Mệnh kim hợp với số nào mang lại phú quý tiền tài cho gia chủ

07-07-23

Mệnh Kim hợp với số nào? Đâu là con số mang lại may mắn, tài lộc, phú quý cho những người mệnh Kim bới mỗi mệnh sẽ có con số may mắn riêng. Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Người nào thuộc mệnh Kim

Trước khi tìm hiểu mệnh Kim hợp với số nào thì chúng ta cùng đi tìm hiểu ” người nào thuộc mệnh Kim”

Trong phong thủy ngũ hành, ngũ hành được chia thành 5 mệnh gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Kim là yếu tố thứ tư góp phần tạo nên sự tồn tại của mọi vật trên trái đất. Nó cũng đại diện cho kim khí, kim loại và mùa thu. Những người thuộc mệnh Kim sinh vào các năm: 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001,…

mệnh kim hợp với số nào

Đa số những người thuộc mệnh Kim thường có những đặc điểm tính cách như sự mạnh mẽ, kiên cường, sáng tạo và tập trung cao độ. Họ cũng có xu hướng sắp xếp và tổ chức mọi thứ một cách gọn gàng, chi tiết và luôn theo đuổi sự hoàn hảo.

Dù có trí tuệ sắc bén và lòng thông minh, những người thuộc mệnh Kim cũng thường mang tính cách lạnh lùng và cứng nhắc. Thậm chí, họ không thích thể hiện cảm xúc và không quá chủ động trong giao tiếp với mọi người.

Mệnh Kim hợp số nào nhất?

Theo quan niệm ngũ hành phong thuỷ, người mang mệnh Kim sẽ phù hợp nhất với số mệnh của mình, đó chính là số 6 và số 7. Đồng thời, những con số thuộc hành Thổ như 0, 2, 5 và 8 có mối quan hệ tương sinh với người mang mệnh Kim.

Ý nghĩa con số hợp mệnh Kim trong phong thủy

Sau khi đã biết mệnh Kim hợp với số nào, thì chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của những con số hợp với mệnh Kim nhé!

Số 2 – Con số biểu thị sự cân bằng

Theo quan niệm phong thuỷ, số 2 tượng trưng cho sự hạnh phúc, cân bằng giữa âm và dương cũng như sự hòa thuận và hạnh phúc gia đình. Sự kết hợp của hai yếu tố tạo thành sự đối nghịch và là nguồn gốc của sự sống.

Theo văn hóa phương Đông, số 2 biểu thị sự đồng cảm, khoan dung, cân bằng và may mắn. Vì vậy, khi số 2 thuộc hành Thổ kết hợp với mệnh Kim, nó sẽ giúp mang lại những điều may mắn, tốt lành và niềm vui cho người mang mệnh Kim.

Số 5 – Con số biểu thị sự bí ẩn

Số 5, thuộc hành Thổ, cũng rất phù hợp với người mang mệnh Kim. Nó được coi là biểu tượng cho sự huyền bí, danh dự và quyền lực. Ngoài ra, trong ngũ hành, số 5 đại diện cho năm yếu tố là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và năm phúc là Phúc – Quý – Thọ – Khang – Ninh. Số 5 cũng tượng trưng cho năm đức tính nhân – nghĩa – lễ – trí – tín.

Theo quan niệm về hành Thổ, số 5 là con số của vua và có màu vàng là biểu tượng. Với nhiều ý nghĩa may mắn mà con số này đại diện, và sự tương sinh giữa hành Thổ và hành Kim, nhiều người mang mệnh Kim lựa chọn số 5 để áp dụng trong phong thuỷ nhà cửa.

Số 6 – Con số của sự thuận lợi, phúc lộc

Trong tín ngưỡng dân gian, số 6, còn được gọi là “lục”, có cách phát âm tương tự như từ “lộc”, tức là sự thịnh vượng, tài sản và của cải, và do đó được coi là một con số may mắn. Trong tử vi, số 6 mang ý nghĩa của Thiên Phủ và Vũ Khúc, đều liên quan đến tiền tài. Số 6 cũng đại diện cho kho tàng và tài sản.

Số 6 – Con số của sự thuận lợi, phúc lộc hợp với mệnh kim

Người mang mệnh Kim phù hợp với số 6 không chỉ vì ý nghĩa trên mà nó còn biểu thị khả năng quản lý, bảo vệ tài sản và tiền bạc. Vì vậy, nhiều người mang mệnh Kim rất thích sử dụng số 6.

Số 7 – Con số biểu thị sức mạnh

Số 7 thuộc hành Kim và liên quan đến sức mạnh siêu nhiên và những điều bí ẩn. Mặc dù số 7 cũng có ý nghĩa không may mắn do liên quan đến tháng cô hồn, nhưng trong phong thuỷ, số 7 đại diện cho khả năng phòng tránh và đẩy lùi ma quỷ. Vì vậy, nếu người mang mệnh Kim muốn xua đuổi tà ma, tránh khí chướng và tăng cường vận may, họ có thể sử dụng số 7.

Số 8 – Con số biểu thị tiền tài, phát triển

Người mang mệnh Kim phù hợp với số 8. Số 8 được coi là con số mang ý nghĩa may mắn và tốt lành. Nó đại diện cho tiềm năng phát triển và có thể giải quyết vận xui. Sự không có điểm bắt đầu và kết thúc trong cấu trúc của số 8 tạo nên sự tuần hoàn vô hạn và đại diện cho sự tồn tại và vĩnh cửu.

Hơn nữa, số 8 trong Hán Việt có cách phát âm gần với từ “phát”, được coi là biểu tượng cho sự phát tài và phát lộc, mang lại nhiều may mắn. Do đó, nếu người mang mệnh Kim sử dụng số 8, nó có thể giúp gia tăng vận may, thịnh vượng, thành công kinh doanh và đạt được những ước mơ.

Xem thêm: Mệnh hỏa hợp số nào? Cách chọn số may mắn mệnh Hỏa

Xem thêm: Mệnh thổ hợp số nào để may mắn trong công việc

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về mệnh kim hợp với số nào sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | harianandalas.com | uw88 vnd | sunwin | sunwin |AE888 | KUBET