Điểm danh các thủ môn PSG xuất sắc nhất lịch sử CLB

30-11-23

Paris Saint-Germain (PSG) là một trong những câu lạc bộ bóng đá giàu có và thành công nhất thế giới. Họ đã giành được nhiều danh hiệu một phần là nhờ vào những thủ môn PSG xuất sắc. Cụ thể cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Điểm danh các thủ môn PSG xuất sắc nhất lịch sử CLB

Điểm danh các thủ môn PSG xuất sắc nhất lịch sử CLB

PSG cũng có một lịch sử lâu đời về những thủ môn xuất sắc. Dưới đây là danh sách top 7 thủ môn PSG xuất sắc nhất mọi thời đại:

1. Bernard Lama (1992-2001)

Bernard Lama là một trong những thủ môn xuất sắc nhất của bóng đá Pháp. Anh được biết đến với khả năng phản xạ xuất sắc, khả năng ra vào khung thành chính xác, và khả năng chơi bóng bằng chân tốt. Lama đã giành được 10 danh hiệu cùng PSG, bao gồm 3 chức vô địch Ligue 1, 4 Cúp Quốc gia Pháp, và 3 Cúp Liên đoàn Pháp. Trong thời đại kết quả bóng đá trực tuyến hiện nay thì Lama cũng là thủ môn đầu tiên của PSG giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của Ligue 1.

2. Gianluigi Buffon (2018-2021)

Gianluigi Buffon là một trong những thủ môn vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh được biết đến với khả năng phản xạ xuất sắc, khả năng ra vào khung thành chính xác, và khả năng chỉ huy hàng phòng ngự. Buffon gia nhập PSG vào năm 2018 ở tuổi 40 và đã có 3 mùa giải thành công cùng câu lạc bộ. Buffon đã giúp PSG giành được 2 chức vô địch Ligue 1, 2 Cúp Quốc gia Pháp, và 2 Cúp Liên đoàn Pháp.

3. Salvatore Sirigu (2011-2018)

Salvatore Sirigu là một thủ môn người Ý từng được coi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Anh được biết đến với khả năng phản xạ xuất sắc, khả năng ra vào khung thành chính xác, và khả năng chỉ huy hàng phòng ngự. Sirigu đã giành được 2 chức vô địch Ligue 1, 2 Cúp Quốc gia Pháp, và 2 Cúp Liên đoàn Pháp cùng PSG. Sirigu cũng là thủ môn đầu tiên của PSG giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của Ligue 1.

4. Keylor Navas (2019-nay)

Keylor Navas là một thủ môn người Costa Rica từng giành được 3 chức vô địch UEFA Champions League cùng Real Madrid. Anh được biết đến với khả năng phản xạ xuất sắc, khả năng ra vào khung thành chính xác, và khả năng chỉ huy hàng phòng ngự. Navas đã giúp PSG giành được 1 chức vô địch Ligue 1 và 1 Cúp Quốc gia Pháp. Ngoài ra anh em có thể xem thêm livescore bóng đá các trận đấu hàng đầu thế giới tại website của chúng tôi.

5. Các thủ môn PSG xuất sắc nhất: Nikolay Mihaylov (2016-2018)

Các thủ môn PSG xuất sắc nhất: Nikolay Mihaylov (2016-2018)

Nikolay Mihaylov là một thủ môn người Bulgaria từng giành được 2 chức vô địch Bulgaria cùng CSKA Sofia. Anh được biết đến với khả năng phản xạ xuất sắc, khả năng ra vào khung thành chính xác, và khả năng chỉ huy hàng phòng ngự. Mihaylov đã giúp PSG giành được 1 chức vô địch Ligue 1.

6. Ricardo Gomes (1991-1992)

Ricardo Gomes là một thủ môn người Brazil từng giành được 1 chức vô địch Copa América cùng đội tuyển Brazil. Anh được biết đến với khả năng phản xạ xuất sắc, khả năng ra vào khung thành chính xác, và khả năng chỉ huy hàng phòng ngự. Gomes đã giúp PSG giành được 1 chức vô địch Ligue 1.

7. Bernard Mendy (1979-1991)

Bernard Mendy là một thủ môn người Pháp từng giành được 1 chức vô địch Ligue 1 cùng PSG. Anh được biết đến với khả năng phản xạ xuất sắc, khả năng ra vào khung thành chính xác, và khả năng chỉ huy hàng phòng ngự. Mendy đã giúp PSG giành được 1 chức vô địch Ligue 1.

8. Bernard Lama

Bernard Lama là thủ môn PSG đầu tiên giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của Ligue 1. Anh là một thủ môn xuất sắc, với khả năng phản xạ xuất sắc, khả năng ra vào khung thành chính xác, và khả năng chơi bóng bằng chân tốt. Lama đã giành được 10 danh hiệu cùng PSG, bao gồm 3 chức vô địch Ligue 1, 4 Cúp Quốc gia Pháp, và 3 Cúp Liên đoàn Pháp.

Lama được biết đến với khả năng phản xạ xuất sắc và khả năng ra vào khung thành chính xác. Anh cũng là một thủ môn giỏi chơi bóng bằng chân, có thể phát động các đợt tấn công từ tuyến sau. Lama đã được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất của Ligue 1 vào năm 1994.

Lama rời PSG vào năm 2001 và chuyển đến câu lạc bộ Fulham của Anh. Anh tiếp tục thi đấu cho nhiều câu lạc bộ khác, bao gồm Marseille, Al-Nassr, và Al-Rayyan, trước khi giải nghệ vào năm 2009.

Những thủ môn PSG xuất sắc nhất trên đây đều là những người đóng góp quan trọng cho thành công của PSG. Họ là những người gác đền xuất sắc, đã giúp câu lạc bộ giành được nhiều danh hiệu và trở thành một trong những câu lạc bộ hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Cầu thủ đội tuyển Đức đẹp trai nhất là ai?

Xem thêm: Top cầu thủ đẹp trai nhất Euro 2020 là những ai?

"Lưu ý: Những tin tức nhận định, dự đoán bóng đá, tip bóng đá,... được tổng hợp từ các website uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Điều bạn cần là chọn lọc thông tin phù hợp cho mình."

Liên kết hữu ích
Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet 789club | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | visaflor.com |