Kèo 1.25 là gì, chia sẻ kinh nghiệm chơi quà hiệu quả

19-10-21

Kèo 1.25 là gì, chia sẻ kinh nghiệm chơi quà hiệu quả nhất. Cược chấp còn gọi là Handicap hay kèo dự đoán trực tuyến dễ chơi, tỉ lệ ăn thưởng cao. Cùng bongdatructuyep.tv tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Kèo cược, cược chấp còn có tên gọi nữa là handicap đây là một trong những loại kèo cơ bản nhất trong hình thức dự đoán trực tuyến. Theo đó ta có tỉ lệ phần trăm người chơi tham gia đánh kèo handicap khá lớn, luôn áp đảo so với những loại dự đoán khác. Tuy nhiên để có thể chiến thắng ở trong loạt kèo cược này thì không phải điều đơn giản bởi người chơi cần phải xác định đội giành chiến thắng đồng thời phải nắm rõ về tỉ lệ chấp. Trong đó kèo chấp 1.25 trái cũng là một kèo chấp vô cùng thú vị.

1. Kèo chấp 1.25 trái là gì?

Kèo chấp 1.25 trái hay còn được gọi là kèo 1 1/4 trái chính là biến thể tỉ lệ kèo trong đó có sự góp mặt của kèo cược chấp 0.25 trái. Theo đó thì tỉ lệ kèo này được đưa ra nhằm giảm thiểu thiệt hại cho đội cửa trên trong trường hợp đội cử trên chỉ giành được 1 chiến thắng tối thiểu trước đội bóng chiếu dưới.

Kèo chấp 1.25 là gì

Kèo chấp 1.25 là gì

Chúng ta cũng lấy bảng kèo cổng game tại 868h giữa Kalmar và Jonkopings Sodra IF để làm ví dụ. Ở đây cổng game đưa ra 2 tỉ lệ kèo chấp là 1.0 trái và 1.25 trái, khi đó chúng ta cùng đưa ra phân tích sự khác biệt giữa 2 tỉ lệ này nhằm hiểu thêm một cách rõ nét về tỉ lệ kèo chấp 1.25. Theo đó ta sẽ có

Với tỉ lệ chấp 1.0 trái: trong trường hợp mà Kalmar giành được một chiến thắng với tỉ số cách biệt 2 bàn thì người chơi khi đó sẽ được toàn bộ tiền thưởng nếu chọn họ. Còn nếu như họ hòa hoặc là thua thì khi đó sẽ bị mất trắng cược. Trong trường hợp nếu Kalmar chỉ giành được một chiến thắng tối thiểu ở trước đối thủ thì khi đo sbanj sẽ được cổng game hoàn trả tiền cược.

Đối với tỉ lệ chấp 1.25 trái: Cũng hiểu tương tự với tỉ lệ chấp 1.0, trong trường hợp Kalmar là đội giành được một chiến thắng với cách biệt là 2 bàn thắng thì khi đó bạn sẽ là người được hưởng toàn bộ số tiền nếu chọn. Ngược lại nếu như tỉ số hòa hoặc là thua thì đồng nghĩa với việc bạn trở về tay trắng. Tuy nhiên có một điểm khác biệt lớn đó chính là ở việc trường hợp nếu như Kalmar chỉ giành được chiến thắng tối thiểu trước đối thủ thì khi đó điểu hiển nhiên là bạn vẫn sẽ mất ½ tiền cược.

Như vậy thì cho dù bạn sẽ gặp phải bất lợi nếu như chọn đội cửa trên trong trường hợp mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng tối thiểu trước đội cửa dưới. Tuy nhiên trên thực tế thì nhiều việc rủi ro hơn cũng đồng nghĩa với việc tiền thưởng bạn sẽ nhận được cũng nhiều hơn. Nhìn nhận theo chiều hướng tích cực thì việc lựa chọn tỉ lệ 1.25 cũng sẽ giúp bạn chỉ mất nửa cược, bởi sự lựa chọn 1.5 thì bạn sẽ mất toàn cược nếu đội cửa trên chỉ giành được một chiến thắng tối thiểu nếu chọn họ

2 Kinh nghiệm đánh kèo chấp 1.25 trái

Thực chất đây là một tỉ lệ kèo có sự chênh lệch giữa hai đổi cửa trên và cửa dưới cho nên quyết định đặt cược của bạn cần phải được đưa ra dựa trên cơ sở có sự tính toán và được phân tích kỹ về trận đấu đó. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ để giúp bạn có thể chơi tốt loại kèo 1.25 trái này.

  • Trường hợp mà đội cử trân là đội chủ nhà có vị trí nửa trên BXH và đội khách cửa dưới ở nửa dưới BXH chọn đội cửa trên.
  • Nếu như đội cửa trên đá sân khách, đội cửa dưới sân nhà có khả năng phòng ngự tốt thì chọn đội cửa dưới.
  • Trường hợp mà đội cửa trên có hàng công không quá mạnh chọn đội cửa dưới.
  • Nếu như đội cửa trên có hàng công mạnh thế nhưng đội cửa dưới cũng có hàng công mạnh thì chọn đội cửa dưới.
  • Trong trường hợp mà trận đấu đang ở trong vòng loại trực tiếp tiếp của một giải đấu lớn như WC, Cup C1 thì người chơi khi đó nên chọn đội cửa dưới.
  • Để choi tốt thì người chơi tốt hơn nên lựa chọn chờ đợi khi mà trận đấu sau 15 phút nhằm đưa ra một quyết định đặt kèo tốt ở những trận đấu có tỷ lệ kèo 1.25.

Trên đây là những giới thiệu chi tiết về kèo bóng đá 1.25 và kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả. Bằng việc tận dụng tối đa những ưu điểm này sẽ giúp cho người chơi tạo được lợi thế cho bản thân. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn sự hiểu biết hơn về những dạng tỷ lệ cược chấp này.

"Chú ý: Những thông tin được chia sẻ là một góc nhìn để bạn tham khảo. Hãy căn cứ vào đó để tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bản thân bạn nhé!"

Đối tác:tỷ số bóng đá hôm nay - kqbd | kết quả bóng đá trực tuyến | link 188bet | 8888bong | 188bet | Hi889 Link Hi88 | qh88 | harianandalas.com | uw88 vnd | AE888 | KUBET