Cách chơi Điêu Thuyền: Bảng ngọc bổ trợ, phù hiệu và cách lên đồ

10-04-21

Hướng dẫn thông tin Điêu Thuyền, cách build bảng ngọc, phù hiệu chuẩn cũng như cách lên đồ Điêu Thuyền sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này.

Điêu Thuyền Liên Quân Mobile là tướng liên quân với vẻ đẹp tuyệt sắc giai nhân. Khả năng gây sát thương phép cao kết hợp kèm kỹ năng có hiệu ứng khống chế vô cùng khó chịu khiến Điêu Thuyền thường xuyên bị cấm trong game. Cùng phân tích sức mạnh của Điêu Thuyền, bảng ngọc, trang bị, phù hiệu thích hợp nhé!

Thông tin Điêu Thuyền: Bảng ngọc bổ trợ, phù hiệu và cách lên đồ

Bảng kỹ năng của Điêu Thuyền

Nội tại: Nữ hoàng băng tuyết

Những kẻ thù bị đóng băng bởi Băng Đăng nhận thêm 155 + (15 mỗi cấp) + (0.5 công phép) sát thương phép từ đòn đánh thường và kĩ năng của Điêu Thuyền.

Chiêu 1: Sương giá lạnh

– Hồi chiêu: 5s

– Năng lượng sử dụng: 65/70/75/80/85/90 năng lượng

Điêu Thuyền tung phép thuật băng giá lên một vùng chỉ định, gây 305/371/437/503/569/635(+0.84 công phép)sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy của các kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây. Chưa hết những nạn nhân này còn phải chịu hiệu ứng Băng hàn trong 5.5 giây. Kẻ địch trúng Sương giá khi đang chịu hiệu ứng Băng hàn sẽ bị trói 1 giây.

Chiêu 2: Băng đăng

– Hồi chiêu: 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7 giây

– Năng lượng sử dụng: 70/75/80/85/90/95 năng lượng

Điêu Thuyền đóng băng kẻ địch 2.5 giây trong phạm vi, gây 288/324/360/396/432/468 (+0.70 công phép) sát thương phép. Kĩ năng này có thể tích lũy hai cộng dồn, sử dụng liên tiếp cách nhau 1 giây, nhưng nếu kẻ địch đã bị đóng băng trước đó thì sẽ chỉ chịu 0.75s đóng băng kế tiếp.

Chiêu 3: Bão tuyết

– Hồi chiêu: 42/35/28 giây

– Năng lượng sử dụng: 150/165/180 năng lượng

Điêu Thuyền gọi ra một trận bão tuyết tấn công những kẻ thù trong phạm vi, gây 350/440/530 (+0.90 công phép) sát thương phép và làm chậm tốc chạy của chúng. Đồng thời, cô được tăng 600 giáp

Phù hiệu, bảng ngọc và phép bổ trợ cho Điêu Thuyền

Phù hiệu cho Điêu Thuyền

– Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi n.lượng, xuyên, Thần quang.

– Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh. Vực hỗn mang, hồi phục.

Phù hiệu cho Điêu Thuyền

Bảng ngọc cho Điêu Thuyền

– Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.

– Ngọc tím: 10 viên máu tối đa.

– Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh / xuyên giáp phép.

Phép bổ trợ cho Điêu Thuyền

Phép bổ trợ người chơi có thể chọn giữa tốc biến hoặc tốc hành để tăng khả năng cơ động cho Điêu Thuyền. Tùy vào lối chơi của bản thân nên hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn phép bổ trợ.

Cách lên đồ Điêu Thuyền Liên quân

– Bộ trang bị bao gồm: Ngọc đại pháp sư > Giày kiên cường > Mặt nạ Berith > Trượng bùng nổ > Vương miện Hacate > Quyền trượng Rhea.

Cách lên đồ Điêu Thuyền Liên quân

Thông tin Điêu Thuyền Liên quân

Cách tăng điểm kỹ năng cho Điêu Thuyền

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

Cách tăng điểm kỹ năng cho Điêu Thuyền

Combo chuẩn của Điêu Thuyền

– Combo chuẩn nhất cho Điêu Thuyền: Dùng chiêu 1 để làm chậm và gây sát thương lên đối phương, tận dụng hiệu ứng của chiêu 1 để tung chiêu 2 ngay sau đó để đóng băng và gây thêm sát thương lên mục tiêu. Chiêu cuối của Điêu Thuyền mang lại lượng sát thương lớn và khả năng làm chậm diện rộng nên người chơi có thể dùng trong giao tranh tổng để mang lợi thế lớn cho đội hình.

Một số lưu ý khi chơi Điêu Thuyền

– Khi đi đường, hãy tận dụng chiêu 1 để dọn lính và cấu rỉa máu.

– Chiêu 2 của Điêu Thuyền tuy có khả năng đóng băng khống chế đầy khó chịu nhưng cần phải có thời gian để thi triển. Để tung chính xác chiêu này, các bạn cần đón được hướng di chuyển của đối thủ.

– Khi đẩy lính xong thì nên nhanh chóng di gank hỗ trợ đồng đội. Chỉ cần tung chiêu 2 chính xác thì khả năng team bạn có mạng là rất cao.

– Khi kẻ thù đang bị làm chậm, khống chế hoặc đang bị dính hiệu ứng đóng băng thì nên kích hoạt chiêu 3 để tiếp tục tấn công hạ gục kẻ địch.

– Khi đi đường, các bạn nên sử dụng phép bổ trợ tốc hành để đi gank được tốt hơn.

– Trong giao tranh, bạn nên khéo léo sử dụng kỹ năng Băng đăng để đóng băng thật nhiều đối phương

– Bạn nên sử dụng Bão tuyết ở những khu vực khuất để tránh lọt vào tầm ngắm của những kẻ địch khát máu như Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys…

Xem thêm: 

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết thông tin Điêu Thuyền, lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Điêu Thuyền chuẩn nhất. Chúc anh em leo rank tốt với vị tướng Điêu Thuyền!

"Lưu ý: Những thủ thuật, mẹo hay khi chơi game được tổng hợp từ các game thủ uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Bạn hãy chọn lọc để lựa chọn thông tin, tip hay phù hợp với mình."

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet 789club | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | visaflor.com | KUBET