phân tích sức mạnh của Taara, bảng ngọc, trang bị, phù hiệu thích hợp nhé!

Thông tin Taara mùa 18: Bảng ngọc bổ trợ, phù hiệu và cách lên đồ

Bảng kỹ năng của Taara

Nội tại: Chiến ý

Mỗi 1% máu tối đa bị mất được thêm 2~5 công vật lý (tăng theo cấp tướng)

Hồi lại 3% máu đã mất trong 3 giây mỗi khi sử dụng Đập tan hoặc Trăn trối

Chiêu 1: Trăn trối

Hồi chiêu: 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây

Năng lượng sử dụng: 0

Taara nhảy lên và sử dụng cây búa nặng nề của cô đập lún mặt đất, gây 120/155/190/225/260/295 (+0.5Công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 30/36/42/48/54/60% tốc chạy của nạn nhân trúng chiêu trong 2 giây.

Chiêu 2: Đập tan

Hồi chiêu: 5s

Năng lượng sử dụng: 0

Taara vung búa xoay tròn gây hai lượt sát thương lên kẻ địch lân cận. Mỗi lượt gây 150/180/210/240/270/300(+0.6 công vật lý) sát thương vật lý.

Thân thể thép

Hồi chiêu: 40s

Năng lượng sử dụng: 0

Taara sử dụng hết tiềm năng của mình giúp phục hồi 8% máu tối đa mỗi giây trong 5/7/9 giây, đồng thời tăng 30% tốc chạy.

Phù hiệu, bảng ngọc và phép bổ trợ cho Taara

Phù hiệu cho Taara

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tăng ST, xuyên, Thánh thuẫn.

Phù hiệu phụ: Rừng nguyên sinh, phòng ngự, hồi máu.

Phù hiệu cho Taara

Bảng ngọc cho Taara

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp.

Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Ngọc xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu.

Phép bổ trợ cho Taara

Taara có thể lựa chọn các phép bổ trợ như tốc biến hay tốc hành để bù đắp lại nhược điểm thiếu cơ động của cô nàng.

Cách lên đồ Taara

Cách lên đồ Taara đi TOP:

Cách lên đồ Taara đi TOP

Cách lên đồ Taara đi SP:

Cách lên đồ Taara đi SP

Thông tin Taara

Cách tăng điểm kỹ năng cho Taara

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

Cách tăng điểm kỹ năng cho Taara

Combo chuẩn của Taara

Với Taara người chơi có thể combo các chiêu cơ bản như sau: Dùng chiêu 1 để rút ngắn khoảng cách với đối thủ và gây sát thương, sau đó dùng chiêu 2 để gây thêm sát thương rồi dùng chiêu cuối và quẩy trong giao tranh với chiêu 1 và chiêu 2.

Chiêu cuối của Taara sẽ dùng sau khi lượng máu thấp hơn 50% và đang chịu nhiều nguồn sát thương. Lúc này chiêu cuối sẽ cố định lượng máu ở mức 50% và sát thương gây ra của cô nàng sẽ tăng thêm, tận dụng được 50% máu đã mất.

Một số lưu ý khi chơi Taara

– Khi đi đường, tận dụng chiêu 2 để cấu rỉa máu đổi thủ.

– Các bạn có thể dùng chiêu 2 để áp sát mục tiêu hoặc tháo lui khi cần thiết.

– Với nội tại, mỗi 1% máu bị mất sẽ giúp Taara tăng công vật lý. Khi sử dụng chiêu 1 hoặc chiêu 3 sẽ được hồi 3% máu đã mất trong 3s.

– Chiêu thức của Đập tan của Taara có thời hồi chiêu rất lâu nên luôn phải cẩn trọng trong mỗi lần giao tranh tổng. Bởi một sai lầm trong sử dụng chiêu thức cũng đủ làm đồng đội bạn phải trả cái giá rất đắt.

– Nếu như team bạn có quá nhiều tướng khống chế thì đừng nên đánh quá hổ báo. Hãy lựa chọn thời cơ thích hợp lao vào.

– Lượng máu càng xuống thấp, công vật lý của Taara sẽ lên tới con số vô cùng kinh dị, cho nên mấu chốt là phải sử dụng Thân thể thép ở thời điểm nào để lượng máu duy trì ở mức an toàn trong khi công vật lý đạt được là tối đa

Xem thêm: 

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết thông tin Taara, lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Taara chuẩn nhất. Chúc anh em leo rank tốt với vị tướng Taara!

"Lưu ý: Những thủ thuật, mẹo hay khi chơi game được tổng hợp từ các game thủ uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Bạn hãy chọn lọc để lựa chọn thông tin, tip hay phù hợp với mình."

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | harianandalas.com | uw88 vnd | AE888 | KUBET