Mệnh thủy hợp nghề gì để nhanh chóng thăng tiến

10-07-23

Mệnh thủy hợp nghề gì để vừa có thể làm công việc yêu thích, vừa phát triển sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công hơn. Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Năm sinh của người mệnh Thủy

Bản tính của con giáp thuộc mệnh Thủy là hiền hòa, tuy nhiên nó cũng có xu hướng thay đổi theo từng năm sinh khác nhau.

Người sinh vào năm Thủy thuộc các con giáp sau đây: Bính Tý: 1936 và 1996; Đinh Sửu: 1937 và 1997; Giáp Thân: 1944 và 2004; Ất Dậu: 1945 và 2005; Nhâm Thìn: 1952 và 2012; Quý Tị: 1953 và 2013; Bính Ngọ: 1966 và 2026; Đinh Mùi: 1967 và 2027; Giáp Dần: 1974 và 2034; Ất Mão: 1975 và 2035; Nhâm Tuất: 1982 và 2042; Quý Hợi: 1983 và 2043.

Mệnh thủy hợp nghề gì

Vì sao phải chọn nghề hợp mệnh thủy?

Theo quy luật tương sinh và tương khắc trong Ngũ hành, mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim và Mộc, và tương hợp với mệnh Thủy.

Lựa chọn những nghề thuộc ba mệnh này sẽ giúp người mệnh Thủy khai thác và phát triển khả năng của mình một cách tốt nhất. Ngoài ra, trong các nghề này, người mệnh Thủy dễ tìm thấy những người hỗ trợ quý báu. Những người này sẽ chỉ dẫn và giúp định hướng cho người mệnh Thủy trong công việc, hoặc giúp vượt qua khó khăn mà họ đang gặp phải.

Bên cạnh đó, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với mệnh Thủy cũng giúp tăng sự tự tin, dễ dàng nhận biết và tận dụng cơ hội. Con đường tài lộc và thành công sẽ trở nên thuận lợi và thịnh vượng.

Người mệnh Thủy nên tránh chọn các nghề thuộc mệnh Hỏa hoặc Thổ, vì đây là hai mệnh tương khắc. Nếu lựa chọn nghề thuộc một trong hai mệnh này, người mệnh Thủy dễ gặp trở ngại trong công việc, có thể bị áp đặt hoặc gặp phải những người ghen tuông, gây rối.

Sự thiếu điều kiện để phát triển sự nghiệp sẽ khiến người mệnh Thủy cảm thấy không ổn định, khó chịu và khó tập trung vào công việc. Sự tự ti và sự nóng nảy cũng có thể khiến người mệnh Thủy bỏ lỡ cơ hội và tạo ra mâu thuẫn với người khác. Họ cũng khó nhận được sự giúp đỡ từ những người quý trọng. Dù công việc không gặp nhiều trở ngại, nhưng khả năng mở rộng kinh doanh hay buôn bán sẽ bị hạn chế.

Mệnh thủy hợp nghề gì?

Công việc thuộc hành Thuỷ

Công việc phù hợp với mệnh Thủy có thể làm nhờ vào những công việc liên quan đến nguyên tố Nước, bao gồm các công việc đòi hỏi trí tuệ, khả năng giao tiếp, di chuyển và mang tính hàn.

Công việc phù hợp với mệnh Thủy bao gồm các nghề như bác sĩ, luật sư, cảnh sát, giáo viên, huấn luyện viên hoặc vận động viên bơi lội, trượt băng nghệ thuật, nhân viên cứu hộ, nuôi trồng thủy hải sản hoặc các công việc liên quan đến nghiên cứu và chăm sóc sinh vật sông, biển, sản xuất rượu, bia, và nhiều công việc khác.

Công việc cần sự giao tiếp và di chuyển như hướng dẫn viên du lịch, nhà ngoại giao, nhân viên tiếp tân, nhân viên hàng hải, vận tải, chuyển phát nhanh cũng phù hợp với mệnh Thủy.

Nghề hợp mệnh thủy

Công việc thuộc hành Kim

Đối với mệnh Thủy, cũng có thể lựa chọn các công việc thuộc hành Kim để mang lại vận may tài lộc và công danh. Công việc trong lĩnh vực tài chính sẽ giúp phát triển trí thông minh, sự nhanh nhẹn và linh hoạt của mệnh Thủy. Công việc kinh doanh, nhân viên tư vấn, chuyên viên kế toán, cơ khí, và nhiều công việc khác cũng phù hợp với mệnh Thủy.

Công việc thuộc hành Mộc

Ngoài ra, mệnh Thủy cũng có thể xem xét các công việc thuộc hành Mộc như nội thất, nông nghiệp, và công việc nghiên cứu học thuật trong lĩnh vực giáo dục, văn hoá, nghệ thuật, và tôn giáo.

Xem thêm: Mệnh thổ hợp nghề gì, kinh doanh gì nhanh giàu

Xem thêm: Mệnh Kim làm nghề gì để cả đời vượng phát

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Mệnh thủy hợp nghề gì sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | harianandalas.com | uw88 vnd | sunwin | sunwin |AE888 | KUBET