Giải Ngoại hạng Anh năm nay có gì khác?

01-08-20

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2019/2020 sau một khoảng thời gian dài bị hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 trên toàn thế giới, đến nay đã chính thức trở lại từ giữa tháng 6. Tuy nhiên lần trở lại này, bạn tổ chức sẽ có nhiều thay đổi để phù hợp hơn với tình hình hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

Khán đài sẽ không có khán giả

Đây là điều mà chắc chắn sẽ xảy ra để đảm bảo an toàn trong mùa đại dịch cho tất cả mọi người. Trước khi mùa giải Premier League khởi động lại, ban tổ chức của giải đã ban bố thông tin không bán vé cho tất cả các trận đấu. Trong mỗi trận chỉ có các đội tự giao hữu và thỏa thuận với nhau. Không khí sẽ trở nên yên ắng hơn rất nhiều.

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh năm nay diễn ra với nhiều khác biệt

Vì lo sợ điều này sẽ khiến tinh thần thi đấu của các cầu thủ bị hụt hẫng, nên ban tổ chức sẽ thiết lập các khán đài ảo, chuẩn bị các bài hát cổ động để phát trong trận đấu để nỗ lực phần nào khiến không khí trở nên sôi động hơn. Ngoài ra mỗi đội sẽ được đề xuất những bài nhạc yêu thích để phát trong thời gian trận đấu diễn ra.

188bet vietnam cho biết ngoài khán đài vắng người, thì số lượng nhân sự của các đội tham gia cũng sẽ bị cắt giảm. Dự kiến khoảng 30 – 40 người cho mỗi đội bao gồm 20 cầu thủ tham gia thi đấu, ban huấn luyện, đội ngũ y tế và một số thành viên trong ban lãnh đạo.

Cầu thủ được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng

Bao giờ sức khỏe của các cầu thủ tham gia thi đấu cũng được các đội ưu tiên hàng đầu. Nên để tăng sự an toàn, các cầu thủ được kiểm tra nhiệt độ và tình trạng sức khỏe liên tục trước khi ra sân, kể cả tập luyện trước mỗi trận. Khi luyện tập thì cầu thủ sẽ được sắp xếp thành nhiều tốp nhỏ, giữ khoảng cách với nhau.

Khán đài không khán giả, cầu thủ được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng

Trong bất cứ trường hợp nào có thành viên trong đội bị sốt không rõ nguyên nhân, thì toàn bộ lịch tập sẽ bị hoãn và sắp xếp lại. Các thành viên đều sẽ được yêu cầu lấy máu kiểm tra nếu cần thiết. Ngoài chế độ dinh dưỡng nâng cao để tăng sức đề kháng, thì các nhân viên y tế cũng hoạt động tích cực hơn để đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho những cầu thủ tham gia.

Dàn trọng tài không ngồi chung

Dàn trọng tài chính và phụ trên sân sẽ không thay đổi, tuy nhiên đội VAR sẽ không ngồi tập trung như trước đây nữa. Thay vào đó, đội ngũ trọng tài VAR sẽ được phân bổ thành mỗi phòng riêng, làm việc thông qua bộ đàm và màn hình dữ liệu.

Ngoài những thay đổi trên, thì giải Ngoại hạng Anh cũng sẽ diễn ra trong im lặng nhiều hơn khi không có sự góp mặt nhiều của giới truyền thông. Số lượng phóng viên bên trong sân cỏ chắc chắn bị cắt giảm đáng kể.

"Lưu ý: Những tin tức nhận định, dự đoán bóng đá, tip bóng đá,... được tổng hợp từ các website uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Điều bạn cần là chọn lọc thông tin phù hợp cho mình."

Liên kết hữu ích
Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet 789club | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | visaflor.com |