Cách tải Clash of Clans trên điện thoại Iphone và Android

20-07-23

Cách tải Clash of Clans trên điện thoại Iphone và Android như thế nào bởi dây cũng là game nhận được nhiều lượt tải cao trên Android và iOS. Mời các bạn cùng chuyên mục game hot tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Sơ lược về game Clash Of Clans

Clash of Clans là một tựa game chiến thuật phát triển bởi Supercell và ra mắt vào năm 2012. Trong trò chơi này, người chơi được tham gia xây dựng và quản lý vùng lãnh thổ riêng, khai thác tài nguyên, mở rộng vùng đất để phát triển nền kinh tế, và tạo lên một quân đội vững mạnh.

Cách tải Clash of Clans trên điện thoại

Trải qua cuộc phiêu lưu, bạn sẽ có cơ hội chỉ huy quân đội của mình và đối đầu với đội quân của các người chơi khác. Trong những cuộc chiến, bạn có thể “cướp” tài nguyên từ kẻ thù, đồng thời phải cẩn trọng xây dựng hệ thống phòng thủ vững chắc để đối phó với những cuộc tấn công từ các đối thủ khác. Sự thành công trong Clash of Clans đòi hỏi chiến thuật, sự tinh thông trong việc quản lý tài nguyên và nâng cấp cơ sở, cùng với khả năng chiến đấu thông minh để chiếm lấy vinh quang.

Cách tải Clash of Clans trên điện thoại Iphone và Android

Cách tải clash of clans trên điện thoại Iphone

Việc tải Clash of Clans trên iOS (iPhone và iPad) có một chút khó khăn và yêu cầu một số bước cài đặt khác so với các ứng dụng thông thường trên App Store. Bởi vì bạn chỉ có thể tải ứng dụng hoặc trò chơi từ App Store, việc tải Clash of Clans từ một quốc gia không hỗ trợ có thể gặp rắc rối. Tuy nhiên, bạn có thể “đánh lừa” hệ thống bằng cách thay đổi quốc gia trên tài khoản Apple ID của mình. Dưới đây là các bước để thực hiện điều này:

Bước 1. Trên iPhone hoặc iPad, mở App Store và chọn biểu tượng hình đại diện của tài khoản Apple ID ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2. Chọn Tài khoản > Quốc gia/Vùng.Tiếp theo, chọn Thay đổi quốc gia hoặc vùng.

Cách tải clash of clans trên điện thoại Iphone

Bước 3. Tìm kiếm và chọn quốc gia Hoa Kỳ trong danh sách các quốc gia. Xác nhận thay đổi bằng cách chọn Đồng ý.

chuyển vùng quốc gia

Bước 4. Trong phần thông tin thanh toán, chọn None (nếu có sẵn) để không cần nhập thông tin thanh toán.

Bước 5. Tiếp theo, điền họ và tên của bạn mà không có dấu. Nếu yêu cầu, nhập một địa chỉ tại Hoa Kỳ hoặc sử dụng một địa chỉ ngẫu nhiên liên quan đến quốc gia này.

Điền thông tin

Bước 6. Hoàn tất quá trình bằng cách nhấn Tiếp theo và sau đó chọn Xong.

Bước 7. Bây giờ, quay lại trang chủ của App Store và tìm kiếm game Clash of Clans. Nhấn nút Tải về (hình đám mây và dấu mũi tên) để bắt đầu quá trình tải xuống và cài đặt Clash of Clans trên thiết bị của bạn.

hoàn tất cách tải clash of clans trên điện thoại Iphone

Quá trình tải xuống và cài đặt có thể mất một khoảng thời gian, tùy thuộc vào tốc độ mạng của thiết bị. Hãy kiên nhẫn đợi đến khi hoàn tất quá trình và bạn sẽ có thể thưởng thức Clash of Clans trên iOS.

Cách tải clash of clans trên Android

Để tải và cài đặt Clash of Clans thông qua ứng dụng Tap Tap, bạn có thể thực hiện các bước sau:

B1: Khởi động ứng dụng Tap Tap trên thiết bị của bạn. Trên thanh tìm kiếm, nhập tên game “Clash of Clans.”

B2: Nhấn vào tùy chọn “Download” để bắt đầu quá trình tải xuống. Tiếp theo, chọn “OK” để xác nhận việc tải game.

b3:Sau đó, chọn “Cho phép” để cấp quyền cho ứng dụng thực hiện việc tải xuống. Bạn có thể gặp thông báo về việc cho phép từ nguồn không rõ. Hãy chọn “Go to Authorize” và sau đó bật “cho phép từ nguồn này” để tiếp tục.

B4: Nhấn vào “Cài đặt” để tiến hành cài đặt game Clash of Clans sau khi quá trình tải xuống hoàn tất. Hãy kiên nhẫn chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra.

B5: Khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể nhấn vào “Open” để mở game Clash of Clans và bắt đầu trải nghiệm thú vị.

Xem thêm: Cách tải Vương Giả Vinh Diệu trên Android, IOS

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Cách tải Clash of Clans sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | đăng ký qh88 | uw88 vnd | Trang Chủ ST666 | xổ số qh88 | clanlib.org | sunwin | sunwin