Thông tin bài 3 cây kiểu cầm chương hay nhất hiện nay

11-10-22

Đối với các dân chơi lâu năm thì 3 cây chính là một trò chơi thật sự không còn xa lạ gì. Đây là một hình thức giải trí bài dân gian vô cùng đặc biệt. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin bài 3 cây kiểu cầm chương chi tiết nhất về trò chơi thú vị này nhé!

Giới thiệu về bộ bài 3 cây

Giới thiệu về bộ game 3 cây

Giới thiệu về bộ game 3 cây

Về cơ bản trò chơi 3 cây cũng được sử dụng một bộ bài Tây 52 lá để chơi. Tuy nhiên, bộ bài này đã được xử lý trước khi đem vào sử dụng tại cuộc chơi. Cụ thể là trong bộ bài Tây 52 lá này anh em sẽ lược bỏ đi tất cả các lá bài từ 10 đến K. Điều đó có nghĩa là anh em chỉ chơi với 36 lá bài còn lại có giá trị từ A đến 9 nhé!

Cách chia bài

Khi chơi 3 cây, mỗi người tham gia sẽ được chia đều cho 3 lá bài. Người tham gia sẽ dùng 3 lá bài này để có thể cộng điểm với nhau. Người chơi nào có số điểm cao nhất thì sẽ là người giành được chiến thắng cuối cùng.

Điểm của từng lá bài cũng chính là những con số mà nó mang tương ứng trên lá bài. Nếu như  mà có nhiều hơn 1 người cùng mang chung 1 số điểm thì cách để phân định thắng thua đó là những người chơi này sẽ phải tiến hành so chất với nhau. Thứ tự sẽ là từ lớn đến bé của các chất này là Rô >Cơ > Tép > Bích. Đặc biệt là ai mà có con Át Rô sẽ là người chơi có chất cao nhất nhé!

Phân loại kiểu chơi

Phân loại kiểu chơi game 3 cây

Phân loại kiểu chơi game 3 cây

Bài 3 cây có vô số nhiều kiểu chơi khác nhau. Trong đó nổi bật và được nhiều người chơi ưa chuộng nhất chính là kiểu chơi sau:

Chơi 3 cây theo kiểu cầm chương: Trong kiểu chơi này thì sẽ có một người cầm chương. Lúc này người tham gia sẽ tiến hành so điểm với người cầm chương. Nếu cao điểm hơn chương thì sẽ là người ăn được 1 khoản bằng khoản đã cược + số vốn ban đầu. Nếu thua thì mất toàn bộ số vốn cho chương.

>> Đọc thêm: Tìm hiểu xem fan liverpool gọi là gì trong bóng đá?

Thông tin bài 3 cây kiểu cầm chương chi tiết nhất

Trong tất cả các kiểu chơi 3 cây thì kiểu cầm chương chính là kiểu được nhiều người chơi yêu thích nhất. Để có thể thuận lợi giành được chiến thắng tuyệt đối trong một ván chơi 3 cây kiểu cầm chương cũng như là có hạn chế việc mất tiền oan uổng thì người chơi cần nắm được các quy tắc sau đây:

Một số quy tắc cơ bản nhất

Điểm của bài: Đây chính là phần lẻ mà khi anh em chia tổng điểm 3 lá cho 10. Lưu ý là nếu tổng sau chia bằng 0 thì điểm của anh em sẽ là 10.Bài cao hơn: Điểm của bài đó cao  hơn điểm của chương.So sánh chất: Nếu người tham gia có điểm bất phân thắng bại thì sau đó sẽ so chất với nhau để phân định thắng thua.

Cướp chương: Người chơi nào có điểm bằng 10 thì sẽ được quyền cướp chương của người cầm chương thời điểm đó.

Luật chơi 3 cây kiểu cầm chương mới và hay nhất

Luật chơi cầm chương và luật chơi kiểu nhất ăn tất đều có những đặc điểm vô cùng là khác nhau. Nhất là về hình thức luật chơi. Chính vì thế, người tham gia bài 3 cây theo kiểu cầm chương thì sẽ phải bắt buộc phải nắm được các luật định này để không rơi vào tình trạng tự nhiên lại mất tiền oan nhé!

Đầu tiên, khi tham gia chơi kiểu cầm chương người chơi sẽ đấu điểm với chương chứ không phải là thực hiện đấu với nhau. Chính vì thế, trước khi bắt đầu ván chơi, tất cả người tham gia đều phải tiến hành dự đoán. Nếu thua điểm chương thì cho dù là thua hay là thắng điểm bất kỳ ai cũng không được chia tiền.

Lời kết 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn anh em thông tin bài 3 cây kiểu cầm chương đơn giản và chi tiết nhất hiện nay. Đừng vội bỏ bỏ qua nếu chưa nắm bắt hết những điều này nhé. Đừng bỏ qua thông tin top 10 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới hiện nay cực hấp dẫn nhé.

"Lưu ý: Những thủ thuật, mẹo hay khi chơi game được tổng hợp từ các game thủ uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Bạn hãy chọn lọc để lựa chọn thông tin, tip hay phù hợp với mình."

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet 789club | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | visaflor.com |