Tuổi tý hợp cây gì? Cây phong Thủy theo mệnh cho người tuổi Tý

24-07-23

Tuổi tý hợp cây gì? Cây phong Thủy cho người tuổi Tý là cây Kim Tiền, bên cạnh đó tùy thuộc vào mệnh của tuổi Tý sẽ có cây phong thủy hợp. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết đưới đây

Tuổi tý hợp cây gì?

Việc hiểu và lựa chọn cây phong thủy phù hợp có thể giúp người tuổi Tý tạo nên môi trường sinh sống, học tập và làm việc thuận lợi nhất, đồng thời giúp họ xua đuổi vận hạn và xui xẻo.

Theo ngũ hành phong thủy, cây Kim Tiền (cây Kim Phát Tài) được xem là lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Tý. Trồng cây Kim Tiền sẽ giúp người tuổi Tý thu hút nhiều điều may mắn, điều tích cực và giúp họ biết cách nắm bắt cơ hội, thời cơ để làm giàu hơn.

Tuổi tý hợp cây gì?

Cây Kim Tiền thường được ví như vị thần hộ mệnh của người tuổi Tý, vì nó có khả năng giúp họ phát huy những điểm mạnh và vượt qua những điểm yếu của bản thân, từ đó dễ dàng gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Các cây phong Thủy cho người tuổi Tý

Tuổi giáp Tý hợp cây gì?

Người tuổi Giáp Tý có khả năng học rất giỏi và sở hữu nhiều kiến thức, nhưng lại không thường đạt được thành công qua con đường học vấn. Họ có xu hướng tham công việc, tiếc việc nên dễ mệt mỏi và gặp vấn đề sức khỏe.

Theo phong thủy, người tuổi Giáp Tý (sinh năm 1984) thuộc mệnh Kim nên ưu tiên sử dụng màu sắc như nâu, trắng hoặc vàng để tăng cường may mắn.

Nên tránh sử dụng cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa, vì sự tương khắc giữa Hỏa và Kim không tốt cho vận mệnh của gia chủ.

Dưới đây là một số loại cây phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Tý, bao gồm: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Ý, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Hạnh Phúc,…

Ngoài ra, người tuổi Giáp Tý cũng có thể chọn các loại cây thuộc hành Thổ để tạo sự tương sinh trong không gian phong thủy của họ

Tuổi Bính Tý hợp cây gì?

Những người tuổi Bính Tý sinh năm 1936 và 1996 thuộc mệnh Thủy. Họ thường mang tính cách lạc quan, vui vẻ, tích cực, có trực giác nhạy bén và trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên, họ khó đưa ra những quyết định chính xác trong những thời điểm quan trọng.

Người tuổi Bính Tý, mệnh Thủy, sẽ hợp với màu xanh thẫm như cây Lưỡi Hổ, cây Kim Tiền, cây Ngọc Ngân, cây Lan Ý, cây Lan Chi (Dây Nhện), và các loại cây Tùng như cây Tùng Bồng Lai, cây Thuỷ Tùng, cây Tùng La Hán,… Ngoài ra, họ cũng có thể trồng cây thuộc mệnh Kim hoặc các loại cây thủy sinh. Bởi Kim sinh Thủy, do đó việc trồng các loại cây thuộc mệnh Kim sẽ giúp họ thu hút điều tích cực, may mắn và tài lộc.

Tuổi Bính Tý hợp cây gì?

Tuyệt đối tránh mua hay trồng các loại cây thuộc hành Thổ, có màu nâu hoặc vàng, vì tương khắc với mệnh Thủy sẽ gây thất thoát tiền bạc và cản trở sự thăng tiến trong công danh và sự nghiệp.

Tuổi Mậu Tý

Những người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 và 2008 thuộc mệnh Hỏa. Họ có tính cách kiên cường và tài giỏi, nhưng thiếu kỷ luật và dễ bị lẫn lộn giữa tình cảm và công việc.

Màu sắc phù hợp với người tuổi Mậu Tý, mệnh Hỏa, sẽ là những màu thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc, bởi vì Mộc sinh ra Hỏa. Các loại cây phong thủy hợp với mệnh Hỏa bao gồm cây Đa Búp Đỏ, cây Huyết Dụ, cây Kim Ngân, cây Vạn Lộc, cây Phú Quý, cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ, cây Lan Quân Tử, cây Đuôi Công Tím, cây Hồng Môn, cây Thẻ Bài Hồng, cây Phong Lộc,…

Người tuổi Mậu Tý nên tránh trồng những loại cây có màu xanh dương và đen, vì mệnh Hỏa kị nhất mệnh Thủy, do đó sẽ gây cản trở đến con đường công danh và tài lộc của họ.

Tuổi Canh Tý trồng cây gì trong nhà?

Người tuổi Canh Tý sinh năm 1960, thuộc mệnh Thổ, là những người thông minh, biết quan tâm đến mọi người xung quanh nhưng có điểm yếu là không biết giữ của cải. Theo nguyên lý ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, do đó, những loại cây có màu đỏ, hồng, cam, tím, nâu và vàng sẽ phù hợp nhất cho người tuổi Canh Tý. Ngược lại, nên tránh trồng cây có màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc.

Tuổi Canh Tý trồng cây gì trong nhà?

Dưới đây là một số loại cây phong thủy phù hợp với người tuổi Canh Tý: cây Đa Búp Đỏ, cây Trầu Bà, cây Lưỡi Hổ, cây Lan Hồ Điệp, cây Lan Quân Tử, cây Ngũ Gia Bì, cây Hồng Môn, cây Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu, cây Phong Lộc, cây Vạn Lộc,…

Những lựa chọn cây cảnh này sẽ giúp tăng cường may mắn và sự thịnh vượng cho người tuổi Canh Tý.

Tuổi Nhâm Tý hợp cây gì?

Người tuổi Nhâm Tý (sinh năm 1972) thuộc mệnh Mộc, nên lựa chọn các loại cây cảnh văn phòng có màu xanh lá cây để thu hút may mắn không chỉ cho bản thân mà còn cho cả gia đình. Bởi Mộc khắc Kim, vì vậy nên tránh chọn các loại cây màu trắng để tránh tiêu tán tài lộc.

Dưới đây là một số loại cây cảnh phong thủy mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất cho người sinh năm Nhâm Tý: Cây Ngọc Bích, Cây Tùng La Hán, Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu,… Ngoài ra, nên trồng thêm các loại cây thuộc hành Thuỷ, bởi vì sự kết hợp giữa Thuỷ và Mộc sẽ tạo ra sự tương sinh, đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình và người trồng cây.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tuổi tý hợp cây gì sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Xem thêm: Tin bóng đá 3/4: MU mất 10 cầu thủ ở trận tái đấu với PSG

Xem thêm: Nhận định bóng đá Deportivo Pereira vs Alianza Petrolera, 08h05 ngày 27/7

 

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | harianandalas.com | uw88 vnd | AE888 | KUBET