Năm lý do tại sao Hansi Flick có thể đưa nước Đức trở lại vị trí hàng đầu

20-05-22

Đức đã bắt đầu cuộc sống của họ dưới thời người quản lý mới Hansi Flick với phong cách gần như không tì vết theo như đánh giá. Die Mannschaft đã thắng cả hai trận đầu tiên của họ dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia một cách thoải mái trong khi giữ sạch lưới. Trong khi các đội đối lập Liechtenstein và Armenia của họ không phải là lựa chọn của nhóm trong số các đội ưu tú của lục địa, đó sẽ là một sự thúc đẩy tích cực đáng hoan nghênh.

Đức đang khao khát tác động tích cực một lần nữa và đưa ra tuyên bố kể từ khi giành chức vô địch World Cup năm 2014. Tại sao sự khởi đầu của triều đại trên Hansi Flick lại có vẻ hứa hẹn đối với Đức? Năm lý do này sẽ giải thích tại sao.

5. Quen thuộc với hệ thống trước

Đã có tám năm làm trợ lý cho Joachim Low như tổng hợp, Hansi Flick rất quen thuộc với hệ thống chiến thuật mà ông chủ cũ của anh ấy sử dụng cho đội tuyển Đức. Sự hiểu biết của anh ấy về vai trò và trách nhiệm của các cầu thủ sẽ ở mức cao hơn đáng kể. Nó cũng sẽ rất dễ dàng cho anh ta để thực hiện chuyển đổi sang hệ thống của mình nhanh chóng và sửa đổi.

Sự hiểu biết của Hansi Flick về vai trò và trách nhiệm của các cầu thủ Đức cao hơn đáng kể

Sự hiểu biết của Hansi Flick về vai trò và trách nhiệm của các cầu thủ Đức cao hơn đáng kể

Phần lớn những cầu thủ đang là hạt nhân của đội tuyển truc tiep bong da Đức đều có thói quen chơi theo ý tưởng của Low. Tuy nhiên, các ngôi sao của Bayern Munich là thành viên của đội tuyển quốc gia cũng đã thi đấu dưới màu áo Flick, giành được một số cúp bạc. Điều này theo như đánh giá sẽ giúp cựu cầu thủ 56 tuổi đạt được một hợp đồng về lâu dài và khiến họ thất vọng ở Euro 2020 ở phía sau.

4. Có năng lực hiểu biết chiến thuật và khả năng thích ứng

Kinh nghiệm vô giá mà Flick đã thu thập được trong thời gian làm quản lý, trợ lý huấn luyện viên và giám đốc của nhiều tổ chức bóng đá khác nhau là bằng chứng đủ cho sự hiểu biết tuyệt vời mà anh ấy sở hữu như được biết. Kiến thức tuyệt vời về trò chơi và khả năng điều chỉnh chiến thuật của anh ấy có thể được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là khi họ phải đối mặt với những đội chặn thấp kiên quyết với chất lượng tuyệt vời trên quầy. Một trận thua tương tự như trận gặp Anh ở vòng 16 đội Euro 2020 có thể tránh được với một HLV lão luyện như vậy.

3. Thành công đã được chứng minh

Mùa giải 2019-20 là một trong những mùa giải tốt nhất mà Bayern Munich từng có. Sau mùa giải 2018-19 đầy khó khăn, Bayern Munich thăng hoa dưới sự thay đổi chiến thuật và thứ bóng đá tích cực của Hansi Flick. Hệ thống của ông ấy mang lại những gì tốt nhất và trẻ hóa trong đội hình.

Sau mùa giải 2018-19 đầy khó khăn, Bayern Munich thăng hoa dưới sự thay đổi chiến thuật và thứ bóng đá tích cực của Hansi Flick

Sau mùa giải 2018-19 đầy khó khăn, Bayern Munich thăng hoa dưới sự thay đổi chiến thuật và thứ bóng đá tích cực của Hansi Flick

Đội bóng xứ Bavaria đã vô địch Bundesliga với tỷ số cách biệt thoải mái bất chấp đại dịch, và là một trong số ít đội tái nhập bóng đá với tinh thần và năng lượng như họ đã bỏ đi. Kế hoạch và cách tiếp cận tuyệt vời như đánh giá của Flick là một trong những yếu tố quan trọng đằng sau việc đội bóng của Bayern nâng tầm so với những gì họ đang có trước khi tan vỡ do đại dịch.

Anh ấy cũng là một phần của đội tuyển Đức vô địch FIFA World Cup 2014 với tư cách là trợ lý cho Joachim Low.

2. Hiểu biết về tài năng theo ý của mình

Trải qua gần như toàn bộ sự nghiệp truc tiep bong da của mình tại Đức, sự hiểu biết của Hansi Flick về các tài năng được tổ chức trong lĩnh vực bóng đá Đức là không thể hoàn hảo hơn. Ông cũng là giám đốc thể thao của Liên đoàn bóng đá Đức trong thời hạn ba năm. Nền tảng của anh ấy bắt nguồn sâu sắc từ bóng đá Đức và do đó kiến ​​thức của anh ấy về các cầu thủ khác nhau và những người trong hàng ngũ là đỉnh cao. Đây có thể là một hợp đồng lớn đối với bóng đá Đức và sự phát triển trong tương lai như mitom1tv đánh giá.

1. Làm quen với đội tuyển quốc gia

Điều khiến Flick trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất ở vị trí dẫn dắt truc tiep bong da là bởi sự quen thuộc và kinh nghiệm của anh ấy với đội tuyển quốc gia. Huấn luyện một câu lạc bộ và huấn luyện một đội tuyển quốc gia là hai thực thể khác nhau. Các yêu cầu và nhu cầu khác nhau rất nhiều do thời gian mà người chơi thường có mặt.

Điều khiến Flick trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất ở vị trí dẫn dắt là bởi sự quen thuộc và kinh nghiệm của anh ấy với đội tuyển quốc gia

Điều khiến Flick trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất ở vị trí dẫn dắt là bởi sự quen thuộc và kinh nghiệm của anh ấy với đội tuyển quốc gia

Tuy nhiên, Hansi Flick có sự hiểu biết sâu sắc về những khác biệt cụ thể như tổng hợp do khoảng thời gian ông ở dưới trướng Joachim Low từ năm 2006-2014. Đây là một lợi thế quan trọng đối với chiến lược gia, người có thể là người lý tưởng để vực dậy bóng đá Đức lên đỉnh cao của môn thể thao này.

"Lưu ý: Những tin tức nhận định, dự đoán bóng đá, tip bóng đá,... được tổng hợp từ các website uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Điều bạn cần là chọn lọc thông tin phù hợp cho mình."

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet 789club | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | visaflor.com | KUBET