Kinh nghiệm chơi dự đoán thể thao điện tử (Esport)

10-12-20

Trong phạm vi bài viết này, jbo sẽ chia sẻ với các bạn các kinh nghiệm chơi dự đoán thể thao điện tử hot và xịn nhất hiện nay. Bạn đã sẵn sàng đọc và áp dụng những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ để có được trăm nghìn trận cược thắng chưa?

Cùng đọc và khám phá ngay nhé!

Jbo là gì? 

Jbo là một cổng game dự đoán mới, được thành lập và bắt đầu phát triển ở thị trường Việt Nam từ đầu năm 2019. Tuy là một cái tên mới trong làng cổng game, nhưng thương hiệu này cũng đã khẳng định được chất chơi và đẳng cấp của riêng mình.

Là một ông hoàng có tốc độ phát triển tương đối nhanh ở thị trường Việt Nam, jbo sở hữu định vị thương hiệu tương đối rõ ràng, nổi bật với mảng dự đoán thể thao điện tử (esport). 

Jbo - Kinh nghiệm chơi dự đoán thể thao điện tử (Esport)

jbo nổi bật với thiết kế tông xanh trắng sang trọng. 

Dự đoán thể thao điện tử

Để hiểu được Dự đoán thể thao điện tử là gì – thì trước hết chúng ta cần phải hiểu thể thao điện tử (hay còn gọi là esport) là gì?

Thể thao điện tử là trò chơi online mà ở đó có hai đội tham gia thi đấu với nhau để phân định thắng thua. 

Dự đoán thể thao điện tử là việc nhìn vào các trò chơi đó, cổng game jbo đứng ra tổ chức các hoạt động cho bạn thuận lợi đặt cược. Tại đó, bạn sẽ chọn đội mình cho là thắng và đặt. Nếu thắng, bạn sẽ được cổng game thanh toán cho theo chính xác tỉ lệ đã được niêm yết trước đó.

Những game có trong dự đoán thể thao điện tử thường là: Liên minh huyền thoại, Dota 2, Fifa Online, PUBG…

Cược càng nhiều – Thưởng càng cao tại jbo

5 kinh nghiệm chơi dự đoán thể thao điện tử tại jbo

Không phải bất cứ ai chân ướt chân ráo mới bước vào  jbo dự đoán esport đều có thể dễ dàng giành chiến thắng. Tốt nhất, bạn nên chủ động tích lũy cho mình một bồ kinh nghiệm (mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây):

Kinh nghiệm 1: Hãy lường trước trường hợp xấu nhất có thể xảy ra

Khi bắt đầu bước chân vào dự đoán esport, bạn cần nghĩ đến tình huống xấu nhất có thể xảy ra là gì. Nếu chuyện đó xảy ra, bạn có thể chấp nhận được thì chúng ta đi tiếp bước tiếp theo. Đó là nguyên lý cơ bản đầu tiên để tránh đưa mình vào các rủi ro xấu không kiểm soát nổi; là cách để bạn dù có “ra khơi” xa đến đâu thì vẫn có thể “vào bờ” an toàn.

Kinh nghiệm 2: Học cách phân tích và nhận diện rủi ro

Có rất nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng ẩn dưới trò chơi dự đoán. Là một người chơi dự đoán thông thái ở jbo, bạn cần biết cách phân tích thông tin để chọn lọc những những cửa thắng cao, nhận diện các rủi ro có thể xảy ra để tìm cách phòng và tránh. 

Phân tích thông tin, nhận diện được nhiều nhất các rủi ro có thể xảy đến sẽ giúp bạn có được nhiều cơ sở đưa ra đánh giá chính xác. 

Từ đó, chúng ta có thể tự tin đặt cược với tỉ lệ thắng cược cao hơn!

Kinh nghiệm 3: Luôn giữ cho mình một cái đầu tỉnh trong thời điểm chọn kèo

Một thói quen không tốt của anh em dự đoán thể thao điện tử ở jbo là buồn ngủ. Ok, anh em buồn ngủ thời điểm nào cũng được nhưng khi chọn kèo – nhất định phải tỉnh táo để phân tích, chọn lựa chiến thuật chơi và đặt cược.

Hãy phát huy hết nấc giá trị của một cái đầu lạnh và trái tim kiên định trong những tình huống đưa ra quyết định đặt kèo cam go.

Kinh nghiệm sẽ được tích lũy dần dần qua thời gian và chắc chắn anh em sẽ chốt kèo ngon lành hơn rất nhiều khi tỉnh táo.

Luôn tỉnh táo bạn nhé!

Kinh nghiệm 4: Nắm rõ cách ra kèo của cổng game

Mỗi cổng game có cách ra kèo khác nhau và ngay cả trong cổng game jbo, cách ra kèo dự đoán thể thao điện tử cũng có sự khác biệt rất nhiều.

Tuy nhiên, có một bí mật mà tôi muốn bật mí với các bạn như này: nếu nắm được bí quyết ra kèo đặt cược của các cổng game là bạn đã nắm giữ trong tay đến 60% chiến thắng trong kèo đó rồi. 

Một cái bẫy cổng game thường tạo ra cho các bạn mắc vào là bẫy dụ kèo. Anh em nào thiếu tỉnh táo trong lúc này là sẽ cắn và nghẹt ngay.

Trong trường hợp này, bạn hãy luôn giữ vững cho mình một suy nghĩ và tâm thế: kèo có % cược càng thấp thì khả năng thắng kèo đó càng cao.

Kinh nghiệm 5: Chắc chắn rồi, bạn phải thực sự hiểu rõ và nắm được các thông tin về đội thi đấu mà mình đặt cược

Chẳng có ai vào jbo dự đoán cho một đội mình không biết đấy là đội nào cả (trừ khi bạn muốn thử vận may của chính mình).

Hãy theo dõi từng game thủ của từng đội, xem đầy đủ các video livestream, lắng nghe tin tức về họ… để có được những góc nhìn nhận đánh giá tổng quan nhất về kèo dự đoán.

Trên đây là những chia sẻ vô cùng tâm huyết của chúng tôi về Kinh nghiệm chơi dự đoán thể thao điện tử. Bạn nhớ chọn lựa cho mình cổng game uy tín để tham gia chơi cho đỡ bị bịp nhé. Ở đây, chúng tôi gợi ý các bạn nên chọn jbo, một cổng game mới nổi nhưng được anh em trong ngành đánh giá cực ngon lành.

Ok, giờ thì bạn đã sẵn sàng đến jbo dự đoán esport chưa?

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | harianandalas.com | uw88 vnd | sunwin | sunwin |AE888 | KUBET