Bóng đá Việt Nam chiều 4/1: ĐT Việt Nam nhận ‘quà’ từ VFF

04-01-24

Bóng đá Việt Nam chiều 4/1: ĐT Việt Nam nhận ‘quà’ từ VFF, Đỗ Hùng Dũng tin HLV Troussier “chữa cháy” tốt.…… và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

ĐT Việt Nam nhận ‘quà’ từ VFF

Chiều 3/1, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp gỡ, động viên đội tuyển Việt Nam trước khi toàn đội lên đường sang Qatar. Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn mong muốn toàn đội sẽ phát huy sức mạnh của sự đoàn kết, nỗ lực hết mình vì bóng đá Việt Nam và tiếp tục thể hiện cao nhất tinh thần, ý chí Việt Nam khi bước vào tranh tài tại VCK Asian Cup 2023 sắp tới.

Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN chúc HLV trưởng Philippe Troussier, các thành viên BHL và tất cả các cầu thủ sức khỏe, hoàn thành tốt các mục tiêu đặt ra. Bên cạnh đó, VFF còn “lì xì” cho các cầu thủ trước khi bước vào giải đấu nhằm lấy may mắn.

Bóng đá Việt Nam chiều 4/1: ĐT Việt Nam nhận 'quà' từ VFF

Bóng đá Việt Nam chiều 4/1: ĐT Việt Nam nhận ‘quà’ từ VFF

Đỗ Hùng Dũng tin HLV Troussier “chữa cháy” tốt

Theo tìm hiểu bongdaso, đã có đến 8 cầu thủ chia tay đội tuyển, trong đó có nhiều trụ cột. Đó là Thành Chung, Hoàng Văn Toản, Bùi Tiến Dũng, Đặng Văn Lâm, Đức Chiến, Thanh Nhàn, Quế Ngọc Hải, Tiến Linh.

Trước tình hình này, Đỗ Hùng Dũng cho rằng: “Asian Cup là giải đấu khắc nghiệt. Các đội tuyển tham gia với sự nghiêm túc và sử dụng những cầu thủ tốt nhất. Tuyển Việt Nam cũng vậy, sẽ tham dự với những gì tốt nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại. Dù có một số cầu thủ chấn thương, nhưng thầy Troussier và BHL đã sàng lọc, chọn ra những người tốt nhất. Chúng tôi tin rằng đội tuyển sẽ thể hiện tốt sau những trải nghiệm vừa qua.

Việc lực lượng thiếu hụt là vấn đề chung, không chỉ với ĐT Việt Nam mà còn là các đội khác. Cơ hội với người này qua đi cũng là lúc dành cho người khác. Ngọc Hải, Tiến Linh là trụ cột của ĐT Việt Nam. Nhưng khi họ chia tay vì chấn thương, cơ hội sẽ dành cho các cầu thủ trẻ. Tôi tin họ sẽ hoàn thành nhiệm vụ mà Ngọc Hải và Tiến Linh để lại”.

Văn Trường, Vĩ Hào được chọn vào danh sách ĐT Việt Nam

Như thông tin đăng tải, AFC đã công bố danh sách 26 cầu thủ ĐT Việt Nam trước khi Asian Cup 2023 diễn ra vào giữa tháng này. Cụ thể, 3 thủ môn gồm: Nguyễn, Nguyễn Đình Triệu, Nguyễn Văn Việt.

Các hậu vệ có Đỗ Duy Mạnh, Võ Minh Trọng, Hồ Tấn Tài, Giáp Tuấn Dương, Nguyễn Thanh Bình, Phạm Xuân Mạnh, Phan Tuấn Tài, Vũ Văn Thanh, Bùi Hoàng Việt Anh, Khuất Văn Khang. Ở hàng tiền vệ, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh, Trương Tiến Anh, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Hai Long, Nguyễn Quang Hải, Lê Phạm Thành Long, Triệu Việt Hưng được chọn lựa.

Trong khi ở hàng tiền đạo, Nguyễn Văn Toàn, Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Đình Bắc, Nguyễn Văn Tùng được tham gia. Dẫu vậy, đây chưa phải là danh sách cuối cùng của ĐT Việt Nam tham dự Asian Cup 2023.

Bởi theo kế hoạch, ông Troussier sẽ chọn ra khoảng 30 cầu thủ đồng hành cùng mình trong chuyến tập huấn tại Qatar kéo dài 1 tuần lễ, trước khi VCK Asian Cup 2023 khởi tranh. Dựa trên quá trình tập luyện và đặc biệt là trận giao hữu quốc tế giữa Việt Nam và Kyrgyzstan, ông Troussier mới quyết định chọn ra 26 cầu thủ chính thức trong tổng số 31 cái tên cho “Những chiến binh sao Vàng”.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật ty so bong da của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

"Lưu ý: Những tin tức nhận định, dự đoán bóng đá, tip bóng đá,... được tổng hợp từ các website uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Điều bạn cần là chọn lọc thông tin phù hợp cho mình."

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet 789club | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | visaflor.com |