Kèo chấp 1 trái là gì? Cách dự đoán châu Á một trái chuẩn nhất

09-06-23

Kèo chấp 1 trái là gì, cách dự đoán Châu Á 1 trái chuẩn như thế nào bởi kèo này thường được cổng game dùng trong những trận có độ chênh lệch. Mời các bạn cùng  Bongdatructiep.tv tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Kèo chấp 1 trái là gì?

Kèo chấp 1 trái, hay còn được gọi là kèo một hòa, là một dạng kèo cược mà cổng game đưa ra sau khi đánh giá sức mạnh của hai đội. Nếu bạn dự đoán vào kèo trên, điều đó có nghĩa là để thắng cược, đội dự đoán phải giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn.

Kèo chấp 1 trái là gì?

Cách tính thắng thua kèo chấp 1 trái

Kèo chấp 1 trái là khi đội bóng được đặt ở vị trí trên (đội chấp kèo) và họ chấp đội bóng đối thủ 1 trái. Thông thường, kèo chấp này áp dụng trong dự đoán bóng đá, và việc tính điểm cho cả hai đội bóng vẫn tuân theo luật của FIFA. Cách tính thắng thua cho kèo chấp 1 trái như sau:

  • Nếu đội chấp thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên (ví dụ: 2-0, 3-1, 4-1,…), người chơi sẽ nhận được số tiền cược nhân với tỷ lệ thắng mà cổng game đã đưa ra.
  • Nếu đội chấp thắng với cách biệt chỉ 1 bàn (ví dụ: 1-0, 2-1, 3-2,…), trận đấu sẽ được coi là hòa kèo. Khi đó, cổng game sẽ hoàn lại số tiền cược cho cả người chơi dự đoán vào đội chấp và đội bị chấp.
  • Nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa hoặc đội chấp thua với bất kỳ tỷ số nào, người chơi dự đoán vào đội bị chấp sẽ thắng cược.

Kinh nghiệm dự đoán kèo 1 trái luôn thắng

Để có được thành công trong việc dự đoán kèo chấp 1 trái là gì với tỷ lệ chiến thắng cao trước cổng game, người chơi cần có kiến thức cơ bản về kèo cược. Hơn nữa, phân tích các thông tin liên quan đến trận đấu cũng đóng vai trò quan trọng để giúp người chơi lựa chọn kèo một cách tự tin và chính xác.

Việc nắm bắt thông tin về thành tích đối đầu, thống kê tỷ lệ bóng đá chấp trong các trận đấu trước, tỷ lệ thắng của đội chơi trên sân nhà hay sân khách… Việc nắm bắt thông tin về thành tích đối đầu, thống kê tỷ lệ bóng đá chấp trong các trận đấu trước, tỷ lệ thắng của đội chơi trên sân nhà hay sân khách… sẽ giúp người chơi hiểu rõ liệu kèo chấp có đang quá thấp hoặc quá cao và nhận biết ý đồ của cổng game Betway VN trong trận đấu đó..

Kinh nghiệm dự đoán kèo 1 trái luôn thắng

Ví dụ, nếu kèo cược chấp 1 trái và tỷ lệ bóng đá O/U thấp, chỉ 2.25, người chơi có thể lựa chọn kèo dưới hoặc xỉu trong trận đấu đó.

  • Trận đấu với tỷ lệ O/U từ 2.5 trở lên có thể cho phép người chơi lựa chọn kèo trên nếu từ khi cổng game ra kèo cho đến khi trận đấu diễn ra, kèo và tỷ lệ O/U đều tăng.
  • Trong trận đấu với kèo chấp 1 trái và tỷ lệ O/U từ 2.75 đến 3.25, khi tỷ số đang là 2-1 hoặc 1-2, người chơi có thể tham gia cược tài với kèo tài 4 trái trở xuống.

Việc áp dụng các chiến lược trên sẽ giúp người chơi có kinh nghiệm dự đoán kèo chấp 1 trái nắm bắt cơ hội chiến thắng và làm tăng tỷ lệ thành công của mình trước cổng game.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về kèo chấp 1 trái là gì sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất

"Lưu ý: Những tin tức nhận định, dự đoán bóng đá, tip bóng đá,... được tổng hợp từ các website uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Điều bạn cần là chọn lọc thông tin phù hợp cho mình."

Liên kết hữu ích
Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet 789club | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | visaflor.com |