Kèo chấp 0.5 là gì? Cách đọc kèo chấp nửa trái chuẩn nhất

28-10-21

Kèo chấp 0.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp nửa trái luôn thắng như thế nào? Đang là một trong những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của bongdatructiep.tv.

Tìm hiểu kèo chấp 0.5 là gì?

Kèo chấp 0.5 còn được gọi với những tên gọi khác như kèo chấp nửa trái, kèo chấp 1/2. Đây là một trong những tỷ lệ kèo chấp được sử dụng khá phổ biến tại các cổng game Việt Nam. Kèo chấp 1/2 được đánh giá là một trong những kèo dự đoán cổng game cho tỷ lệ ăn thưởng hấp dẫn nhất hiện nay với thông tin khá đơn giản dễ trúng. Cũng giống như kèo chấp 1/4 thì chấp nửa trái cũng sẽ không xuất hiện trường hợp

Khi bạn tham gia đặt cược kèo chấp nửa trái người chơi sẽ chỉ có thắng hoặc thua và không có trường hợp hòa để gỡ gạc.

Tìm hiểu kèo chấp 0.5 là gì?

Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 0.5 

Sau khi tìm hiểu kèo chấp 0.5  là gì chúng ta sẽ cùng với các chuyên gia cổng game nowbet phân tích cách đọc kèo dự đoán bóng đá này như sau:

  • Trường hợp nếu như trận đấu hòa thì người chơi đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thắng cược còn đặt cược cho đội cửa trên sẽ thua cược. Số tiền thắng cược sẽ được tính bằng số tiền mà người chơi tham gia dự đoán nhân với tỷ lệ ăn thưởng mà cổng game áp dụng cho kèo cược đó.
  • Trường hợp đội kèo trên thua đội kèo dưới với bất kỳ tỉ số nào thì đặt cược cho đội cửa trên sẽ thua đủ tiền còn đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền.
  • Trường hợp đội kèo trên nếu như thắng đội kèo dưới với bất kỳ tỷ số nào thì người chơi đặt cược cho đội kèo trên sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thua đủ số tiền dự đoán. Lúc này số tiền thưởng sẽ được tính theo công thức: tiền người chơi đặt cược nhân với tỷ lệ trả thưởng mà cổng game áp dụng với kèo dự đoán này.

Những kinh nghiệm vàng khi cược kèo chấp 1/2

Khi tham gia kèo chấp 0.5 là gì anh em cần tích lũy cho mình một số kinh nghiệm soi kèo hiệu quả như sau. Đầu tiên người chơi cần phải tiến hành đánh giá năng lực của hai đội và xác định đội kèo trên cũng đội kèo dưới. Sau đó nên tìm hiểu các thông tin liên quan đến trận đấu như đội chủ nhà, đội khách, lối chơi, sơ đồ chiến thuậtm, sức khỏe của các cầu thủ.

Ngoài ra theo kinh nghiệm của nhiều cao thủ chơi dự đoán thì người chơi nên tham khảo tỷ lệ đặt cược của đội cửa trên khi chấp mốc tỷ lệ 1/2 ở những lần gần đây. Ngoài ra, việc anh em đánh giá hai đội dựa trên những trận đấu gần nhất cũng sẽ giúp anh em nâng cao được tỷ lệ chiến thắng kèo cược.

Tuy nhiên nếu trường hợp sát giờ thi đấu mà cổng game đột nhiên hạ tỷ lệ chấp xuống 1/4 thì người chơi nên đánh giá không nên mạo hiểm đặt cược theo đội cửa trên. Ngược lại, nếu như tỷ lệ chấp có chiều hướng tăng lên 3/4 hoặc hơn thì anh em nên theo số đông chọn theo đội cửa trên cũng sẽ có nhiều cơ hội thắng kèo. Tuy nhiên anh em cũng cần tinh tý tránh mắc phải những kèo dụ từ cổng game.

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu về kèo chấp 0.5 là gì và kinh nghiệm chơi kèo chấp này. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách dự đoán bóng đá hấp dẫn này.

"Chú ý: Những thông tin được chia sẻ là một góc nhìn để bạn tham khảo. Hãy căn cứ vào đó để tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bản thân bạn nhé!"

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | harianandalas.com | uw88 vnd | AE888 | KUBET