Tuổi mùi 1979 hợp cây gì? Cây phong thủy hợp mệnh Hỏa

27-07-23

Tuổi mùi 1979 hợp cây gì? Cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi thuôc mệnh Hỏa gồm: Đa búp đỏ, Đuôi công tím, Cây hồng môn, Cây thủy tùng…Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Nguyên tắc xem tuổi kỷ mùi 1979 hợp cây gì

Để chọn cây phong thủy phù hợp với tuổi Kỷ Mùi, ta cần dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc giữa các ngũ hành. Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa, vì vậy, để thu hút nhiều vượng khí từ cây cảnh, họ nên trồng và trưng bày những loại cây:

  • Cây có ngũ hành Mộc (Mộc sinh Hỏa)
  • Cây có ngũ hành Hỏa

=> Những cây này có khả năng tăng cường sức mạnh và tinh thần rất tích cực cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi mùi 1979 hợp cây gì?

Tuổi mùi 1979 hợp cây gì?

Dưới đây là một số lựa chọn về cây phong thủy mang lại may mắn mà những người tuổi Kỷ Mùi năm 1979 có thể tham khảo:

Tuổi Mùi 1979 hợp cây phong thủy mệnh Hỏa

Đa búp đỏ:

Cây đa búp đỏ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia chủ Kỷ Mùi mệnh Hỏa. Với lá to, dày hình bầu dục, cây này có khả năng dễ trồng và thích nghi với môi trường. Lá non của cây có màu đỏ pha xanh và hoa mọc thành từng cụm. Đặc biệt, đa búp đỏ có khả năng lọc không khí, giúp hút bụi và các khí độc như carbon monoxide và hydrogen fluoride. Không chỉ mang lại may mắn và tài lộc, cây đa búp đỏ còn bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn một cách tốt nhất.

Đuôi công tím:

Cây đuôi công tím là lựa chọn phù hợp cho phòng khách của gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979. Với màu tím đỏ đặc trưng, cây này tạo nên điểm nhấn nổi bật và ấn tượng cho không gian trang trí. Chiếc lá của cây có hình tròn thon nhọn ở đầu, nhìn giống như lá dong và có những đường hoa văn giống như đuôi của con công.

Đuôi công tím là cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Đuôi công tím là cây phong thủy lý tưởng để tăng cường ấn tượng và phù hợp cho phòng khách.

Cây hồng môn:

Cây hồng môn là một loài cây phong thủy hợp mệnh Hỏa, thích hợp cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi. Cây sống lâu năm, mọc thành bụi và có thân ngắn. Lá cây hình tim màu xanh và lá non màu nhạt hơn. Hoa của cây hồng môn nở rộng với màu đỏ ngọc, hồng cam rực rỡ. Cây hồng môn biểu thị sự đam mê, hạnh phúc và khuyến khích niềm tin trong sự thành công. Đặc biệt, cây hồng môn còn tượng trưng cho sức mạnh và bền bỉ. Nên lưu ý rằng vì sự khắc họa giữa Thủy và Hỏa, nên tốt nhất là trồng cây hồng môn trong đất thay vì nước.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp cây phong thủy mệnh Mộc

Cây Ngọc Bích:

Cây Ngọc Bích là biểu tượng may mắn trong phong thủy và thuộc mệnh Mộc, phù hợp cho gia chủ Kỷ Mùi. Loài cây này tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và tình bạn, tuổi trẻ. Đặt cây Ngọc Bích trong văn phòng hoặc các không gian trong nhà sẽ mang đến may mắn và tài lộc. Bí quyết khi bài trí cây Ngọc Bích là hướng Đông Nam, giúp gia chủ nhận thêm nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp.

Vạn Niên Thanh (Lá Xanh):

Cây Vạn Niên Thanh (lá xanh) cũng là lựa chọn tốt thuộc mệnh Mộc cho gia chủ Kỷ Mùi. Bạn có thể sử dụng cây này trong phòng ăn, phòng ngủ hay phòng làm việc. Cây Vạn Niên Thanh được xem là biểu tượng cho sự bền vững, trường tồn và cát tường.

Vạn Niên Thanh (Lá Xanh) hợp tuổi kỷ mùi 1979

Ngoài ra, cây còn giữ tiền và giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp. Màu xanh của cây tạo cảm giác thư thái, giúp giảm căng thẳng và stress, giúp gia chủ tập trung tốt hơn vào công việc.

Cây Thủy Tùng:

Cây Thủy Tùng là loài cây hợp mệnh Mộc, rất phù hợp cho gia chủ Kỷ Mùi mệnh Hỏa. Cây có sức sống dẻo dai và kiên cường, tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ và kiên định. Ngoài ra, cây còn mang vẻ thanh tao và biểu trưng cho phẩm chất chính nhân quân tử. Bài trí cây Thủy Tùng trong nhà hay văn phòng công ty giúp kiềm chế cảm xúc và phát huy ưu điểm của người tuổi Kỷ Mùi.

Xem thêm: Tuổi ất sửu 1985 hợp cây gì? Cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu

Xem thêm: Tuổi giáp tý nên trồng cây gì để đón tài lôc, may mắn

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Tuổi mùi 1979 hợp cây gì sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | harianandalas.com | uw88 vnd | sunwin | sunwin |AE888 | KUBET