Sau khi xem bóng đá có nên đặt kèo hay không?

11-03-22

Hình thức giải trí như xem bóng đá trực tuyến,… đã không còn quá mới mẻ với tất cả mọi người. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc không biết khi xem bóng đá kèo cổng game có nên đặt cược không? Câu trả lời sẽ xuất hiện trong bài viết dưới đây nhé!

Kèo cổng game là gì?

Cổng game là tên gọi dành cho những nơi thực hiện các ông việc kinh doanh như dự đoán theo cả hình thức trực tuyến và ngoại tuyến. Có rất nhiều loại như cổng game dự đoán thể thao, cổng game lô tô, cổng game casino,…

Nhiều người vẫn cho rằng cổng game sẽ tính toán và đưa ra tỷ lệ kèo cược nhưng trên thực tế cổng game chỉ là đơn vị cung cấp các sản phẩm game trên website. 

Cổng game chính là trung gian kết nối hoạt động bằng cách sử dụng tiền của bên thua để trả cho bên thắng. Kinh phí hoạt động của cổng game thường được thực hiện bằng cách thu phí phần trăm hoặc hoa hồng cho mỗi lần đặt. 

Xem bóng đá online tại cổng game

Xem bóng đá online tại cổng game

Xem bóng đá kèo cổng game là hình thức xem bóng đá và đặt kèo dự đoán tại cổng game. Khi xem bóng đá tại đây bạn sẽ dự đoán tỷ số trận đấu bạn muốn dự đoán.Nếu như kết quả này đúng với kết quả chung cuộc của trận đấu thì bạn sẽ được hưởng một phần tiền lợi nhuận cộng thêm số tiền cọc ban đầu. 

Ngược lại nếu bạn dự đoán sai, người bị thiệt sẽ là bạn. Bạn sẽ chỉ mất số tiền đã bỏ ra cho việc cọc. Chính vì vậy nên rất nhiều người nghĩ rằng sẽ có lợi nếu thắng nên bất chấp tham gia.

Cổng game lấy lợi nhuận bằng cách nào?

Nếu người thua chỉ mất cọc, người thắng thì có thêm lợi nhuận. Vậy lợi nhuận của cổng game được lấy từ đâu? Lợi nhuận cổng game được lấy từ 2 nguồn.

Thứ nhất là từ việc đăng ký trở thành viên và nạp tiền vào tài khoản.Việc đăng lý thành viên là miễn phí và bạn sẽ được website cung cấp thêm điểm thưởng cho người chơi mới để khích lệ chơi nhiều.

Vì là người chơi mới nên họ rất khó có thể thắng được. Bạn sẽ thua hết số tiền được tặng, lúc này cổng game sẽ đặt ra hệ thống tiền để nạp tiền và tích điểm. Việc nạp tiền này đem lại lợi nhuận không nhỏ cho cổng game.

Thứ hai là lợi nhuận từ tỷ lệ đặt cược của các thành viên. Tỷ lệ cực càng nhiều với độ khó càng cao như vậy khoản thu sẽ xuất hiện ở đây.

Có nên đặt kèo khi xem bóng đá kèo cổng game không?

Sau khi tìm hiểu về cổng game và cách thức kiếm lợi nhuận của họ thì câu hỏi đặt ra là có nên đặt kèo khi xem bóng đá tại cổng game không?

Câu trả lời là không. Dự đoán là hoạt động là may rủi. Nếu như bạn chưa đủ kiến thức cũng như kỹ năng về lĩnh vực này bạn rất có thể sẽ là người thua. Việc bạn liên tục gỡ sẽ khiến bạn càng mắc vào vũng lầy sâu hơn.

Ngoài ra nếu như bạn đã rơi vào trạng thái nghiện những trò chơi dự đoán này sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho chính bản thân và những người xung quanh bạn. Vậy hậu quả nghiêm trọng đó là gì?

Hậu quả của việc dự đoán tại các trang cổng game

Hậu quả của việc đặt kèo bóng đá trực tuyến tại các trang web không uy tín là rất lớn. Những hậu quả bạn có thể gặp phải như: mất tiền, bị xử phạt theo pháp luật, gia đình tan hoang,…

a. Mất tiền

Khi tham gia dự đoán trên các website phần lớn sẽ là những lần cược bị thua. Khi thua bạn sẽ mất tiền cược. Số tiền mà mỗi lần tham gia các cược là con số khá lớn từ vài triệu đến chục triệu. Nếu sau nhiều lần dự đoán thua số tiền sẽ cộng dồn lại, nhiều tới mức bạn không ngờ tới.

Hậu hoạ về tiền bạc khi dự đoán cổng game

Hậu hoạ về tiền bạc khi dự đoán cổng game

Khi bạn đã quá đam mê bạn sẽ mất kiểm soát không biết đâu là điểm dừng. Khi hết tiền bạn sẽ hành thực hiện những hành động không tốt như cướp của, trộm cắp,..để có tiền thực hiện dự đoán.

b. Bị xử lý theo pháp luật

Khi mới tham gia dự đoán bạn sẽ không phân biệt được đâu là trang web không được nhà nước cho phép hoạt động mà tham gia vào. Khi đó có thể sẽ bị xử lý theo pháp luật về hành vi dự đoán trái phép.

Hành vi dự đoán qua mạng có thể sẽ bị phạt tiền từ 20.000.000 đồng – 100.000.000 đồng. Thậm chí có thể bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm. 

c. Gia đình không hạnh phúc

Những người nghiện dự đoán bóng đá sẽ chỉ nghĩ tới chuyện dự đoán mà không lo cho gia đình. Gia đình cãi nhau thường xuyên, hạnh phúc bất ổn vì tiền bạc sẽ mang đi dự đoán hết. Gia đình kinh tế cũng sẽ đi xuống, nhà có thể mất đi cha, mất đi trụ cột gia đình. 

Gia đình bất hoà khi tham gia dự đoán bóng đá

Gia đình bất hoà khi tham gia dự đoán bóng đá

Những hậu quả mà dự đoán bóng đá mang lại là rất lớn vậy nên lời khuyên dành cho bạn là không nên tham gia vào hoạt động dự đoán khi xem bóng đá kèo cổng game

Hãy chỉ xem bóng đá như một hình thức giải trí lành mạnh sau những căng thẳng của cuộc sống. Truy cập SocoLive để thưởng thức những trận đấu hấp dẫn và lành mạnh ngay thôi nào.

"Chú ý: Những thông tin được chia sẻ là một góc nhìn để bạn tham khảo. Hãy căn cứ vào đó để tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bản thân bạn nhé!"

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | harianandalas.com | uw88 vnd | sunwin | sunwin |AE888 | KUBET