Nằm mơ đi chùa mang lại cho bạn điềm báo hung hay cát?

01-04-19

Mỗi giấc mơ đều phản ánh nội tâm của con người, có những giấc mơ mang lại điềm báo tốt, cũng có giấc mơ mang lại điềm xấu. Mơ đi chùa sẽ mang lại điềm báo gì cho bạn? Chùa chiền là nơi thanh tịnh, có ý nghĩa tâm linh mang tới cho chúng ta […]

Mỗi giấc mơ đều phản ánh nội tâm của con người, có những giấc mơ mang lại điềm báo tốt, cũng có giấc mơ mang lại điềm xấu. Mơ đi chùa sẽ mang lại điềm báo gì cho bạn?

Chùa chiền là nơi thanh tịnh, có ý nghĩa tâm linh mang tới cho chúng ta cảm giác bình yên thanh thản. Nếu trong giấc mơ thấy rằng nếu bạn nằm mơ thấy một ngôi chùa, đây là điềm báo cho biết bạn đã thoát khỏi sự lo lắng phiền muộn. Hãy cùng bongdatructiep lý giải điềm báo giấc mơ thấy đi chùa.

1.Ý nghĩa điềm báo mơ đi chùa

Chùa chiền là những nơi ta thường đến thắp nhang, cúng bái để rũ bỏ những bụi trần, những nơi con người tìm đến để gửi gắm những ước nguyện thầm kín, nói đến chùa là nói đến sự từ bi và rộng lượng, nhưng cái tâm của con người hiện đại bây giờ phần đen tối nó chiếm lĩnh gần hết rồi vậy nên khi nhắc đến con người thường không toát lên được niềm tôn kính từ đáy lòng.

Ý nghĩa điềm báo mơ đi chùa

Ý nghĩa điềm báo mơ đi chùa

Trên đất nước ta từ Bắc đến Nam đâu đâu cũng thấy chùa chiền và tượng phật, bởi nó đã ăn sâu vào tiềm thức của con người, và khi những thiện tâm trong con người trỗi dậy thì lúc đó họ sẽ nằm mơ thấy chùa, họ mong muốn rủ bỏ đi hết những sự đau khổ của cuộc sống thực tại, họ muốn về với chốn thanh cao, sau mỗi giấc mơ ấy họ sẽ thấy tâm mình nhẹ nhõm hơn như đã rủ bỏ đi được rất nhiều tạp trần.

2.Điềm báo giấc mơ đi chùa

Nằm mơ thấy chùa

Mơ nhìn thấy một ngôi chùa trong giấc mơ của bạn mang ý nghĩa tâm linh, thanh thản và thoát khỏi sự lo âu ở trong lòng. Bạn đang ở trong một trạng thái mãn nguyện và hài lòng. Có một sự may mắn luôn luôn chiếu rọi vào giúp đỡ bạn.

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy một ngôi chùa trong đống đổ nát chỉ ra cảm giác tuyệt vọng. Bạn có xu hướng không hoàn thành những gì bạn đang bắt tay vào thực hiện.

Mơ thấy lên chùa thắp nhang

Mơ thấy lên chùa thắp nhang vái phật và rút quẻ bói thì điềm báo này là điềm tốt vì sắp tới bạn sẽ được một người nào đó giúp đỡ bạn rất nhiều về tất cả các mặt , để thành công hơn nữa bạn vẫn phải tự nỗ lực và phấn đấu, thì chuyện gì cũng sẽ thành công. Thêm một lưu ý ở điềm báo này là chuyện tình cảm của bạn đang có những biến động rất tốt.

Mơ thấy đi chùa một mình

-Bạn nằm mơ thấy đi chùa một mình thì điềm báo cho bạn khoảng thời gian vô lo vô nghĩ sắp đến với bạn rồi, trong lòng bạn thật thanh thản và không có một cái gì ràng buộc được bạn, bạn sẽ đón nhận một cuộc sống tuyệt vời mà bạn đã từng khao khát.

– Phụ nữ đã có chồng nằm mơ thấy chùa chiền thì đây là điềm báo bên nhà chồng không hòa thuận, mọi người đang chia bè kéo phái.

– Người đang bị ốm mà mơ thấy chùa chiền thì đây sẽ là điềm báo bệnh tình xấu đi và cần phải điều trị sớm thì mới mong qua khỏi.

Nằm mơ thấy nhà sư

Trong giấc mơ bạn thấy một vị trụ trì trong giấc mơ của bạn cho thấy rằng một người nào đó có quyền năng trên bạn và khiến bạn làm những việc mà bạn không muốn làm. Bạn đang cảm thấy bị giới hạn hoặc bị kìm hãm. Giấc mơ chỉ ra rằng bạn sẽ gặp nhiều trở ngại và thất bại trước khi đạt được thành công và uy tín.

Điềm báo giấc mơ đi chùa

Điềm báo giấc mơ đi chùa

3.Mơ đi chùa đánh con số nào?

-Mơ thấy mình đi ngang qua chùa thì đánh số 33, 80

-Mơ thấy mình đi lạc vào chùa thì đánh số 83, 42.

-Mơ thấy mình đi vào chùa thì đánh số 19, 46

-Mơ thấy mình đi chùa và thắp nhang phật thì đánh số 47, 76, 05, 37

-Mơ thấy đi lễ chùa thì đánh số 43, 62

Trên đây là bài viết giải nghĩa cho bạn giấc mơ thấy đi chùa cùng với những con số lô đề tương ứng trong giấc mơ. Chúc bạn có những con số may mắn cho giấc mơ này của mình và hãy cùng theo dõi nhưng bài viết tiếp theo của sổ mơ để đi giải nghĩa giấc mơ tương ứng nhé.

 

Nhận định Na Uy vs Tây Ban Nha, 1h45 ngày 13/10

Nhận định Na Uy vs Tây Ban Nha, 1h45 ngày 13/10

12-10-19

Nhận định Na Uy vs Tây Ban Nha lúc 1h45 ngày 13/10 trong khuôn khổ lượt trận thứ 7 bảng F vòng loại EURO 2020 trên sân Ullevaal Stadion.

Nhận định AZ Alkmaar vs Man Utd, 23h55 ngày 3/10
Nhận định AZ Alkmaar vs Man Utd, 23h55 ngày 3/10

03-10-19

Nhận định Wolves vs Watford, 21h00 ngày 28/09
Nhận định Wolves vs Watford, 21h00 ngày 28/09

27-09-19

VTV đã mua xong bản quyền truyền hình VCK U23 châu Á tại Thái Lan

VTV đã mua xong bản quyền truyền hình VCK U23 châu Á tại Thái Lan

17-10-19

Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) chính thức sở hữu bản quyền truyền thông, trở thành đơn vị phát sóng chính thức VCK U23 châu Á 2020 diễn ra tại Thái Lan.

HLV Darby dự đoán ‘sốc’ về kết quả trận Việt Nam vs Indonesia
HLV Darby dự đoán ‘sốc’ về kết quả trận Việt Nam vs Indonesia

14-10-19

Điểm nhấn Newcastle 1-0 Man Utd: Kỷ lục tệ hại đã được tái hiện
Điểm nhấn Newcastle 1-0 Man Utd: Kỷ lục tệ hại đã được tái hiện

07-10-19