Cách tạo room left 4 dead 2 đơn giản cho người mới

28-07-23

Cách tạo room left 4 dead 2 đơn giản sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí vô cùng thú vị cùng vượt qua những bản đồ siêu khó. Mời các bạn cùng chuyên mục game tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Cách tạo room left 4 dead 2 chơi chung

Để tạo phòng chơi trực tuyến và offline trong Left 4 Dead 2, các bạn cần làm theo các bước sau để thực hiện đơn giản và tránh gặp phải các vấn đề không đáng có.

Bước 1: Mở Left 4 Dead 2 Nếu bạn chưa cài đặt hoặc đã xóa trò chơi, hãy tải và cài đặt Left 4 Dead 2 trên máy tính. Sau khi cài đặt xong, trên màn hình Desktop sẽ xuất hiện biểu tượng game. Click vào biểu tượng này để bắt đầu mở trò chơi.

Bước 2: Chọn chế độ chơi Left 4 Dead 2 có 5 chế độ chơi cơ bản là: Campaign, Versus, Scavenge, Survival, Realism. Hãy lựa chọn một chế độ mà bạn thích. Để cài đặt chế độ chơi, làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Trong giao diện chính, chọn “Play with friends”

chọn chế độ Play with friends

 • Tiếp theo, chọn chế độ chơi mà bạn muốn. Lưu ý rằng các chế độ này có sự khác biệt lớn với nhau. Nếu bạn là người mới, hãy chọn chế độ: “Campaign”, “Versus” hoặc “Lobby”.
 • Sau khi chọn chế độ chơi, bạn có thể lựa chọn bản đồ mà bạn muốn chơi. Left 4 Dead 2 có khoảng 12 bản đồ khác nhau, và ngoài ra còn có nhiều bản đồ từ các bản MOD để bạn lựa chọn và thêm vào trò chơi.

Lưu ý: Nếu gặp lỗi, hãy xem lại các bước hoặc kiểm tra cài đặt game xem đã chuẩn chưa.

Bước 3: Cài đặt Permissions Cài đặt này quy định đối tượng chơi cùng với bạn. Left 4 Dead 2 yêu cầu có 4 người chơi trong một nhóm để khám phá trò chơi. Tuy nhiên, nếu bạn tự tin, bạn có thể chơi một mình và thêm các nhân vật máy tính để chơi cùng. Thường thì việc lập nhóm chơi cùng sẽ giúp bạn có trải nghiệm vui vẻ hơn.

Ở mục Permissions, bạn có các tùy chọn sau đây:

chọn chế độ trong permissions để tạo room left 4 dead 2

 • Friend – Only Game: Cho phép bạn bè vào phòng chơi cùng.
 • Public: Tất cả mọi người đều có thể tham gia vào phòng. Chế độ này thích hợp cho việc tạo phòng với tối đa 8 người chơi.

Bước 4: Tùy chỉnh cài đặt trong Lobby Để hoàn tất quá trình tạo phòng trong Left 4 Dead 2, tiến hành cài đặt trong mục “Create Lobby”. Ở đây, bạn cần chú ý các điều sau:

tùy chỉnh chế độ trong Left 4 Dead 2

 • Edit Game Setting: Cho phép bạn quay lại cài đặt chiến dịch trong giao diện đầu tiên.
 • Switch to Realism: Chuyển chế độ Campaign sang chế độ Realism.
 • Sever Type: Đây là kiểu chơi, có thể chơi với máy hoặc cùng bạn bè. Có nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn.
 • Official Dedicated: Server gốc từ nhà phát hành Valve. Bạn có thể vào bất kỳ server nào để chơi một cách ngẫu nhiên mà không cần lựa chọn.
 • Best Available Dedicated: Chế độ này cho phép lưu Server của người chơi, ngay cả khi bạn thoát game vẫn giữ lại trạng thái.
 • Local Server: Server cho phép nhiều người chơi chung với nhau, tối đa có 8 người. Yêu cầu về đường truyền mạng của loại này khá cao. Nếu người tạo phòng thoát ra (là chủ phòng), tất cả người chơi khác cũng sẽ bị đẩy ra ngoài.

Trong Left 4 Dead 2, ngoài việc sử dụng máy chủ Việt Nam, bạn còn có thể khám phá và chơi cùng các game thủ trên toàn thế giới. Hãy thể hiện kỹ năng và gánh đội của bạn thượng thừa để thể hiện mình trong tựa game kinh dị này.

Các chế độ chơi trong Left 4 Dead 2

Hiện tại, trò chơi có 5 chế độ chơi cơ bản để bạn lựa chọn, bao gồm: Campaign, Survival, Realism, Venus, Scavenge.

thông tin chung left 4 dead 2

Trong đó, các chế độ chơi như sau:

 • Campaign, Survival, Realism: Đây là những chế độ chơi ngắn gọn cho phép bạn tham gia vào các chiến dịch ngắn. Bạn có thể phá đảo một hoặc một vài map trong chế độ này.
 • Venus và Scavenge: Đây là những chế độ chơi trường kỳ yêu cầu bạn vượt qua nhiều màn chơi khác nhau. Đối với chế độ này, bạn cần dành thời gian để hoàn thành các map khác nhau.

Thông thường, người chơi thích lựa chọn chế độ Venus và Scavenge nhiều hơn. Điều này bởi vì hai chế độ này có nhiều Zombie mạnh và hung hãn, số lượng đông đảo và yêu cầu kỹ năng cao. Khi tham gia chế độ này, bạn sẽ trải nghiệm nhiều cảm giác thú vị hơn khi tìm đồ hay băng bó hỗ trợ, cứu thương cho đồng đội khi bị Zombie tấn công. Nếu bạn yêu thích cảm giác mạnh, chắc chắn không thể bỏ lỡ chế độ chơi này.

Tuy nhiên, chế độ Survival và Realism cũng rất hấp dẫn đối với những người chơi mới. Độ khó không quá cao trong khi Zombie tương đối yếu, cho phép bạn tập làm quen với lối chơi và các vũ khí trong trò chơi.

Theo đánh giá chung, nhà phát hành đã cân nhắc kỹ lưỡng các chế độ chơi để phù hợp với tất cả game thủ tham gia. Nhiệm vụ của bạn là tạo phòng và lựa chọn chế độ chơi phù hợp với sở thích và khả năng của bản thân.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về thông tin chung left 4 dead 2 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Xem thêm: Cách hiện ping trong lol? Làm sao để cải tiến ping nhanh nhất?

Xem thêm: Cách đổi tên liên minh huyền thoại có dấu game thủ cần biết

"Lưu ý: Những thủ thuật, mẹo hay khi chơi game được tổng hợp từ các game thủ uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Bạn hãy chọn lọc để lựa chọn thông tin, tip hay phù hợp với mình."

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet 789club | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | visaflor.com |