Cách chơi Butterfly: Bảng ngọc bổ trợ, phù hiệu và cách lên đồ

10-04-21

Hướng dẫn thông tin Butterfly, cách build bảng ngọc, phù hiệu chuẩn cũng như cách lên đồ Butterfly sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này.

Butterfly là vị tướng thuộc dạng sát thủ “đời đầu” trong game Liên Quân Mobile, được khuyến khích ở vị trí đi rừng. Với nội tại cực kì hữu ích trong giao tranh, Butterfly có khả năng càn lướt trong giao tranh cực kỳ mạnh mẽ. Cùng phân tích sức mạnh của Butterfly, bảng ngọc, trang bị, phù hiệu thích hợp nhé!

Thông tin Butterfly: Bảng ngọc bổ trợ, phù hiệu và cách lên đồ

Bảng kỹ năng của Butterfly

Nội tại: Sát thủ

Hạ hoặc phụ sẽ hồi phục lại toàn bộ kĩ năng

Chiêu 1: Quét kiếm

Hồi chiêu: 6s

Năng lượng sử dụng: 0

Butterfly ném những chiếc dao găm bay vào các kẻ thù gần đó, gây 200/240/280/320/360/400 (+0.65 công vật lý) sát thương vật lý và tăng tốc cho bản thân 50%, xóa làm chậm và miễn nhiễm làm chậm trong 1 giây.

Chiêu 2: Phi kiếm

Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.6/6 giây

Năng lượng sử dụng: 0

Butterfly phóng kiếm chớp nhoáng gây 350/400/450/500/550/600 (+1.25 công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng đòn theo đường thẳng. Đồng thời Butterfly được tăng 50% tốc đánh trong 3 giây.

Chiêu 3: Ám sát

Hồi chiêu: 13.5/12.3/11.1 giây

Năng lượng sử dụng: 0

Butterfly xuất hiện phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất (ưu tiên tướng) và ám sát nạn nhân, gây 500/725/950 (+1.35 công vật lý) sát thương vật lý. Đồng thời Butterfly được tăng 50% miễn thương trong 3 giây giảm dần về 0, và mục tiêu sẽ bị đánh dấu trong 3 giây. Trong khoảng thời gian này Tốc chạy của kẻ địch bị giảm 30%. Khi kết thúc đánh dấu hoặc mục tiêu đã chết, 20% sát thương mà mục tiêu đã chịu sẽ chuyển thành trị liệu cho bản thân

Phù hiệu, bảng ngọc và phép bổ trợ cho Butterfly

Phù hiệu cho Butterfly

Phù hiệu Ma chú giúp Butterfly có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu rất tốt, chỉ cần hạ được một kẻ địch thì sức mạnh của Butterfly sẽ bộc phá cực kỳ mạnh mẽ.

Phù hiệu cho Butterfly

Bảng ngọc cho Butterfly

– Ngọc đỏ: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc tím: 10 Tốc đánh / Tốc chạy.

– Ngọc lục: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.

Phép bổ trợ cho Butterfly

Đối với Butterfly, trừng trị là phép bổ trợ thiết yếu. Phép bổ trợ này giúp tiêu diệt quái nhanh hơn khi đi rừng. Ngoài ra nếu nâng cấp lên nó còn có tác dụng làm chậm tốc chạy của tướng đối phương.

Cách lên đồ Butterfly

Bộ trang bị bao gồm: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Butterfly

Thông tin Butterfly

Cách tăng điểm kỹ năng cho Butterfly

– Chiêu 2 có khả năng gây sát thương lớn và tăng tốc đánh, vì vậy bạn có thể ưu tiên lên kỹ năng này trước để có thể farm rừng nhanh hơn, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 1.

Cách tăng điểm kỹ năng cho Butterfly

Combo chuẩn của Butterfly

Khi ở gần đối phương, dùng Quét kiếm để làm chậm rồi dùng tiếp Phi kiếm để tăng tốc đánh, sau đó liên tục đánh thường, nếu đối phương bỏ chạy thì bạn dùng chiêu cuối Ám sát để đuổi theo và tiếp tục đánh thường.

Khi bắt đối phương, bạn dùng Quét kiếm để tăng tốc chạy áp sát đối phương, nếu đối phương vẫn còn ngoài tầm đánh thường thì có thể dùng chiêu cuối áp sát rồi dùng chiêu 2 tăng tốc đánh và liên tục đánh thường.

Trong combat, bạn chờ đối phương thấp máu và dùng chiêu cuối áp sát, kết hợp cùng chiêu 1 + 2 + đánh thường để kết liễu, nếu đối phương bị hạ gục thì bạn được hồi chiêu, lại nhảy sang tướng địch khác và dùng combo chiêu thức liên tục.

Một số lưu ý khi chơi Butterfly

– Ở giai đoạn đầu, các bạn nên tập trung farm để đạt cấp 4 nhanh nhất có thể bởi Butterfly phụ thuộc rất nhiều vào chiêu cuối để có thể áp sát và tấn công kẻ địch.

– Sau khi đạt cấp độ 4, Butterfly sẽ bắt đầu săn mồi, đi gank hoặc đi tới những đường nào xuất hiện các vị tướng mỏng manh của địch để bắt lẻ.

– Với kỹ năng Ám sát kết hợp với nội tại sát thủ, Butterfly sẽ trở thanh một con quái vật thật sự mỗi khi hạ gục hoặc phụ đồng đội hạ gục tướng địch. Nội tại sẽ giúp cô nàng hồi lại toàn bộ chiêu thức.

– Chịu khó rình rập bắt lẻ các mục tiêu mỏng manh máu giáy team địch. Với bộ kỹ năng thiên về ám sát thì chỉ cần một combo thôi cũng đã đủ để hạ gục kẻ địch rồi.

– Trong giao tranh tổng, nên ưu tiên chăm sóc tướng Xạ thủ và Pháp sư của địch đầu tiên, tránh giáp mặt với các vị tướng đỡ đòn.

Xem thêm: 

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết thông tin Butterfly, lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Butterfly chuẩn nhất. Chúc anh em leo rank tốt với vị tướng Butterfly!

"Lưu ý: Những thủ thuật, mẹo hay khi chơi game được tổng hợp từ các game thủ uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Bạn hãy chọn lọc để lựa chọn thông tin, tip hay phù hợp với mình."

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet 789club | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | visaflor.com |