Cách chơi Chaugnar: Bảng ngọc bổ trợ, phù hiệu và cách lên đồ

10-04-21

Hướng dẫn thông tin Chaugnar, cách build bảng ngọc, phù hiệu chuẩn cũng như cách lên đồ Chaugnar sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này.

Chaugnar – hay còn được biết đến với cái tên Sứ giả hư vô là một trong các tướng trợ thủ trong game Liên Quân Mobile có khả năng bảo kê khá hoàn hảo. Với khả năng gây dame áp sát rất bá đạo và hóa giải hết tất cả hiệu ứng thì Chaugnar luôn tạo được sự đột biến trong đội hình. Cùng phân tích sức mạnh của Chaugnar, bảng ngọc, trang bị, phù hiệu thích hợp nhé!

Thông tin Chaugnar: Bảng ngọc bổ trợ, phù hiệu và cách lên đồ

Bảng kỹ năng của Chaugnar

Nội tại: Đại dương sâu thẳm

Mỗi khi tung chiêu 1 sẽ giúp Chaugnar hóa giải tất cả hiệu ứng khống chế, đồng thời tăng 10% miễn thương và 20% tốc chạy trong 2 giây.

Chiêu 1: Thủy triều

Hồi chiêu: 9.5 giây

Tiêu hao: 75/80/85/90/95/100 năng lượng

Chaugnar triệu hồi một luồng năng lượng công kích kẻ địch và gây 375/450/525/600/675/750 (+0.65 công phép) sát thương phép lên bất kỳ kẻ địch nào trúng chiêu, và giảm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây

Chiêu 2: Nước xoáy

Hồi chiêu: 3.5 giây

Tiêu hao: 40 năng lượng

Chaugnar rung động cả cơ thể gây 300/360/420/480/540/600 (+0.4 công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch lân cận, đồng thời giảm 1 giây hồi chiêu Thủy triều và cường hóa sát thương của đòn Nước xoáy kế tiếp thêm 30%, cộng dồn tối đa 4 lần.

Chiêu 3: Vực hỗn loạn

Hồi chiêu: 45/40/35 giây

Tiêu hao: 100 năng lượng

Chaugnar gọi ra một luồng năng lượng hỗn độn giúp hóa giải mọi hiệu ứng khống chế trên đồng minh, đồng thời giúp cường hóa kháng hiệu ứng, 20% miễn thương, tăng 20% tốc chạy trong 1 giây, riêng bản thân kéo dài 3 giây. Đồng thời giảm thời gian hồi chiêu của Nước xoáy còn 1 giây, kéo dài 6 giây và sử dụng không tốn năng lượng.

Phù hiệu, bảng ngọc và phép bổ trợ cho Chaugnar

Phù hiệu cho Chaugnar

Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, chạy sông, lượng máu, Mộc giáp.

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh. Vực hỗn mang, hồi phục.

Phù hiệu cho Chaugnar

Bảng ngọc cho Chaugnar

Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 10 viên máu tối đa.

Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh / xuyên giáp phép.

Phép bổ trợ cho Chaugnar

Người chơi Chaugnar có thể chọn phép bổ trợ hồi máu để tăng khả năng bảo kê hoặc bộc phá để tiếp thêm sát thương, hỗ trợ hạ gục mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

Cách lên đồ Chaugnar Liên quân

Bộ trang bị Chaugnar đi mid gồm: Ngọc đại pháp sư > Giày kiên cường > Trượng băng > Mặt nạ Berith > Giáp thống khổ > Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Chaugnar Liên quân đi mid

Bộ trang bị Chaugnar đi sp gồm: Lệnh bài phong thần > Giày hộ vệ > Trượng băng > Khiên huyền thoại > Huân chương Troy > Sách truy hồn.

Cách lên đồ Chaugnar Liên quân đi sp

Thông tin Chaugnar Liên quân

Cách tăng điểm kỹ năng cho Chaugnar

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

Cách tăng điểm kỹ năng cho Chaugnar

Combo chuẩn của Chaugnar

– Combo chuẩn nhất cho Chaugnar: Dùng chiêu 1 để làm chậm và gây sát thương lên mục tiêu, tiếp cận và dùng chiêu 2 để gây thêm sát thương.

– Chiêu cuối của Chaugnar có khả năng hóa giải khống chế tốt nên người chơi thường tung ra một cách hợp lý trong giao tranh để giúp các nguồn sát thương chủ lực có thể tháo chạy hoàn hảo.

Một số lưu ý khi chơi Chaugnar

– Với nội tại, mỗi khi tung chiêu 1 nố sẽ giúp hắn hóa giải tất cả mọi hiệu ứng khống chế, tăng 10% miễn thương và 20% tốc chạy trong 2s.

– Khi đi đường, tận dụng chiêu 1 và nội tại để hóa giải mọi hiệu ứng khống chế của kẻ địch.

– Trong giao tranh tổng, hãy lựa thời điểm thích hợp kích hoạt chiêu 3 giúp hóa giải mọi khống chế, miễn thương và tăng tốc chạy cho đồng đội trong 1s. Riêng với bản thân hắn thì duy trì trong 3s. Đây là một chiêu thức cực kỳ mạnh khi combat tổng xảy ra. Với các tướng thiên về khống chế hoặc sở hữu nhiều kỹ năng gây choáng khi gặp Chaugnar cũng sẽ tắt điện thôi.

Xem thêm: 

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết thông tin Chaugnar, lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Chaugnar chuẩn nhất. Chúc anh em leo rank tốt với vị tướng Chaugnar!

"Lưu ý: Những thủ thuật, mẹo hay khi chơi game được tổng hợp từ các game thủ uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Bạn hãy chọn lọc để lựa chọn thông tin, tip hay phù hợp với mình."

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | harianandalas.com | uw88 vnd | AE888 | KUBET