Cách chơi Bright: Lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu, tăng kỹ năng

07-04-21

Hướng dẫn thông tin Bright, cách lên đồ, bảng ngọc Bright cũng như cách build phù hiệu cho Bright sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Bright là vị tướng mới được ra mắt ở đấu trường Liên Quân Mobile và đang rất hot với sự gánh team cực kỳ tốt. Với bộ kỹ năng cấu rỉa từ xa và gây sát thương chuẩn thì Bright có thể solo mọi kèo và có thể đi được nhiều vị trí như xạ thủ, đi rừng hoặc đi lane tà thần.

Thông tin Bright: Lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu, tăng kỹ năng

Bộ kỹ năng Bright

Thần Lực Ánh Sáng (Nội tại)

Bright sẽ căn cứ vào cự ly với kẻ địch để tự động quyết định đánh áp sát hay bắn xa.

Dưới trạng thái bắn xa, mỗi đòn đánh thường sẽ gây cộng dồn 1 lần <Thần lực ánh sáng> trong 5 giây, tối đa cộng dồn 5 lần.

Dưới trạng thái cận chiến, mỗi đòn đánh thường sẽ gây sát thương vật lý và khi tấn công kẻ địch mang theo <Thần lực ánh sáng>, Bright sẽ gây thêm X số lần <Thần lực ánh sáng> thành sát thương chuẩn.

Tốc Độ Quang Minh (Skill 1)

– Hồi chiêu: 8 giây

– Nội năng: 50

Bright bắn ra một luồng ánh sáng theo hướng chỉ định, cộng dồn 1 tầng Thần lực ánh sáng và gây sát thương vật lý đồng thời có thể dùng nút di chuyển để biến đến vị trị gần đó và phóng tiếp 1 thanh giáo ánh sáng gây lượng sát thương như trên. Bất cứ thanh giáo nào phóng trúng tướng địch đều sẽ giúp bản thân Bright tăng % tốc chạy trong 1.5 giây.

Ngoài ra tướng địch đồng thời bị trúng 2 lần sát thương trên sẽ dính thêm 1 tầng Thần lực ánh sáng, chịu sát thương vật lý và bị choáng 0.75 giây.

Nội tại: Kẻ địch bị đánh trúng ở trên sẽ bị đánh dấu Quang minh phán quyết trong 5

Quang Minh Phán Quyết (Skill 2)

– Hồi chiêu: 12 giây

– Nội năng: 50

Bright vung đao ánh sáng đột kích vào kẻ địch và gây sát thương vật lý đồng thời 3 đòn đánh thường kế của bản thân được tăng % tốc đánh, hồi máu trong 3 giây.

Nội tại 1: Nếu đánh thường cận chiến vào kẻ địch bị đánh dấu Quang minh phán quyết, Bright sẽ xóa hết dấu ấn và được giảm nửa thời gian hồi chiêu 2.

Nội tại 2: Bright hạ tướng sẽ lập tức làm mới chiêu 2.

Ma Súng Phán Quyết (Skill 3)

– Hồi chiêu: 60 giây

– Nội năng: 100

Sau khi bật Bất tử thánh thân, tất cả sát thương phải chịu sẽ bị dịch chuyển thời gian sau 3 giây mới bộc phát (cấm dùng chiêu 1). Nếu Bright hạ được kẻ gây sát thương, bản thân sẽ không phải chịu sát thương đến từ kẻ địch đó.

Chiêu này kéo dài 6 giây. Mỗi đòn đánh thường xa sẽ mang tính xuyên thấu và đánh dấu Thần lực ánh sáng lên kẻ địch trong phạm vi. Mỗi đòn đánh thường cận chiến sẽ gây sát thương trong phạm vi và gây X Thần lực ánh sáng chuyển thành sát thương chuẩn.

Phù hiệu, bảng ngọc và phép bổ trợ cho Bright

Phù hiệu Bright

Phù hiệu Ma chú sẽ phù hợp với lối chơi sốc sát thương mạnh mẽ của Bright.

Phù hiệu Bright

Bảng ngọc cho Bright

Ngọc Đỏ III: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng

Ngọc Tím III: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy

Ngọc Xanh Lục III: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp

Bảng ngọc cho Bright

Phép bổ trợ Bright

Bright thích hợp nhất cho vị trí đi rừng, vậy nên Trừng trị sẽ là phép bổ trợ phù hợp. Nếu đi lane, hãy chọn Tốc Biến nhé.

Cách lên đồ Bright

Đồ đi rừng: Cung bão tố, Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Bright đi rừng

Đồ đi lane: Giầy Du Mục > Thánh Kiếm > Song Đao Bảo Táp > Cung Tà Ma > Kiếm Muramasa > Nanh Fenrir

Cách lên đồ Bright đi đường rồng

Thông tin Bright

Thứ tự tăng kỹ năng Bright

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng (Max: 3 -> 2 -> 1)

Combo chiêu thức Bright

Combo của Bright: Chiêu 1 -> Đánh thường -> Chiêu 2 -> Đánh thường -> Chiêu cuối -> Đánh thường -> Chiêu 2.

Để gây được lượng sát thương tối đa vào kẻ địch các bạn nên cấu rỉa từ xa và tung chiêu 1 một cách chuẩn xác để khắc dấu kết hợp với nội tại, gây sát thương chuẩn dồn dame nhanh hơn.

Các bạn không nên nghĩ là bật chiêu cuối là có thể cân team nhé vì nếu không được team hỗ trợ thì sau 3 giây delay thì bạn cũng bốc hơi theo thôi.

Khi bạn tích đủ 5 lần nội tại lên mục tiêu thì sát thương Bright gây ra là cực kỳ lớn và không có vị tướng nào có thể chịu nỗi với sát thương chuẩn cả. Nên trước khi tung chiêu 2 lao vào kẻ địch bạn nên bắn thường vào kẻ địch trước để tích nhiều nội tại.

Chiêu cuối có khả năng bắn xuyên thấu và khắc dấu lên kẻ địch. Ngoài ra chiêu cuối giúp bạn bất tử trong 3 giây đầu nhưng lượng sát thương bạn nhận ở 3 giây đó sẽ trả lại vào bản thân ở 3 giây sau. Bởi vậy nên tính toán sử dụng chiêu cuối hợp lý nhé. Nếu kết liễu được tướng địch thì lượng sát thương tướng địch đó sẽ không được tính trong 3 giây sau.

Xem thêm: 

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết thông tin Bright, lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ Bright. Chúc anh em leo rank tốt với vị tướng Bright!

"Lưu ý: Những thủ thuật, mẹo hay khi chơi game được tổng hợp từ các game thủ uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Bạn hãy chọn lọc để lựa chọn thông tin, tip hay phù hợp với mình."

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | harianandalas.com | uw88 vnd | AE888 | KUBET