Những cách đi bóng qua người hiệu quả nhất

24-05-22

Cách đi bóng qua người hiệu quả nhất – Đây là một kỹ năng cơ bản mà một cầu thủ cần có để thi đấu trên sân, cụ thể có những cách nào cùng bongdatructiep.tv tìm hiểu nhé!

Cách đi bóng qua người hiệu quả nhất

Poke & Run

Cách này thường xuất hiện trên sân bóng vì nó đơn giản và hiệu quả cao. Kỹ thuật Poke và rung này khá đơn giản, cầu thủ chỉ cần dùng mũi giày nhích nhẹ bóng và sau đó vượt qua đối thủ và nhận bóng sau người của họ. Với cách này thì có kỹ thuật không quá khó nhưng điều quan trọng là bạn phải biết tính toán khoảng trống phía sau đối thủ. Hơn nữa thì khoảng cách giữa bạn và đối thủ cũng là điều mà bạn cần chú ý. Đây là cách đi bóng qua người do khoảng cách giữa bạn và đối thủ quá gần hoặc bạn không có nhiều khoảng trống phía sau để nhận được bóng. Thủ thuật qua người này luôn được Ronaldo áp dụng thường xuyên trong các trận đấu đỉnh cao và mang lại kqbd tốt nhất.

Shoulder & Panna

Cách này khá đơn giản khi cầu thủ chỉ cần nhún vai và sau đó xỏ hàng đối thủ. Việc khó nhất là động tác bạn phải đánh lừa đối thủ sang một phía để làm chân đối thủ dạng ra và bạn chỉ cần xỏ hàng đối thủ rồi chạy phía sau để đón bóng. Cách qua người này cần khoảng cách gần và đây chính là nguyên nhân dẫn đến thất bại vì bạn cách đối thủ quá gần. Ngoài ra, mọi người thường lơ là khoảng trống phía sau đối thủ vì thế ngay cả bóng và cơ thể bạn đều vượt qua được đối thủ nhưng bóng lại vượt ra khỏi đường biên hoặc rơi vào chân của đối thủ khác.

Cruyff Turn

Nếu đối thủ đeo bán sát bạn thì kỹ thuật này khá hiệu quả. Bạn chỉ cần hãm bóng lại và bất ngờ bằng phương pháp dùng lòng chân và sau đó dùng chân trụ đổi hướng nhanh nhất.

Nguyên nhân dẫn đến thất bại với kỹ năng này khi bạn chạm bóng không đúng điểm hoặc bạn trụ không đúng vì thế sẽ có trường hợp có thể ngã hoặc bóng không đi theo ý muốn của mình. Đây cũng là lý do khiến bạn thất bại khi bạn không để ý đến những khoảng trống phía sau và gặp ngay đối thủ thứ 2.

nhung-cach-di-bong-qua-nguoi-hieu-qua-nhat

Những cách đi bóng qua người hiệu quả nhất

The Roll

Lịch phát sóng bóng đá hôm nay diễn ra các trận đấu thì bạn có thể sử dụng kỹ thuật này vì nó đơn giản khi bạn chỉ cần dùng gầm giày để qua bóng và làm bóng lăn nhanh nhất có thể. Bạn cần đánh lạc hướng đối thủ bằng chân, đỡ bóng và chuyền cho đồng đội. Tuy nhiên rất dễ thất bại ở kỹ thuật này khi bạn quá gần đối thủ hoặc đưa bóng về đúng hướng mà đối thủ đã định trước. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao bạn phải làm điều này một cách linh hoạt, dứt khoát hơn càng tốt.

Step Over

Kỹ thuật này rất quen và phổ biến với tất cả mọi người mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Để kỹ năng này đạt hiệu quả, thì cần có 2 bước tập luyện. Thứ nhất, bạn cũng sử dụng chân không thuận của mình đảo qua bóng và nhún vai để đối thủ phân tâm. Tiếp theo, bạn dùng chân thuận của mình theo hướng còn lại để đối thủ không ngờ trước được.

Thời gian mới bắt đầu, bạn sẽ rất dễ thất bại vì bạn thực hiện các động tác rời rạc và không liên tục. Vì thế sau khi các bạn nhún vai và đổi hướng làm động tác giả và các bạn phải đổi hướng bóng ngay nhanh nhất để làm cho đối thủ bất ngờ và đi theo hướng mà bạn đã giả định trước đó.

Trên đây là những gì mà chúng tôi thống kê và cập nhật cho bạn về cách qua bóng hiệu quả nhất để qua đó bạn có thêm kiến thức bổ ích nhé.

Xem thêm: Kỹ thuật tâng bóng – Cách tâng bóng cơ bản nhất dễ thực hiện

"Lưu ý: Những tin tức nhận định, dự đoán bóng đá, tip bóng đá,... được tổng hợp từ các website uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Điều bạn cần là chọn lọc thông tin phù hợp cho mình."

Liên kết hữu ích
Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet 789club | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | visaflor.com | KUBET